BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Pro 3

2.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Pro 3
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE PRO 3 (36W)  1.200.000 ₫
SURFACE PRO 3 (102W)  2.200.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Adapter Surface Pro 3 uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Sau khi bạn mua về chiếc Surface Pro 3 để sử dụng thì sẽ được tặng kèm adapter để sạc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ không thể tránh được khỏi nguy hiểm rình rập nhằm làm hỏng thiết bị. Và đó chính là lúc bạn cần thay sạc laptop Surface Pro 3.

Các tiêu chí để mua được sạc Surface Pro 3 chính hãng

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể chọn lựa được một củ sạc ưng ý, tuy nhiên để có được adapter Surface Pro 3 zin 100% chất lượng tốt hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Có nhiều người thắc mắc làm sao có thể lựa chọn được cục sạc Surface Pro 3 mà không sợ bị lừa đảo. Vậy hãy xem qua các tiêu chí đã được tổng hợp dưới đây.

  • Địa chỉ bán sạc uy tín. Tất nhiên chỉ cần có chỗ bán củ sạc uy tín thì việc gì bạn phải kiểm tra nữa phải không nào,
  • Chi tiết sạc. Bạn cần kiểm tra những thông số cẩn thận ở ngoài vỏ hộp. Tiếp theo là các dòng chữ được in trên sạc. Bạn cần nhìn kỹ một chút bởi nếu sạc kém chất lượng thì các nét chữ sẽ được in không đều nét, có thể mờ, hoặc có lúc đậm lúc mờ,
  • Chất lượng sạc. Tất cả những củ sạc không chính hãng cũng đều gây hại cho thiết bị của bạn. Ví dụ như củ sạc loại 1 thì khi sạc cũng sẽ nóng lên bất thường. Về lâu dài sẽ khiến pin của Surface Pro 3 bị tổn hại nặng nề.

Các tiêu chí để mua được sạc Surface Pro 3 chính hãng

Hướng dẫn sửa sạc pin Surface Pro 3 đúng cách

Sạc pin đúng cách là điều kiện tiên quyết để duy trì tuổi thọ cho máy. Tất cả những dòng máy Surface hiện nay đều được trang bị pin thế hệ mới, nên nếu bạn sạc liên tục trong thời gian dài cũng sẽ không làm cho pin bị chai. Điều bạn cần làm đó là chú ý đến chu kỳ sạc.

Hướng dẫn sửa sạc pin Surface Pro 3 đúng cách

Mỗi phần trăm pin Surface Pro 3 đều gộp đủ 100% là thành một chu kì. Càng có nhiều chu kỳ thì đồng nghĩa với việc tuổi thọ pin sẽ càng giảm. Vì vậy, việc duy trì sạc liên tục cho máy sẽ giúp cho tuổi thọ của máy ngày càng giảm. Bởi vì khi sạc nguồn năng lượng sẽ đi vào bên trong máy trực tiếp mà không cần thông qua pin.

Mua ngay adapter Surface Pro 3 giá rẻ, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Việc cấp bách lúc này bạn cần mua sạc adapter Surface Pro 3, đồng thời nếu bạn chưa biết nên mua ở đâu chính hãng lại uy tín thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại khắp nơi TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và hơn hết là bảo hành dài lâu trong vòng 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

102W, 36W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp