Back to School 2023 - Chào năm học mới, săn SALE thả ga

0
0

Giờ

0
0

Phút

0
0

Giây


brand
STTTrường Địa chỉ Thời gian tổ chức
1Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hồ Chí Minh01 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCMTừ 8h - 18h 11/09/2023
2Đại học Tài chính - MarketingB2/1A Đường Số 385, Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, TP. HCMTừ 8h - 18h 18/09/2023
3Đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCMTừ 8h - 18h 25/08/2023
4Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 06/09/2023
5Đại học Kinh tế - LuậtSố 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, P. Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 08/09/2023
6Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí MinhVQCQ+GXG, Khu Phố 6, Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 13/09/2023
7Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh10/80C Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 15/09/2023
8Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh123 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 21/09/2023
9Nhà Văn hoá Sinh viênSảnh chính bên trong Nhà Văn Hóa Sinh viênTừ 8h - 18h 23/09/2023
10Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí MINHTừ 8h - 18h 26/09/2023
11Đại học Quốc tế - DHQG Thành phố Hồ Chí MinhKhu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 28/09/2023
12Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, TP. HCMTừ 8h - 18h 30/09/2023
13Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh52B Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCMTừ 8h - 18h 02/10/2023
14Đại học Bình Dương504 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình DươngTừ 8h - 18h 04/10/2023
15Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí MinhSân trường cạnh bãi xe 236 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. HCMTừ 8h - 18h 16/10/2023
region

Ngày tựu trường đã đến gần, và việc sắm sửa các thiết bị phụ kiện công nghệ cũng như bảo dưỡng thiết bị học tập đang là nhu cầu tăng cao của các học sinh, vì vậy mà 2 sự kiện Campus TourBack to School 2023 tại Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng toàn quốc.

Back to School là gì?

Back to School là gì là câu hỏi thường thấy vào mỗi dịp tháng 9 hàng năm. Back to School có thể hiểu đơn giản ngày khai giảng, tựu trường. Đây là cụm từ nói đến thời gian học sinh, sinh viên trở lại trường học sau khoảng thời gian nghỉ hè.

Có thể nói, ngày tựu trường là ngày rất đặc biệt với cả giáo viên lẫn học sinh, sinh viên. Bởi đây là ngày bắt đầu năm học mới, đánh dấu một năm học đầy mới mẻ và vui tươi.

Thời gian diễn ra Back to School sẽ tùy thuộc vào mỗi nước khác nhau. Đối với những nước thuộc Bắc bán cầu, sự kiện này sẽ nằm trong khoảng tháng 8 đến tháng 9. Đối với những nước thuộc Nam bán cầu, Back to School sẽ rơi vào tháng 1 đến tháng 2.

Lịch khai giảng ở các nước trên thế giới

Như đã nói ở phần Back to School là gì, lịch khai giảng ở mỗi nước sẽ khác nhau. Để rõ hơn lịch khai giảng chi tiết của mỗi nước, bạn có thể tham khảo phần bên dưới đây.

Châu Á

Lịch khai giảng của một số nước Châu Á như sau:

 • Việt Nam: Ở Việt Nam, ngày khai trường sẽ rơi vào 5 tháng 9 hàng năm. Đặc biệt, vào ngày 5/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các em học sinh nhân ngày khai giảng đầu tiên nước ta. Ba ngày sau Bác đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa.

Lịch khai giảng Việt Nam

 • Trung Quốc: Tương tự Việt Nam, Trung Quốc cũng tổ chức khai giảng vào tháng 9, nhưng thường sẽ là ngày 1/9.
 • Hàn Quốc: Năm học mới của Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 1/3. Học sinh Hàn Quốc thường sẽ kết thúc năm học vào cuối tháng 12. Sau đó, học sinh sẽ nghỉ đông và nghỉ tết trước khi bắt đầu năm học mới.
 • Philippines: Đây là nước không cố định lịch khai giảng mỗi năm. Vì chính phủ Philippines quy định năm học mới sẽ bắt đầu vào thứ hai đầu tiên của tháng 6. Một số trường đại học, cao đẳng của nước này sẽ bắt đầu năm học mới vào tháng 8.
 • Singapore: Đối với Singapore, các trường tiểu học, trung học sẽ bắt đầu năm học mới vào tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 11.

Châu Âu

Dưới đây là lịch khai giảng của một số nước Châu Âu:

 • Pháp: Ngày khai giảng ở Pháp sẽ không cố định, thường sẽ bắt đầu trong khoảng 2 tuần đầu tháng 9. Tuy nhiên, tại Thủ đô, ngày khai giảng sẽ diễn ra vào ngày 1/9 hoặc thứ hai đầu tiên của tháng 9 nếu ngày 1/9 rơi vào cuối tuần.
 • Bồ Đào Nha: Thông thường các trường học ở Bồ Đào Nha sẽ khai giảng vào tuần đầu tiên của tháng 9.
 • Nga: Nước Nga thường sẽ có lịch khai giảng vào ngày 1/9 hàng năm. Bên cạnh đó, ngày này còn được biết đến là Ngày tri thức ở Nga. Trường hợp ngày 1/9 rơi vào cuối tuần thì họ sẽ tổ chức khai giảng vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

Lịch khai giảng nước Nga

 • Croatia: Tương tự như Pháp, khai giảng ở Croatia không có ngày cố định. Họ sẽ thường tổ chức lễ tựu trường vào nửa đầu tháng 9.

Châu Mỹ

Các nước thuộc Châu Mỹ sẽ có lịch khai giảng như sau:

 • Canada: Ở Canada, các trường thường sẽ tựu trường vào thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu trong tuần đầu tiên của tháng 9. Tuy nước cũng có một số trường hợp tổ chức khai giảng vào tháng 8.
 • Mỹ: Tại Mỹ, mỗi tiểu bang sẽ có chính sách giáo dục khác nhau. Vì vậy, nước này không có ngày tổ chức khai giảng cụ thể.
 • Costa Rica: Đối với Costa Rica, ngày đầu năm học sẽ bắt đầu vào đầu tháng 2. Tuy nhiên, mỗi năm Bộ Giáo dục nước này sẽ thay đổi ngày khai giảng khác nhau.

Chương trình Back to School 2023 tại Điện Thoại Vui là gì?

Dịp Back to School còn được gọi là Ngày tựu trường luôn là ngày hội sôi nổi với nhiều sự kiện hấp dẫn được diễn ra cho những học sinh - sinh viên quay lại trường sau kỳ nghỉ mùa hè nhiều kỷ niệm.

Cùng với đó là nhu cầu sắm sửa đầy đủ các trang thiết bị học tập và bảo dưỡng laptop điện thoại kỹ lưỡng nhằm phục vụ quá trình học tập. Chính vì thế, hệ thống Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến chương trình Back to School cho tất cả khách hàng cả nước.

Back to School Điện Thoại Vui là gì?

Điện Thoại Vui là hệ thống nổi bật với nhiều loại hình dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện thoại và laptop các loại. Ngoài ra, các cửa hàng Điện Thoại Vui cũng phân phối các sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng với giá tốt. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những món phụ kiện đắc lực trong quá trình khám phá công nghệ.

Nhân dịp Back to School, hệ thống Điện Thoại Vui mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn cho ngày lễ tựu trường với toàn thể học sinh cả nước.

Cần chuẩn bị những gì vào ngày tựu trường 2023?

Để sẵn sàng bước vào một năm học hoàn toàn mới, các học sinh và sinh viên đều cần chuẩn bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập một cách toàn diện. Khi chuẩn bị đầy đủ công cụ thiết yếu, quá trình học tập sẽ trở nên thuận tiện hơn và góp phần nâng cao điểm số.

Laptop / máy tính xách tay

Tất nhiên không thể thiếu máy tính xách tay - một trong những thiết bị mà bất kỳ học sinh - sinh viên nào cũng đều sở hữu. Một chiếc laptop vận hành trơn tru sẽ đảm bảo việc học diễn ra suôn sẻ, cũng như hỗ trợ rất tốt trong quá trình học trực tuyến (học online).

Cần chuẩn bị những gì vào ngày tựu trường 2023

Trước ngày tựu trường, học sinh và phụ huynh nên kiểm tra kỹ thiết bị laptop hiện có. Nếu phát sinh bất kỳ lỗi hay vấn đề khó xử lý, hãy mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và yên tâm bảo trì máy. Nhờ đó mà học sinh sẽ có được chiếc laptop chạy mượt mà và sẵn sàng cho dịp Back to School.

Dây cáp kết nối

Khi sử dụng laptop và điện thoại cho học tập, dây cáp kết nối sẽ là món phụ kiện hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Từ nhu cầu sao chép dữ liệu xuyên thiết bị cho đến sạc pin điện thoại, dây cáp kết nối đã và đang trở thành sản phẩm phụ kiện được chọn mua bởi nhiều học sinh và sinh viên.

Dây cáp kết nối

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một dây cáp kết nối chất lượng nhưng giá phải chăng. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui vào mùa Back to School để được hưởng nhưng ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tai nghe

Đi cùng với sự gia tăng của hình thức học online qua nhiều phần mềm, các sản phẩm tai nghe cũng nhanh chóng được nhiều học sinh và cả giáo viên săn đón. Tai nghe ngày nay không chỉ giúp học sinh lẫn giáo viên nghe rõ âm thanh cuộc gọi trên ứng dụng học trực tuyến, mà còn đảm bảo quyền riêng tư của người tham gia.

Tai nghe Bluetooth mùa Back to School

Điện Thoại Vui phân phối nhiều sản phẩm tai nghe khác nhau, từ tai nghe có dây truyền thống cho đến những dòng tai nghe không dây hiện đại. Điện Thoại Vui có sẵn các sản phẩm tai nghe chính hãng, bảo hành đầy đủ, với giá ưu đãi đang chờ đón tất cả học sinh sinh viên.

Pin sạc dự phòng

Sẽ là vấn đề khá phiền phức khi điện thoại hoặc laptop bị hết pin, cạn pin giữa chừng trong lúc học tập. Chính vì vậy mà pin sạc dự phòng luôn là “cứu tinh” tuyệt vời góp phần không làm gián đoạn việc học, giúp học sinh thêm an tâm tiếp thu bài vở hơn.

Pin sạc dự phòng cho sinh viên Back to School

Điện Thoại Vui luôn có nhiều mặt hàng pin sạc dự phòng cho điện thoại, cũng như một số sản phẩm củ sạc cho laptop. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để chọn lựa và được tư vấn sản phẩm pin dự phòng tương thích với dòng máy hiện có.

Thẻ nhớ và USB

Thẻ nhớ hoặc thanh USB luôn giúp ích trong những trường hợp sao chép bài vở từ thiết bị này sang thiết bị khác. Vì thế mà khách hàng có thể đến ngay Điện Thoại Vui để chọn mua những sản phẩm thẻ nhớ và thanh USB đa dạng mẫu mã, nhiều tùy chọn dung lượng với tốc độ tải dữ liệu nhanh chóng.

Balô và túi đựng chống sốc

Vấn đề vận chuyển thiết bị học tập đôi khi cũng là nỗi lo của không ít học sinh và sinh viên ngày nay. Và giờ đây hệ thống Điện Thoại Vui luôn có sẵn nhiều mặt hàng balô đựng laptop chất lượng cao, cùng với các dòng túi laptop chống va đập cao cấp đảm bảo chiếc máy tính xách tay bên trong vững chắc.

Balô và túi đựng chống sốc mùa Back to School

Chuột, bàn phím

Đã sử dụng laptop, tất nhiên không thể thiếu bộ đôi thiết yếu là chuột và bàn phím. Dù laptop ngày nay đều có sẵn trackpad, nhưng một số người dùng luôn cảm thấy linh hoạt hơn khi thao tác với chuột và gõ phím nhanh nhạy hơn với bàn phím chuyên dụng.

Chuột và bàn phím cho sinh viên Back to School

Điện Thoại Vui phân phối sẵn chuột và bàn phím vi tính chính hãng với giá vô cùng ưu đãi. Từ chuột có dây, bàn phím có dây cho đến chuột không dây và bàn phím không dây hiện đại hơn, khách hàng sẽ tìm thấy những phụ kiện vi tính thiết yếu cho mùa Back to School 2023.

Vòng đeo tay thông minh

Vòng đeo tay thông minh là sản phẩm giúp người dùng theo dõi thời gian, sức khỏe và hỗ trợ rèn luyện cơ thể. Vòng tay sẽ có một số tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ đo nhịp tim, hơi thở của người đeo vòng.
 • Đo số bước chân người dùng đã đi.
 • Kiểm tra được lượng Calo trong cơ thể.
 • Hỗ trợ phân tích giấc ngủ.

Nếu bạn đang muốn tìm nơi uy tín để mua vòng đeo tay thông minh. Bạn có thể tham khảo cửa hàng Điện Thoại Vui. Tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, cùng những ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo bạn sẽ mua được những sản phẩm công nghệ tốt phục vụ mùa Back to School.

Loa

Loa là thiết bị rất phù hợp đối với những người yêu âm nhạc. Với một chiếc loa chất lượng, bạn sẽ có thể trải nghiệm những bản nhạc một cách tuyệt nhất. Bên cạnh đó, loa còn là một thiết bị phù hợp cho những buổi giảng dạy, học tập tại nhà cho giáo viên và học sinh khin kết hợp cùng một chiếc micro.

Loa cho sinh viên, học sinh Back to School

Tại Điện Thoại Vui luôn cung cấp nhiều mẫu loa bluetooth chất lượng đến người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể săn loa giá rẻ vào sự kiện Back to School tại Điện Thoại Vui.

Sim

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc sử dụng sim 4G, 5G là điều hết sức cần thiết. Bạn có thể thoải mái sử dụng mạng xã hội, xem phim ở những nơi không có Wi-Fi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc sim chất lượng, giá cả phải chăng. Bạn có thể đến Điện Thoại Vui để tham khảo giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bên đây. Ngoài ra, tại Điện Thoại Vui còn có dòng sim sinh viên. Loại sim ngày giá rẻ, có nhiều khuyến mãi và phù hợp với học sinh, sinh viên.

Back to School 2023 tại Điện Thoại Vui có gì đặc biệt

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa thiết bị điện tử (Điện thoại, laptop, máy tính, Macbook, máy Mac, tai nghe,..) và bán lẻ phụ kiện (củ cáp sạc, tai nghe, pin sạc dự phòng,...) chính hãng. Nhân dịp tựu trường Back to School 2023, Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi nổi bật.

Thời gian diễn ra chương trình Back to School Điện Thoại Vui sẽ kéo dài từ ngày 14/07/2023 đến hết ngày 31/10/2023. Khi tham gia chương trình Back to School tại Điện Thoại Vui. Bạn sẽ nhận được hàng loạt khuyến mãi siêu khủng, siêu hấp dẫn. Cụ thể như:

 • Thay RAM - Ổ cứng nâng cấp Laptop: Giảm thêm 10%.
 • Thay PIN Laptop - MacBook: Giảm thêm 10%.
 • Thay màn hình điện thoại: Giảm thêm 10% (Tối đa 300.000 VNĐ).
 • Thay PIN điện thoại: Giảm thêm 10% (Tối đa 300.000 VNĐ).
 • Ép kính điện thoại: Giảm thêm 10%.
 • Thay vỏ điện thoại: Giảm thêm 10%.
 • Những dịch vụ sửa chữa khác: Giảm thêm 10%.
 • Điện thoại cũ: Giảm thêm 5% tối đa 300.000 VNĐ.
 • Các mặt hàng phụ kiện: Giảm từ 11% đến 64% tùy sản phẩm.

Vậy làm thế nào để được áp dụng những ưu đãi trên? Chương trình sẽ áp dụng cho những đối tượng là Học sinh, Sinh viên, Giáo viên tại các trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Vũng Tàu.

Khi đến mua hàng, quý khách lưu ý và cần chuẩn bị một số điều sau:

 • Mang theo thẻ học sinh, sinh viên, giáo viên còn hiệu lực. Hoặc bạn cũng có thể mang các giấy tờ chứng minh tương đương như: giấy báo nhập học, trúng tuyển,..
 • Trường hợp thẻ học sinh, sinh viên, giáo viên không có hình, quý khách vui lòng bổ sung thểm 1 loại giấy tờ có hình như: CMND/CCCD, bằng lái xe để được hỗ trợ mua hàng và sử dụng các ưu đãi hấp dẫn.
 • Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng/sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng. Chương trình không áp dụng với trường hợp mua hàng online.
 • Mỗi Học sinh, Sinh viên, Giáo viên chỉ được mua/sử dụng 1 sản phẩm/dịch vụ ưu đãi cùng loại. Tuy nhiên, sẽ không giới hạn loại sản phẩm/dịch vụ khách hàng muốn mua (Có thể mua nhiều loại sản phẩm/dịch vụ khác nhau).
 • Áp dụng cùng các ưu đãi thanh toán khác.

Back to School 2023 tại Điện Thoại Vui có gì đặc biệt

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình Back to School 2023 tại Điện Thoại Vui, vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên trên website, theo dõi fanpage Điện Thoại Vui hoặc để lại comment, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách hàng.

Ngoài ra, trong chương trình Back To School lần này, Điện Thoại Vui còn tổ chức minigame TINH MẮT - BẮT TRÚNG. Người chơi sẽ tham gia tìm các điểm khác biệt giữa hai bức ảnh và comment kết quả vào bài post trên Fanpage Điện Thoại Vui. Quà tặng cho người chơi là một Combo Bàn phím + Chuột Logitech MK220 giá trị hơn 400 nghìn đồng.

Chi tiết thể lệ chương trình và cách thức tham gia vui lòng tham khảo trên Fanpage Điện Thoại Vui: https://www.facebook.com/dienthoaivui.com.vn/posts/pfbid0SSBLrWrcfAhVvB3mhf8hbjDPg7adntgBNWuxnSs15MxZkmP3D81vz3Fjo7yQFTysl

[Bật mí] Đáp án: Số 3 

Campus Tour 2023 - Quẩy tưng bừng, nhận quà hứng khởi

Không chỉ tưng bừng với những deal công nghệ chất đến từ Back to School. Các bạn sinh viên còn có dịp được tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn và nhận về nhiều phần quà giá trị từ chương trình Campus Tour 2023 của Điện Thoại Vui. Vậy, sự kiện Campus Tour năm nay sẽ có những gì đáng mong chờ?

Sự kiện Campus Tour là gì?

Camus Tour là một chương trình đặc biệt, diễn ra thường niên tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Không chỉ để giúp cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham gia trải nghiệm, tìm hiểu về ngôi trường mà con em mình có dự định vào học. Mà còn giúp các bạn định hướng bản thân, có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường lĩnh vực mà mình theo đuổi trong tương lai.

Ngoài ra, tham gia Campus Tour còn giúp các em có cơ hội sở hữu nhiều đồ dùng công nghệ, sản phẩm chất lượng với giá cực ưu đãi cho sinh viên, học sinh.

Sự kiện Campus Tour là gì

Chương trình là sự hợp tác giữa các đơn vị, nhãn hàng và ban lãnh đạo của nhà trường. Vì thế, đây cũng là cơ hội để nhà trường có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm cho sinh viên trường mình. Bởi lẽ các nhà tài trợ đồng hành trong Campus Tour thường là những đơn vị, nhãn hàng lớn. Do đó, sinh viên cũng sẽ có thêm điều kiện để biết tới, nắm bắt cơ hội việc làm cho tương lai chính mình.

Sự kiện Campus Tour 2023 Điện Thoại Vui diễn ra khi nào?

Trong sự kiện Campus Tour 2023 lần này, Điện Thoại Vui sẽ đồng hành cùng Cellphone S tại hơn 24 trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Thời gian diễn ra Campus Tour 2023 Điện Thoại Vui

Sự kiện sẽ được tổ chức ngay sau khi Back to School diễn ra khoảng 1 tháng. Dự kiến Campus Tour năm nay sẽ chạy xuyên suốt từ 15/08/ 2023 - 05/10/2023. Tạo ra nhiều sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên. Cùng với đó là các quà tặng vô cùng thiết thực cho năm học mới.

Điện Thoại Vui tổ chức Campus Tour ở đâu?

Campus Tour Điện Thoại Vui dự kiến sẽ tổ chức tại hơn 24 trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Dưới đây là danh sách chi tiết các trường mà Điện Thoại Vui tổ chức Campus Tour.

Khu Vực ⭐️ Trường Đại Học ⭐️ Thời Gian
Miền Nam Đại học Công Thương TP.HCM 25.08
Đại học Văn Hóa TP.HCM 06.09
Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM 08.09
Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM 11.09
Đại học Nông Lâm TP.HCM 13.09
Đại học Công Nghệ Thông Tin Hutech 15.09
Đại học Tài Chính - Marketing 18.09
Đại Học Luật TP.HCM 21.09
Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM 23.09
Đại học Sư Phạm TP.HCM 26.09
Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc Gia TP.HCM 28.09
Đại học Công Nghiệp TP.HCM 30.09
Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM 16.10
Đại học Ngân Hàng TP.HCM 20.10
Đại học Bình Dương 04.10
Miền Bắc Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội 22.08
Đại học Thủy Lợi Hà Nội 05.09
Đại học Bách Khoa Hà Nội 07.09
Đại học Xây Dựng Hà Nội 14.09
Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội 19.09
Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam 21.09
Học Viện Bưu Chính Viễn Thông 25.09
Đại học Thương Mại Hà Nội 29.09
Đại học Ngoại Thương Hà Nội 02.10

Có gì đặc biệt ở Campus Tour 2023 cùng Điện Thoại Vui?

Đến với Campus Tour 2023 cùng Điện Thoại Vui, các bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều ưu đãi mà chỉ sinh viên mới có. Cụ thể:

 • Miễn phí cài đặt phần mềm.
 • Miễn phí vệ sinh laptop, điện thoại.
 • Các suất mua phụ kiện điện thoại, laptop, ưu đãi sửa chữa trong dịp Back to School với “mức giá cực sinh viên”, tiết kiệm.

Ngoài ra, bạn còn có thể được hỗ trợ tư vấn trong việc nâng cấp phần mềm, bộ nhớ cho laptop từ các bạn kỹ thuật có chuyên môn.

Check in nhận quà tại Campus Tour Điện Thoại Vui

Để nhận được cái ưu đãi này, bạn chỉ cần đến ngay gian hàng của Điện Thoại Vui và check-in ở chế độ công khai trên Facebook. Chi tiết chương trình và các hoạt động hấp dẫn khác của Campus Tour sẽ liên tục được cập nhật và thông tin đến các bạn.

Chương trình ⭐️ Back To School 2023 ⭐️ Campus Tour 2023
Thời gian ⭐️ 14.07 - 31.10 ⭐️ 15.08 - 05.10
Địa điểm ⭐️ Offline và Online ⭐️ Offline
Ưu đãi laptop ⭐️ Giảm đến 10% ⭐️ Check in nhận quà
Ưu đãi điện thoại ⭐️ Giảm thêm 300K ⭐️ Check in nhận quà
Ưu đãi phụ kiện ⭐️ Giảm đến 60% ⭐️ Không áp dụng
Đối tượng ⭐️ Thuộc diện trường học

Lưu ý:

 • Địa điểm tổ chức chương trình Back to School 2023 sẽ diễn ra trên website và tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui.
 • Địa điểm tổ chức chương trình Campus Tour 2023 chỉ được tổ chức tại 25 điểm trường đại học trên trang sự kiện đã đề cập.
 • Check in nhận quà: check in để nhận suất vệ sinh laptop, điện thoại miễn phí.
 • Thuộc diện trường học: học sinh/sinh viên và thầy cô/giáo.

Back to School 2023 và Campus Tour đang đến gần với nhiều hoạt động bổ ích cùng hàng ngàn deal công nghệ hot chỉ dành riêng cho học sinh, sinh viên. Nếu là tín đồ yêu công nghệ, hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, cùng mua sắm những sản phẩm phụ kiện công nghệ và chọn dịch vụ sửa chữa thiết bị với giá cực kỳ ưu đãi. Và cùng chào đón Campus Tour tại hơn 25 trường với vô vàn chương trình thú vị cùng Điện Thoại Vui dịp tựu trường 2023 này nha.

Hỏi và đáp ( 21 bình luận )
hello
Đ
Đặng Đan Thy
4 tiếng trước
Cho em hỏi máy Macbook Pro chip M1 2020 - 8GB-246GB bên mình thu lại giá bao nhiêu ạ
N
Nguyễn Hùng
5 tiếng trước
Dạ bên mình có vệ sinh laptop không ạ. Bao gồm các bước vệ sinh nào ạ. Em ở Cầu Giấy
N
Nguyễn Phùng Huy
1 ngày trước
Dạ cho em hỏi có dịch vụ vệ sinh laptop không ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 ngày trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Huy ạ
Dạ Điện Thoại Vui đang có chương trình vệ sinh laptop miễn phí diễn ra đến hết ngày 31/10/2023
Thời gian vệ sinh dự kiến từ 60 phút kể từ khi kỹ thuật tiếp nhận máy (thời gian xử lý máy có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy và khách ở cửa hàng)
Dạ anh đang ở khu vực tỉnh thành nào để em hỗ trợ thông tin tốt hơn cho mình ạ
Cám ơn anh đã quan tâm về dịch vụ của Điện Thoại Vui, cần hỗ trợ tư vấn thêm cho máy hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 hoặc để lại bình luận tại đây để được hỗ trợ kịp thời ạ
Thân mến
B
Bùi Đình Nghĩa
1 tuần trước
Cho em hỏi là laptop của em hay bị lỗi màn hình xanh với màn hình hay bị nhiễu đơ. cho em hỏi đây là lỗi gì ạ. Và nếu sửa sẽ mất khoảng bao nhiêu ak
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Bùi Đình Nghĩa
Hiện với tình trạng máy Laptop của anh bị màn hình xanh và màn hình hay bị nhiễu đơ, dự kiến bị lỗi hiển thị màn hình ạ. Dự kiến khắc phục thay màn hình ạ.
Anh có thể cho em xin tên đầy đủ dòng máy của mình và khu vực Quận, Thành phố mình đang ở em kiểm tra thông tin và báo anh ạ.
Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến anh .
Thân mến!
D
Duyen
2 tuần trước
Cho e hỏi e là sinh viên muốn thay màn hình Samsung Galaxy S21 FE ở TP HCM thì giá bao nhiêu và có ưu đãi khuyến mãi gì cho sv k ạ.
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
2 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Duyen
Dạ qua kiểm tra Điện Thoại Vui khu vực HCM hiện hết hàng màn hình cho Samsung S21 FE ạ
Rất tiếc chưa thể hỗ trợ được Chị lần này, mong Chị thông cảm ạ.
Cần hỗ trợ thêm Chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Thân mến !