Thủ thuật

App ghép mặt vào hình ảnh, video cổ trang đang hot miễn phí

App ghép mặt là công cụ hỗ trợ ghép mặt vào video, một trong những trend cực hot trên mạng xã hội hiện nay với những hình ảnh vô cùng hài hước và thú vị. Nếu bạn cũng đang muốn đuổi theo những xu hướng của giới trẻ góp phần giải trí cũng như tạo nên những clip độc đáo thì đừng bỏ qua các app ghép mặt vào video, hình ảnh cổ trang đang hot miễn phí hiện nay dưới đây nhé.

Reface – App ghép mặt vào video hoàn toàn miễn phí

Reface là một trong những app ghép mặt vào hình ảnh miễn phí hàng đầu hiện nay với hơn 100 triệu lượt tải chỉ tính riêng trên Play Store. Đây là ứng dụng nhận được đánh giá cao của người dùng. Với Reface, bạn hoàn toàn có thể ghép mặt của mình vào ảnh GIF hay video của những người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ…

Reface - App ghép mặt vào video hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt với kho video có sẵn của ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng cùng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được video gốc theo mong muốn.

Điểm độc đáo của thủ thuật điện thoại giúp ghép mặt vào video Reface đó là sử dụng công nghệ Faceswap tuyệt vời giúp bạn hoán đổi gương mặt một cách vi diệu. Bên cạnh đó bạn có thể xuất video, ảnh chất lượng cao và chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng.

App ghép mặt vào video cổ trang – Faceplay

FacePlay là một trong những app ghép mặt vào video cổ trang Trung hot nhất hiện nay và được đông đảo giới trẻ yêu thích và sử dụng. Với công nghệ AI thông minh, ứng dụng cho phép người dùng tự động ghép mặt vào video cổ trang yêu thích mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa.

App ghép mặt vào video cổ trang - Faceplay

Với Faceplay người dùng hoàn toàn có thể: Ghép ảnh khuôn mặt vào bất kỳ video cổ trang Trung Quốc có sẵn trong kho của ứng dụng. Công nghệ AI tích hợp giúp tự động ghép mặt vào video mà không cần phải chỉnh sửa. Bên cạnh đó, app ghép mặt vào video miễn phí này có rất nhiều video cổ trang Trung Quốc để bạn có thể lựa chọn.

Doupai Face – App ghép mặt vào video đang hot

Doupai Face cũng là một trong những App cung cấp một loạt video gốc để bạn lựa chọn và ghép mặt để tạo nên những video vui nhộn, độc đáo. Ngoài phiên bản miễn phí thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với kho video mẫu đa dạng hơn.

Doupai Face - App ghép mặt vào video đang hot

Đặc điểm độc đáo của app ghép mặt Doupai Face đó là: thư viện video phong phú với chủ đề đa dạng. Người dùng có thể trang trí với các nhãn, hiệu ứng,.. Và chia sẻ lên mạng xã hội một cách dễ dàng trực tiếp từ ứng dụng.

Xem thêm: App ghép ảnh với người nổi tiếng đơn giản, dễ thực hiện

Ứng dụng ghép mặt vào video miễn phí – Zao

Zao là app ghép mặt vào ảnh, video kiểu Trung cho phép bạn tạo các video Deepfake dễ dàng. Việc của bạn chỉ cần làm là chọn một video của bạn và chọn mẫu từ thư viện sau đó ứng dụng sẽ giúp bạn tự động ghép mặt vào video nhanh chóng.

Zao

Một số tính năng nổi bật của Zao phải kể tới như: thao tác nhanh chóng, thư viện đa dạng với rất nhiều video từ các phim cổ trang Trung Quốc, khả năng ghép mặt vào các video nhanh, thật và có thể tự động tạo video deepfake bằng công nghệ AI.

Avatarify – Ứng dụng ghép mặt đang hot

Avatarify là một trong những app ghép mặt đang hot. Với ứng dụng bạn có thể cosplay thành bất cứ ai theo ý muốn với hai chế độ là tạo ảnh GIF và video trực tiếp. Sau khi người dùng nhập ảnh từ thư viện và chọn chế độ theo ý muốn thì ứng dụng sẽ xử lý ảnh của người dùng và biến chúng thành những video ngắn bằng cách tạo hiệu ứng động thông qua thuật toán học máy.

Avatarify

Đặc biệt với ứng dụng bạn còn có thể chia sẻ ngay lên các mạng xã hội như Facebook, TikTok… với bạn bè và người thân.

Trên đây là các app ghép mặt vào video, hình ảnh đang hot nhất hiện nay được các bạn trẻ đua nhau sử dụng. Hi vọng qua bài viết này của trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo với các ứng dụng này và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé.

Bạn đang đọc bài viết App ghép mặt vào hình ảnh, video cổ trang đang hot miễn phí tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp