Thủ thuật

Tổng hợp 4 app lọc tạp âm trong video cực nhanh trên điện thoại

Bạn muốn tìm app lọc tạp âm để lọc tiếng ồn xung quanh trong video mà chúng ta quay trước đó? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, để không bỏ lỡ những app loại bỏ tạp âm trong video hay nhất. Nhờ vào các app này, video của bạn sẽ không còn bị nhiễm âm thanh không liên quan nữa. 

Vì sao cần sử dụng app lọc tạp âm trong video?

Khi quay video, không thể nào tránh khỏi những tạp âm như tiếng bước chân, tiếng quạt, tiếng xe cộ,… Do đó, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các app hỗ trợ loại bỏ tạp âm trong video. Làm như vậy, âm thanh trong video của bạn sẽ tốt hơn, nghe rõ được âm thanh chính. 

Loại bỏ tạp âm trong video là một kỹ thuật khó, phải dùng các phần mềm chuyên chỉnh sửa video trên máy tính. Các app loại bỏ tạp âm chỉ có thể hỗ trợ tốt nhất trên điện thoại cho bạn lọc tiếng ồn ở mức đơn giản. Do đó, sẽ phù hợp cho những video phục vụ trong công việc, học tập đơn giản.  

vì sao cần sử dụng app lọc tạp âm

App lọc tạp âm sẽ giúp bạn loại bỏ âm thanh tạp âm, khử tiếng ồn xung quanh một cách đơn giản. Nhờ vào việc giảm tiếng ồn để nghe rõ những âm thanh chính của video với công nghệ hiện đại.  

Tổng hợp app lọc tạp âm trong video trên điện thoại

Nếu như video của bạn có một số âm thanh mà bạn không muốn có trong video của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay các app loại bỏ tiếng ồn xung quanh hữu ích trên điện thoại Android và iOS. 

Mutebot – App lọc tạp âm trên iOS

Mutebot là app lọc tạp âm mà bạn không thể bỏ qua khi muốn loại bỏ tiếng ồn trong video nhanh chóng trên điện thoại. Mutebot có khả năng xử lý loại bỏ tạp âm trong video trên điện thoại cực nhanh và hiệu quả.

Điều hạn chế của ứng dụng này đó chính là khi lưu video sẽ gắn watermark của ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bỏ qua vấn đề đó thì đây vẫn là một app loại bỏ tạp âm đáng để dùng thử. 

Mute bot

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn khởi động ứng dụng trên điện thoại. Sau đó, nhấn chọn video, app sẽ tự động lọc tạp âm cho bạn. Đây là ứng dụng được thiết kế chăm chút dành riêng cho người dùng iPhone miễn phí. Bạn có thể tìm và cài đặt Mutebot trên App Store hoặc nhấn vào đường link dưới đây để tải app về máy hoàn toàn miễn phí. 

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/mutebot/id1018611817?l=vi

Audio Noise Reducer & Recorder

Audio Noise Reducer & Recorder là app lọc tạp âm có trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. App này được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn xung quanh video. Hơn nữa, Audio Noise Reducer & Recorder có thể loại bỏ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào ra khỏi video đã quay của bạn. 

Audio Noise Reducer & Recorder

Khi đã loại bỏ tạp âm, bạn cũng có thể chèn thêm âm thanh do bạn thu âm hoặc nhạc vào video. App được thiết kế có giao diện thân thiện với người dùng. Nếu như bạn không quá hiểu biết về chỉnh sửa video, cũng hoàn toàn chỉnh sửa dễ dàng với app. Dưới đây là đường link tải app miễn phí dành cho bạn. 

Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/audio-noise-reducer-recorder/id1451686645?l=vi

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inverseai.noice_reducer 

Nghe nhạc trên Spotify và Apple music không giới hạn bài hát, thoải mái chill chill với âm nhạc. Click xem ngay so sánh 2 ứng dụng nghe nhạc, cái nào đáng dùng hơn.

Neutralizer – App loại bỏ tạp âm trong video 

Neutralizer là ứng dụng loại bỏ tiếng ồn xung quanh thông minh dành cho hệ điều hành Android. Vì sao mà Neutralizer được nói là app lọc tạp âm thông minh? Chính là vì khả năng kiểm tra thính giác của người dùng. 

Trong lần đầu mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra thính giác ngắn. Nhằm đo lường khả năng nghe của người dùng bằng đoạn âm thanh ở các tần số khác nhau ở âm lượng khác nhau. Dựa vào đó, Neutralizer sẽ dự đoán những âm thanh nào làm bạn phân tâm và loại bỏ nó đi. 

app loại bỏ tạp âm trong video

Neutralizer là app lọc âm thanh tạp bên ngoài miễn phí được đánh giá cao trên nền tảng CH Play. Nếu như bạn đang cần tìm một ứng dụng hỗ trợ lọc tạp âm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tải ngay app bằng đường link bên dưới, để trải nghiệm tính năng hay ho này của Neutralizer nhé!

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.javeo.android.neutralizer

Mute Video – ứng dụng lọc tạp âm video trên iOS

Mute Video là app lọc tạp âm trên Android miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là ứng dụng có các công cụ chỉnh sửa âm thanh trong video chuyên nghiệp. Trong đó có tắt tiếng ồn và chèn thêm nhạc mới vào video, giúp video của bạn sinh động hơn. 

app loại bỏ tạp âm trong video

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa tốc độ, âm lượng, hiệu ứng mờ dần âm thanh ngay trên app. Nếu như bạn muốn xóa âm thanh khỏi video, hãy tải ngay ứng dụng Mute Video về máy theo đường link dưới đây.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.msbcreations.mutevideo

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn 4 app lọc tạp âm hay nhất trên điện thoại Android và iOS. Mong rằng bạn có thể chỉnh sửa video dễ dàng, không còn những âm thanh không mong muốn trong video. Chúc bạn thực hiện thành công với các ứng dụng và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp 4 app lọc tạp âm trong video cực nhanh trên điện thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp