Sự kiện

Các lời chúc mừng ngày của mẹ ý nghĩa và hay nhất

Ngày của Mẹ là ngày lễ vô cùng ý nghĩa đối với mọi người trên toàn thế giới. Vào ngày nay, bất cứ ai cũng mong muốn bày tỏ tấm lòng của mình bằng cách viết tặng mẹ những lời chúc hay, đầy ý nghĩa. Dưới đây là TOP hình ảnh và lời chúc mừng ngày của mẹ cảm động cho bạn tham khảo!

Lời chúc mừng nhân ngày của mẹ ý nghĩa

Dù biết rằng lời chúc từ tận đáy lòng mình sẽ luôn là chân thành và cảm động nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng giỏi bày tỏ nỗi lòng qua những câu chúc. Nếu bạn chưa biết nên viết gì cho mẹ, hãy thử những lời chúc mừng ngày của Mẹ dưới đây!

Các lời chúc mừng ngày của mẹ ý nghĩa và hay nhất

 1. Con cầu mong Mẹ luôn bình an, mạnh khoẻ vui vẻ và sống mãi bên cạnh con để mỗi bước đường con đi sẽ luôn có Mẹ. Mẹ nhé!
 2. Mẹ ơi! Con cảm ơn Mẹ vì đã luôn chăm sóc và thương yêu con. Chúc Mẹ luôn khoẻ mạnh, bình an vui vẻ và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.
 3. Mẹ ơi! Con xin lỗi vì năm nay không thể ở cạnh bên để chúc mừng ngày của mẹ. Cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi lớn con. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng mỗi ngày này mà còn vui vẻ hạnh phúc trong những ngày sau nữa. Con yêu mẹ nhiều, mẹ của con.
 4. Mẹ ơi, con cảm ơn Mẹ đã sinh ra con, bao bọc chở che và dạy dỗ con nên người. Những tháng ngày vất vả làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ nhiều nếp nhăn vì phải lo toan cho chị em chúng con. Mẹ ơi, con đều biết hết những lo lắng của Mẹ. Chỉ mong rằng, giờ mẹ hãy để nỗi lo ấy lại một phần cho con gánh vác. Mong mẹ luôn khoẻ mạnh, Mẹ yêu dấu của con!
 5. Gửi tặng Mẹ bó hoá tươi thắm này. Dù không ở cạnh Mẹ thường xuyên nhưng con mong Mẹ đừng buồn, hãy luôn vui cười và hạnh phúc mẹ nhé!

Lời chúc nhân ngày của mẹ ý nghĩa

 1. Đây là lời chúc dành cho người Mẹ yêu dấu nhất đời của con! Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của con đối với mẹ không thể nào biến mất.
 2. Cảm ơn ông trời vì Mẹ là mẹ của con. Xin dành tặng Mẹ tất cả những gì con có. Chúc mẹ mãi mạnh khoẻ sống vui vầy với con cái mẹ nhé!
 3. Mẹ là người mẹ xinh đẹp và hiền hậu nhất trên thế gian. Con mong sao thời gian đừng làm tổn thương đến Mẹ, xin hãy để lại cho mẹ sức khoẻ để chúng con được tận tâm báo hiếu. Mọi khó khăn nhọc nhằn xin hãy để cho con gánh vác.
 4. Mẹ thương yêu, mặc dù lời nói “con yêu mẹ” con chưa từng thốt ra nhưng sâu thẳm tận đáy lòng con vẫn luôn nói ngàn lần con yêu mẹ. Mẹ là lẽ sống, dạy dỗ con nên người. Chúc mẹ luôn an vui và tràn ngập hạnh phúc trong suốt quãng thời gian còn lại của đời người.
 5. Con xin gửi đến Mẹ của con và tất cả những ai đã làm Mẹ lời chúc yêu thương và lời cảm ơn chân thành nhất. Mong sao thời gian ngừng lại để Mẹ được ở mãi bên cạnh con.

Lời chúc mừng ngày Mother’s Day bằng tiếng anh

Không chỉ ở nước ta mới có ngày của Mẹ mà ở những nước khác cũng kỷ niệm ngày lễ này. Rất nhiều nơi sử dụng tiếng anh để viết lời chúc mừng ngày của Mẹ rất sâu sắc ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo thêm cách viết lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng anh dưới đây!

chúc mừng ngày của mẹ

 1. Dear Mom!

You have always been there, when ever I need you the most. You have always guided me and shown me the right path. Thank you and happy Mother’s Day!

Tạm dịch:

Mẹ yêu của con!

Mẹ vẫn luôn bên con vào những lúc con cần Mẹ nhất. Luôn chỉ lối, con đường đúng đắn cho con. Con thật lòng cảm ơn và xin chúc mừng ngày của mẹ!

 1. Mom! Thank you for being such a Great Mom, friend and teacher. Happy Mother’s Day!

Tạm dịch:

Mẹ yêu, con cảm ơn mẹ vì đã luôn là người mẹ tuyệt vời, người bạn thân thiết và giáo viên chỉ bảo cho con. Gửi lời chúc mừng ngày của Mẹ đến ngày của Mẹ nhé!

 1. I made this to give it to the most special and great woman in my life. Love you one thousand, mom!

Tạm dịch:

Con đã làm món quà này để gửi tặng nó đến người phụ nữ tuyệt vời và đặc biệt nhất cuộc đời con. Yêu mẹ ngàn lần, mẹ yêu!

I made this to give it to the most special and great woman in my life. Love you one thousand, mom!

 1. Every home! Every heart! Every feeling! Every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Mother’s day!

Tạm dịch:

Mỗi ngôi nhà! Mỗi trái tim! Mỗi cảm xúc! Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của con sẽ chẳng thể nào thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể tạo nên một thế giới hoàn hảo của con. Chúc mừng ngày của Mẹ!

 1. Not only a great Woman, a beautiful friend, a wonderful mother. You are all this to me and much more. I’m so lucky cause your’s. I’m proud of have a mom like you.

Tạm dịch:

Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn lý tưởng, một người mẹ tuyệt vời mà còn là tất cả mọi thứ đối với con. Con cảm thấy thật may mắn bởi vì con là con của Mẹ. Con rất tự hào vì có một người mẹ như thế.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng nhân ngày của Mẹ sâu sắc cảm động và vô cùng ý nghĩa. Hãy thử áp dụng một câu cho mẹ của mình vào ngày kỷ niệm trong năm nay nhé, mẹ bạn sẽ rất vui và hạnh phúc đấy.

Hỏi và đáp