XEM TẠI:

Cách Active win 10 bản quyền kỷ thuật số thành công vĩnh viễn không cần crack

Hướng dẫn cách Active Windows 10 bản quyền kĩ thuật số. Quá trình thực hiện cực kì đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ Active được bản vĩnh viễn liên tục. Sau này có trục trặc cài Win 10 lại thì cũng không cần phải Active tiếp hay mang tới các trung tâm sửa chữa laptop. Cùng tìm hiểu nhé.

Active win 10 là gì?

Cách active windows 10 hay activate đúng ra là việc kích hoạt bản quyền windows 10 sau khi bạn đã cài đặt xong hệ điều hành này. Nếu bạn không active windows 10, Microsoft cho bạn dùng thử khoảng 30 ngày. Sau thời gian này, bạn sẽ chỉ sử dụng được một số tính năng và một bảng thông báo thỉnh thoảng hiện lên gây cản trở cho việc sử dụng của bạn. Điều tệ hại hơn có thể là một màn hình đen huyền thoại sẽ bao trùm lên cả giao diện desktop của bạn.

win 10 là gì, Cách active win 10 như thế nào

Tổng hợp các cách active win 10 vĩnh viễn

Thường thì có 2 cách để active win 10 đó là: dùng key bản quyền hoặc dùng phần mềm crack.

1. Đối với cách active windows 10 bằng key bản quyền,

đây là phương pháp chính thống, “đúng luật”. Để có được key bản quyền thì lại có 3 cách khác đó là:

  • Bỏ tiền túi ra mua bản quyền
  • Active by phone

Từ windows 8 trở đi Microsoft hỗ trợ việc active bằng cách gọi điện cho một chị bên Tây của Microsoft rồi đọc 9 dãy số cho chị ý, để chị ý đọc cho một dãy số còn lại cho.

  • Active bằng key KMS

Trong khoảng một năm trước nghĩa là từ 2016-2017, cách này thường được sử dụng dưới dạng lệnh cmd và được sử dụng rộng rãi. Với phương pháp này bạn được sử dụng bản quyền trong 6 tháng, hết hạn bạn lại phải tìm cách acitve tiếp

May mắn: Nếu bạn có chỉ số may mắn cao, vô tình hoặc cố ý bạn được một người đó share cho key kích hoạt vĩnh viễn. Trên một số diễn đàn, group thỉnh thoảng có một số bạn tốt bụng hay chia sẻ, với loại key này thường là 1 key được sử dụng ít nhất cho 10 máy.

2. Active win 10 bằng phần mềm crack

Phương pháp này cũng được dùng phổ biến, bằng cách sử dụng một số phần mềm như Kmspico để crack. Cách này có một số nhược điểm là dễ bị các phần mềm diệt virus, windows defender ngăn chặn trước khi bạn cài đặt. Ngoài những cách này ra, mình mới biết được một cách khác, cách này vẫn giống như cách đầu tiên nhưng lần này là “lách luật“. Công cụ này là của một anh có nickname là Savio chia sẻ lại. Tools hoạt động dựa vào việc lợi dụng Microsoft cho nâng cấp từ windows 7 bản quyền lên windows 10 bản quyền free. Tool nó mô phỏng lại quá trình này, chỉ khác là bạn ko cần phải cài win 7 mà cũng có windows 10 bản quyền.

Không chỉ thế với cách này, bạn đã có được cách active windows 10 kỹ thuật số. Đây là loại key active vĩnh viễn và khi bạn cài đặt lại hệ điều hành, máy của bạn sẽ tự động kích hoạt luôn bản quyền cho bạn.

cách active win 10 bằng crack

Tải công cụ active win 10 kỷ thuật số

Hướng dẫn cụ thể cách active win 10 vĩnh viễn mới nhất

  • Bước 1: Bạn cần phải tải link download công cụ active windows 10 ở trên về giải nén

cách active win 10 bản quyền bước 1

  • Bước 2: Bấm chuột phải chạy file Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_ver2.6.cmd với quyền quản trị Administrator.

Cách active win 10 bản quyền bước 2

  • Bước 3: Sau đó, giao diện Administrator hiện lên và thực hiện tiếp tục nhấn phím 1 hoặc 2

Bấm phím [1] là windows 10 của bạn sẽ tự động được kích hoạt với bản quyền số vĩnh viễn rồi, rất là đơn giản.

cách active win 10 bản quyền bước 3

Bấm phím [2] nếu máy bạn đã từng active bằng phần mềm crack. Đối với trường hợp này mình khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm crack thì nên dùng tool này để kích hoạt lại.  Nếu bạn đã kích hoạt bản quyền trước đó, nó sẽ xuất hiện thông báo:”Windows được kích hoạt vĩnh viễn, bạn không cần kích hoạt lại nữa“. Ngược lại, nếu máy bạn chưa active thì sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Nếu bạn không thể tự active win 10 của mình đươc, bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa laptop để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết Cách Active win 10 bản quyền kỷ thuật số thành công vĩnh viễn không cần crack tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp