Thông thường người dùng Facebook thường thay đổi ảnh bìa để mọi người cùng nhìn song một vài trường hợp có người không thích công khai ảnh bìa nên chọ cách ẩn ảnh bìa trên Facebook. Hay nói cách khác, đây là cách chỉnh sửa để ảnh bìa chỉ mình tôi, hạn chế ngừoi khác vào like, tương tác ảnh bìa của mình. Vậy thì làm cách ẩn ảnh bìa trên Facebook chế độ chỉ mình tôi, còn gọi là chế độ riêng tư không công khai? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tải ảnh bìa lên điện thoại và máy tính trước khi thiết lập chế độ theo cách ẩn chỉ mình tôi

Ảnh bìa Facebook hay còn gọi cover, là một dạng hình ảnh hiển thị trên trang cá nhân. Bạn có thể tùy chọn bất cứ hình ảnh nào mà mình thích để đặt vào vị trí này. Trước khi thiết lập cách ẩn ảnh bìa chỉ mình tôi này, bạn cần tìm hiểu về cách tải ảnh bìa. Hướng dẫn được mô tả cụ thể cho điện thoại, máy tính như sau:

Cách tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính, PC

Để thực hiện tải ảnh cover trên máy tính PC, các bạn thao tác như sau:

Và kết quả cho ra ảnh bìa hoàn thiện. Nếu như muốn đổi hay chọn cách để ảnh bìa chỉ mình tôi thì bạn lại tiếp tục bấm vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục phù hợp nhé.

Bấm vào Cập nhật ảnh bìa

Hướng dẫn để ảnh bìa trên điện thoại

Số lượng người sử dụng dùng chính điện thoại để sử dụng nhiều hơn cả người sử dụng PC. Dưới đây là cách hướng dẫn thay đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại.

Hướng dẫn để ảnh bìa trên điện thoại

Vậy bạn đã thành công tải ảnh bìa trên Facebook. Để khám phá cách để ảnh bìa chỉ mình tôi chi tiết mời bạn tiếp tục đi đến nội dung bên dưới nhé.

Mẹo: Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ dành cho điện thoại, máy tính phiên bản mới nhất.

Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook chế độ chỉ mình tôi

Để ảnh bìa chế độ 1 mình tôi, chế độ riêng tư không công khai trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trong ba bước sau:

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook chế độ riêng tư, chỉ mình tôi

Cách chỉnh sửa ảnh bìa chỉ mình tôi nhanh chóng và dễ dàng phải không nào. Chỉ trong vài bước là đã có thể thực hiện được rồi.

Cách ẩn ảnh bìa video trên Facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một người khác thay đổi ảnh bìa bằng video cực đẹp và muốn làm tương tự. Được thôi, cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi định dạng video thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách thay đổi ảnh bìa video chỉ mình tôi trên Facebook

Cách thay đổi ảnh bìa video chỉ mình tôi trên Facebook

nhấn chuột phải và chọn vào Edit Attribute

Dán ID của video mà bạn vừa mới sao chép

Chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa bằng “Chỉ mình tôi”

Trên đây là các cách để bạn có thể thực hiện thay đổi ảnh bìa nhanh chóng và cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên điện thoại ngay trên chính phần ảnh bìa mà bạn chọn. Nếu thực hiện thành công hãy cách để chế độ chỉ mình tôi ảnh bìa để lại phần bình luận bên dưới để chúng tôi cùng biết nhé.

Xem thêm các thủ thuật, mẹo sử dụng hay khác tại mục thủ thuật Facebook với nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.