Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thủ thuật

Cách cài đặt teamviewer 14, 15, 13 vĩnh viễn khi hết hạn

Hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các máy tính ngày càng cao, trong đó có nhu cầu điều khiển máy tính từ xa để phục vụ cho các cuộc họp trực tiếp hay các chương trình truyền hình, trò chơi. Chính vì vậy phần mềm Teamviewer đã ra đời phục vụ các công tác này. Dĩ nhiên mức phí của nó không hề rẻ chút nào, chính vì vậy, rất nhiều người có thắc mắc là làm sao để cài đặt Teamviewer, làm thế nào để cài đặt, crack Teamviewer 14, 15, 13 vĩnh viễn. Với những chiếc laptop chạy hệ điều hành ngoài Windows như cài đặt Teamviewer Linux hay cài đặt teamviewer Mac OS x thì như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

Teamviewer là gì?

Đối với một số người khi làm việc thì việc remote – điều khiển, truy cập vào một máy tính khác là việc rất thường xuyên. Tuy nhiên, với một số người thì đây là một việc còn khá xa lạ. Ở bài viết chia sẻ về thủ thuật laptop này, các bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật về ứng dụng này cũng như cách crack Teamview 10, Teamview 12 (full crack).

Ngoài ra, khi dùng Teamviewer bạn còn có thể mở các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ màn hình trên máy tính của mình đến các máy tính khác.

Việc truyền tải các tập tin từ xa đến các máy tính cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Theo tìm hiểu của hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui thì đây là phần mềm remote phổ biến nhất hiện nay.

Teamviewer là gì?

Khi sử dụng teamviewer bạn có thể truy cập từ xa với độ an toàn và bảo mật cao, có thể kết nối với bất kì máy chủ PC nào, bạn có thể thao tác với máy tính đó như việc bạn thao tác trên màn hình máy tính của mình.

Nếu bạn quên dữ liệu trong máy tính ở nhà của mình, hay khách hàng của bạn gặp vấn đề về file dữ liệu đó thì bạn có thể dùng teamviewer để xử lí. Nhưng với điều kiện việc kết nối internet ổn định và mạnh thì teamviewer mới mượt mà.

=> Xem thêm: Hướng dẫn crack Office 2019 trên Win 10 CMD, download product key

Cách cài đặt Teamviewer không crack

Cài đặt, crack Teamviewer 14 hết hạn

Để biết cách cài đặt teamviewer 14 hết hạn, hay cách cài đặt teamviewer 14, 13, 15, thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Sau khi bạn tải được phần mềm về máy, hãy nhanh chóng vào file cài đặt mà bạn vừa tải về và bắt đầu giải nén nó bằng Winrar nhé, hãy làm theo hướng dẫn của ảnh bên dưới:

Cách cài đặt Teamviewer không crack

  • Bước 1: Bạn hãy vào thư mục mà bạn vừa giải nén, rồi tiếp tục cho chạy File Teamviewer _ 14 _ setup.exe.

Cách cài đặt Teamviewer không crack

  • Bước 2: Bạn hãy click chuột chọn mục “Basic installation và Personal / Non – commercial use”.
  • Bước 3: Sau đó hãy click vào Accept – finish.

Cách cài đặt Teamviewer không crack

  • Bước 4: Sau khi bạn nhấn Accept – finish là bạn cài đặt phần mềm xong rồi đấy. Nhưng đây chỉ là phiên bản dùng thử mà thôi, nhưng nó vẫn đầy đủ tính năng như bản thu phí.

Khi dùng bản dùng thử này, sau 7 ngày thì nó sẽ bị vô hiệu hóa, để khắc phục và dùng teamviewer cr*ck license code free download, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Mở thư mục Teamviewer của bạn ra ngay màn hình máy tính, sau đó bạn hãy click chuột phải vào icon của phần mềm
  • Bước 2: Tiếp theo đó hãy click chuột chọn mục Open file Location, việc này sẽ mở ra thư mục cài đặt cho phần mềm.

click chuột chọn mục Open file Location

  • Bước 3: Ở bước này, bạn hãy thực hiện thao tác Copy file “TeamViewer_Reset.exe” và hãy bỏ nó vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra như ảnh dưới đây

thực hiện thao tác Copy file “TeamViewer_Reset.exe”

  • Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy “Teamviewer_Reset.exe” đã được copy vào thư mục cài đặt phần mềm

copy vào thư mục cài đặt phần mềm

  • Bước 5: Sau khi bạn đã thực hiện thành công bước thứ 3, hãy tick chọn “Trial” và sau đó là click chọn “Start”.

tick chọn “Trial” và sau đó là click chọn “Start”

Chắc chắn một điều rằng sau 7 ngày sử dụng thì teamviewer của bạn sẽ bị khóa. Nhưng khi điều đó xảy ra bạn có thể thực hiện các bước crack Teamviewer như trên trên để có thể Reset ID và nhận về một mã ID mới để tiếp tục sử dụng cho 7 ngày tiếp theo mà không hề mất một khoản chi phí nào.

Bất cứ khi nào không thể dùng teamviewer được, bạn hãy dùng phương pháp mở cài đặt phần mềm để chạy lại file reset ID teamviewer là bạn có thể sử dụng tiếp như thường. Nếu chiếc máy tính của bạn bị lỗi, hãy mang tới Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa laptop chính hãng giá tốt nhé.

=> Xem thêm: 1.1.1.1 faster internet là gì và cách sử dụng

Bạn đang đọc bài viết Cách cài đặt teamviewer 14, 15, 13 vĩnh viễn khi hết hạn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp