Cách đăng video lên Instagram giữ nguyên chất lượng

Cách đăng video HD lên Instagram

Cách đăng video HD lên Instagram

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính được nhiều người ưa thích sử dụng để lưu giữ lại kỷ niệm của mình. Khi tải video lên độ phân giải sau khi đăng lại thấp không đạt được như yêu cầu mình mong muốn. Một số cách cơ bản sau đây sẽ giúp bạn sử dụng và thực hiện cách đăng video HD lên Instagram bằng máy tính, điện thoại với những chiếc video độ phân giải cao.

Cách đăng video HD lên Instagram bằng máy tính

Mạng xã hội Instagram hiện có hỗ trợ người dùng sử dụng trên cả trình duyệt web trên điện thoại với đầy đủ các tính năng đăng ảnh, xem tin giống như trên điện thoại.

Để có thể thực hiện cách đăng video lên instagram bằng máy tính bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau đây để có thể đăng video lên Instagram bằng máy tính một cách dễ dàng.

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công Instagram trên bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Bạn cần mở giao diện source code lên bằng cách nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc chọn Ctrl + Shift + C hoặc nhấn chuột phải tại bất kỳ vị trí nào trên giao diện Instagram và chọn kiểm tra.

Cách đăng video HD lên Instagram bằng máy tính

 • Bước 3: Giao diện source code đã hiện lên tại phần Toggle device toolbar bạn chọn vào giao diện điện thoại.

Cách đăng bằng máy tính

 • Bước 4: Một list danh sách giao diện điện thoại hiện lên. Bạn chọn bất kỳ một chiếc điện thoại nào và giao diện sẽ chuyển đổi lại như trên điện thoại.
 • Bước 5: Tại phần dấu + chính giữa bạn chọn vào trình duyệt sẽ mở browser lên để cho bạn chọn đường dẫn đến video và đăng tải lên bình thường như trên điện thoại.

Cách đăng video HD lên Instagram bằng máy tính

Lưu ý sau khi đăng tải video lên xong nếu bạn muốn vẫn sử dụng giao diện điện thoại trên máy tính thì có thể để im sử dụng hoặc trở về mặc định để không bị nhảy giao diện khi sử dụng nhé!

Cách đăng video ảnh HD không mờ lên Instagram bằng điện thoại

Ngoài đăng video lên instagram bằng máy tính ra, hiện tại mạng xã hội Instagram đang hỗ trợ trên hầu như tất cả các chiếc điện thoại và người dùng có thể sử dụng để đăng video HD lên mạng xã hội cá nhân của mình một cách dễ dàng.

Để thực hiện cách đăng video HD, ảnh rõ nét, không lên Instagram bản tin hay story Instagram, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây để có thể sử dụng ứng dụng này và lưu trữ lại những hình ảnh HD về sau.

 • Bước 1: Trước tiên để có thể đăng video HD lên Instagram bạn cần đạt các tiêu chuẩn video độ phân giải cao trước.
 • Bước 2: Khi video ở độ phân giải cao bạn tải lên hình ảnh sẽ được xử lý lại chế độ HD một cách sắc nét nhất.
 • Bước 3: Tắt tính năng tiết kiệm dữ liệu. Khi bạn sử dụng Instagram ứng dụng sẽ tự động bật tính năng này để load ảnh nhanh hơn nhưng nó cũng có thể giảm độ phân giải video khi bạn đăng lên ở chế độ này.
 • Bước 4: Để tắt tính năng tiết kiệm dữ liệu bạn thực hiện các bước sau: Chọn vào cài đặt trên ứng dụng → Tài khoản → Sử dụng dữ liệu → Tắt tính năng dùng ít dữ liệu hơn.

Cách đăng video ảnh HD bằng điện thoại

Cách đăng bằng điện thoại

Khi bạn thực hiện thủ thuật Instagram này bằng điện thoại độ phân giải của video sẽ ít bị giảm lại như trước khi thực hiện các bước trên nữa. Mọi video đều được tải lên ở độ phân giải HD và lưu trữ lại trên ứng dụng một cách chi tiết và sắc nét nhất cho sau này.

Cách up ảnh đăng video lên story Instagram không bị mờ

Nguyên nhân khiến việc up ảnh video lên story Instagram với riêng và up lên ứng dụng này nói chung bị mờ là do:

Kết nối Wifi không ổn định

Khi kết nối Wifi của bạn không ổn định, bị lag, Instagram Stories có thể mất một lúc để tải, cuối cùng hiển thị hình ảnh mờ hoặc không có gì cả.

Tắt tùy chọn Trình tiết kiệm dữ liệu trên điện thoại

Tắt trình tiết kiệm dữ liệu trên điện thoại khi post story Instagram, việc này có thể nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc video đấy:

 • Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở dưới cùng.
 • Nhấn vào tùy chọn Thêm (menu bánh xe) ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt.
 • Từ đây, hãy chọn Tài khoản và sau đó đi tới Sử dụng Dữ liệu Di động.
 • Tắt tùy chọn Trình tiết kiệm dữ liệu.

Điều này sẽ cho phép bạn tải hình ảnh và video lên Câu chuyện của mình với chất lượng cao hơn khi sử dụng dữ liệu di động.

Bạn chưa cập nhật phiên bản Instagram mới

Chất lượng ảnh, video của story Instagram có thể kém hơn nhiều so với thực tế nếu bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng cũ hơn. Vì vậy, hãy update phiên bản mới nhất để trải nghiệm tốt nhất ứng dụng bạn nhé.

Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính và cả điện thoại với độ phân giải cao HD. Lưu ý khi đăng tải bạn nên sử dụng Wifi để việc tải lên không bị gián đoạn và tốn lưu lượng internet như khi sử dụng mạng di động.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến độ dài của video nếu độ dài vượt quá 60 giây Instagram sẽ tự động cắt và giảm độ phân giải của video xuống. Làm các cách đăng video HD trên không còn tác dụng, mất thời gian cắt xóa và đăng tải lại trên ứng dụng.

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm cách tải video từ Instagram hoặc các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui.

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng video HD lên Instagram tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm