Thủ thuật

Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng tool cực kỳ đơn giản

Bạn muốn lấy được số điện thoại từ link Facebook của một ai đó nhưng vẫn chưa biết cách làm như thế nào hoặc chưa biết tool nào hỗ trợ. Nếu vậy bạn hãy thử cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng các tool thử xem. Hãy cùng theo dõi bài bên bên dưới để biết các tool có thể thể lấy được số điện thoại Facebook và cách thực hiện nhé!

Cách lấy số điện thoại từ Facebook – có khả thi?

Lợi ích lớn nhất có thể dễ nhận thấy là ứng dụng trong việc marketing. Ngày nay việc quảng cáo về một sản phẩm, khóa học,… cho khách hàng thông qua điện thoại đã không còn quá xa lạ. Nhưng việc tìm kiếm số điện thoại của khách hàng là không phải dễ và sẽ mất khá nhiều thời gian để thu thập. Với việc biết cách lấy số điện thoại từ Facebook như qua bình luận của khách hàng ở trên fanpage sẽ giúp mọi việc dễ hơn.

lấy số điện thoại từ facebook

Trong marketing, ngoài việc dễ hơn trong việc thu thập thông tin thì còn giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và cũng rất tiện lợi cho việc chăm sóc khách hàng.

Khi bạn thích ai đó hoặc chỉ đơn giản là muốn tiện hơn trong việc liên lạc với họ nhưng ngại phải hỏi thẳng về số điện thoại thì cách này cũng giúp bạn thực hiện được một cách dễ dàng.

Lấy được data số điện thoại có lợi ích gì trong marketing

  • Bạn không thể nhắn tin riêng từng người để xin số điện thoại, nên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Giúp thu thập được số điện thoại nhanh hơn, chính xác hơn, và nhiều hơn.
  • Tăng tỉ lệ thành công đặt hơn khi tư vấn bán hàng.
  • Hỗ trợ trong việc khai thác thị trường mục tiêu và tăng độ nhận diện thương hiệu.
  • Lợi ích về lâu về dài trong việc chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Có thể tư vấn kỹ càng hơn đưa tới khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất có thể.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn lấy data khách hàng qua việc lấy số điện thoại của người khác thì việc biết cách tạo fanpage Facebook sẽ là một lợi thế lớn.

Lợi ích của việc lấy số điện thoại từ Facebook trong marketing

Các tool và cách thực hiện lấy số điện thoại từ Facebook bằng tool

Tool lấy số điện thoại từ link Facebook – Sotel.vn

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm “Sotel.vn” và mở đúng trang chính thức. Tiếp đó bạn nhấn chọn vào Đăng ký và cài đặt miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Sotel.vn

  • Bước 2: Tại trang kế tiếp bạn sẽ tiến hành điện đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn chọn vào mục truy cập. Sau đó bạn phải chờ đợi để được xét duyệt và sẽ nhận được thông tin thông qua email mà bạn đã điền nên hỹ kiểm tra cận thận.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Sotel.vn

  • Bước 3: Sau khi đã nhấn vào mục Truy cập thì bạn nhấn chọn vào đường link ở cửa số kế tiếp để có thể cài đặt Extension như trên hình nhé. Sau đó bạn chỉ cần tiến hành thực hiện việc cài đặt tương tự như các bước đã được hướng dẫn trong trang web này. Vì có cả video và chi tiết các bước làm nên việc cặt cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Các tool và cách thực hiện lấy số điện thoại từ Facebook bằng tool

Sau khi đã thực hiện thành công, bạn chỉ việc đăng nhập vào Sotel và lướt Facebook. Lúc này bạn có thế dễ dàng lấy được số điện thoại trên Facebook thông qua danh sách like / react, share, những người comment, những người inbox trên trang cá nhân, những người kết bạn,…

Ngoài Sotel.vn ra thì còn có các tool lấy số điện thoại từ link Facebook, từ người đăng ký kênh Facebook như Tino Group, Quetface.come, Marketingtool.top,… Với các tool này bạn có thế lấy được số điện thoại của bất kỳ ai đang đăng ký kênh Facebook của mình bằng số điện thoại của họ. Bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại khi họ có tương tác trên các bài post của mình.

Bài viết mẹo hay thủ thuật Facebook trên đây đã đưa ra được một số lợi ích của việc sử dụng tool để lấy số điện thoại từ Facebook trong marketing, hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng Sotel.vn và một số các took khác mà bạn có thể thử. Hy vọng với bài viết này bạn có thể thành công lấy được số điện thoại qua Facebook bằng tool.

Bạn đang đọc bài viết Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng tool cực kỳ đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp