Mẹo ứng dụng

Cách lấy video tiktok làm hình nền điện thoại có nhạc

Tiktok là ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi có rất nhiều video sáng tạo, ấn tượng. Nếu bạn cảm thấy thích thú với những video đó và muốn lấy chúng về làm hình nền điện thoại có nhạc. Nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc cho iPhone, Android một cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn tham khảo.

Với mỗi một hệ điều hành cho điện thoại khác nhau sẽ có cách lấy video tik tok làm hình nền cho điện thoại khác nhau. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm trên từng hệ điều hành.

Hướng dẫn cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc cho điện thoại Android

Cách lấy video tiktok làm hình nền cho Android là một tính năng khá thú vị. Để thực hiện bạn hãy làm theo như các bước của cách lấy video tik tok làm hình nền dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại Android của mình để tiến hành thực hiện cách lấy video tiktok làm hình nền cho android. Sau đó, tìm kiếm video mà bạn yêu thích nhất.

Bước 2: Bạn ấn chọn vào mũi tên hướng bên phải để thực hiện lệnh chia sẻ

  • Bước 2: Bạn ấn chọn vào mũi tên hướng bên phải để thực hiện lệnh chia sẻ

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tùy chọn Live Photo.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tùy chọn Live Photo.

Tuy nhiên, để thực hiện được cách lấy video tiktok làm hình nền cho android theo tùy chọn này thì lúc này bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm hỗ trợ. Phần mềm này có tên Tiktok Wall Picture. Phần mềm sẽ giúp chuyển đổi video trên Tik Tok thành Live Photo để thực hiện các bước hướng dẫn lấy video tiktok làm hình nền tiếp theo. Bạn có thể cài đặt trực tiếp phần mềm. Hoặc tiktok sẽ điều hướng bạn sang link để giúp việc tải phần mềm được trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng bổ trợ này về điện thoại thì bạn chỉ cần mở app lên. Chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là thấy được các video mà mình tải xuống trước đó đã được lưu lại tất cả ở đây.

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng bổ trợ này về điện thoại thì bạn chỉ cần mở app lên. Chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là thấy được các video mà mình tải xuống trước đó đã được lưu lại tất cả ở đây.
  • Bước 5: Chọn đoạn video mà bạn thích. Sau đó nhấn vào tùy chọn “Đặt làm Live Photo”, và chọn “Đặt hình nền”.
  • Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại với 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể đặt làm màn hình chính hay sử dụng làm cả 2 màn hình khoá và chính tùy theo ý thích nhé.

Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại với 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể đặt làm màn hình chính hay sử dụng làm cả 2 màn hình khoá và chính tùy theo ý thích nhé. - cách lấy video tik tok làm hình nền

Như vậy là bạn đã biết cách lấy video tiktok làm hình nền cho android rồi đó. Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc này quá dễ dàng để cài đặt đúng không các bạn.

Trải nghiệm tính năng cách duet trên tiktok với nhiều hiệu ứng thú vị.

Hướng dẫn lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại iPhone

Cách lấy video tiktok làm hình nền iphone hay trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sẽ có sự khác biệt một chút so với Android. Cách lấy video tiktok làm hình nền iphone sẽ được thực hiện theo hướng dẫn lấy video tiktok làm hình nền như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó hãy lựa chọn video mà bạn thích nhất và muốn thực hiện áp dụng hướng dẫn lấy video tiktok làm hình nền nhé.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Chia sẻ có hình mũi tên hướng sang bên phải rồi tiếp tục chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ 2.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Chia sẻ có hình mũi tên hướng sang bên phải rồi tiếp tục chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ 2. - cách lấy video tiktok làm hình nền iphone

Cách lấy video tiktok làm hình nền iphone không giống với khi cài video tiktok làm hình nền trên điện thoại Android. Lúc này Tik Tok sẽ điều hướng luôn video mà bạn lựa chọn thành Live Photo. Mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ mềm hỗ trợ nào khác nữa.

  • Bước 3: Bạn nhấn quay trở lại Kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại iPhone của mình để tiến hành cài đặt hình nền. Bạn sẽ thấy video Tiktok vừa được tải về sẽ hiển thị tại đây.

Một điều hay ho là các video đã được căn sẵn kích cỡ hiển thị rồ. Nên dù bạn tải xuống bất kì video nào đi chăng nữa để cài hình nền thì cũng không sợ bị cắt mất các chi tiết hoặc bị che mất.

Bước 4: Chọn “Dùng làm hình nền”. Sau đó ấn chọn “Thiết lập”. Rồi tùy chọn “Đặt màn hình khoá” là đã hoàn thành. - cách lấy video tiktok làm hình nền cho android

  • Bước 4: Chọn “Dùng làm hình nền”. Sau đó ấn chọn “Thiết lập”. Rồi tùy chọn “Đặt màn hình khoá” là đã hoàn thành.

Trên đây là hướng dẫn lấy video tiktok làm hình nền chi tiết cho iPhone, Android một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng với những chia sẻ cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc này sẽ mang đến cho bạn những mẹo hữu ích. Giúp bạn thoải mái tải video trên tiktok mình yêu thích làm hình nền điện thoại. Chúc các bạn có những trải nghiệm cực ấn tượng nhé.

Để biết thêm các mẹo hay về cách sử dụng trải nghiệm Tiktok, mời bạn đến với mục Thủ thuật Tiktok để khám phá thêm nhiều tính năng mới nhé!

Hỏi và đáp