Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mẹo ứng dụng

Cách lấy video tiktok làm hình nền điện thoại có nhạc

Tiktok là ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi có rất nhiều video sáng tạo, ấn tượng. Nếu bạn cảm thấy thích thú với những video đó và muốn lấy chúng về làm hình nền điện thoại có nhạc nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc một cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn tham khảo.

Với mỗi một hệ điều hành cho điện thoại khác nhau sẽ có cách đặt video tiktok làm hình nền điện thoại khác nhau. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm trên từng hệ điều hành.

Xem thêm:

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

Cách cài video tiktok làm hình nền trên điện thoại Android bạn hãy thực hiện theo như các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại Android của mình, sau đó tiến hành tìm kiếm video mà bạn yêu thích nhất.

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

  • Bước 2: Bạn ấn chọn vào mũi tên hướng bên phải để thực hiện lệnh chia sẻ

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tùy chọn Live Photo.

Tuy nhiên, để thực hiện được tùy chọn này thì lúc này bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm hỗ trợ có tên Tiktok Wall Picture thì mới có thể chuyển đổi video trên Tik Tok thành Live Photo để thực hiện các bước tiếp theo. Bạn có thể cài đặt trực tiếp phần mềm hoặc tiktok sẽ điều hướng bạn sang link để giúp việc tải phần mềm được trở nên dễ dàng hơn.

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng bổ trợ này về điện thoại thì bạn chỉ cần mở app lên, chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là thấy được các video mà mình tải xuống trước đó đã được lưu lại tất cả ở đây.
  • Bước 5: Chọn đoạn video mà bạn thích sau đó nhấn vào tùy chọn “Đặt làm Live Photo”, và chọn “Đặt hình nền”.
  • Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại với 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể đặt làm màn hình chính hay sử dụng làm cả 2 màn hình khoá và chính tùy theo ý thích nhé.

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

Như vậy là bạn đã biết cách làm hình nền video tiktok rồi đó. Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc này quá dễ dàng để cài đặt đúng không các bạn.

Cách lấy video tiktok làm hình nền cho iPhone đơn giản 

Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc trên iPhone hay trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sẽ có sự khác biệt một chút so với Android. Cách lưu tiktok làm hình nền điện thoại IOS sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó hãy lựa chọn video mà bạn thích nhất và muốn sử dụng làm hình nền điện thoại nhé.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Chia sẻ có hình mũi tên hướng sang bên phải rồi tiếp tục chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ 2.

Cách lấy video tiktok làm hình nền cho iPhone đơn giản 

Không giống với khi cài video tiktok làm hình nền trên điện thoại Android, trên IOS lúc này Tik Tok sẽ điều hướng luôn video mà bạn lựa chọn thành Live Photo mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ mềm hỗ trợ nào khác nữa.

  • Bước 3: Bạn nhấn quay trở lại Kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại iPhone của mình để tiến hành cài đặt hình nền. Bạn sẽ thấy video Tiktok vừa được tải về sẽ hiển thị tại đây.

Một điều hay ho là các video đã được căn sẵn kích cỡ hiển thị rồi nên dù bạn tải xuống bất kì video nào đi chăng nữa để cài hình nền thì cũng không sợ bị cắt mất các chi tiết hoặc bị che mất.

Cách lấy video tiktok làm hình nền cho iPhone đơn giản 

  • Bước 4: Chọn “Dùng làm hình nền”, sau đó ấn chọn “Thiết lập” rồi tùy chọn “Đặt màn hình khoá” là đã hoàn thành.

Trên đây là chi tiết cách lưu video tiktok làm hình nền có nhạc trên iPhone và Android một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng với những chia sẻ cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc này sẽ mang đến cho bạn những mẹo hữu ích để thoải mái tải video trên tiktok mình yêu thích làm hình nền điện thoại. Chúc các bạn có những trải nghiệm cực ấn tượng nhé.

Để biết thêm các mẹo hay về cách sử dụng trải nghiệm Tiktok, mời bạn đến với mục Thủ thuật Tiktok.

Hỏi và đáp