Làm sao để reset iPad khi quên iCloud

Cách reset iPad về trạng thái ban đầu bằng nhiều cách chi tiết

Cách reset iPad về trạng thái ban đầu bằng nhiều cách chi tiết

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách reset lại iPad khi quên icloud về ban đầu khi iPad của bạn đang gặp vấn đề. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách khắc phục khi quên iCloud. Đừng lo lắng thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách reset iPad đơn giản dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách reset iPad khi treo máy

Trong trường hợp iPad bị lag hay treo máy thì hãy sửa lỗi bằng cách reset lại thiết bị. Thực hiện cách reset iPad như sau:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút nguồn và nút home cùng lúc.
 • Bước 2: Thả tay khi nhìn thấy logo Apple hiện ra.

cách reset ipad khi quên icloud về ban đầu khi treo máy Với các dòng iPad mới đã loại bỏ nút nguồn hãy nhấn thả nhanh nút tăng âm lượng sau đó nhấn thả nhanh nút giảm âm lượng, cuối cùng là nhấn giữ nút nguồn.

Cách restore iPad thông qua iTunes trên máy tính

Thực hiện cách reset iPad khi quên iCloud qua các bước:

 • Bước 1: Các bạn hãy cài đặt và kích hoạt phần mềm iTunes
 • Bước 2: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp nối. Các bạn hãy chắc chắn sợi cáp và các cổng kết nối hoạt động bình thường nhé.
 • Bước 3: Khi đã được kết nối hoàn tất nhấn chọn vào biểu tượng của thiết bị.

cách reset ipad khi quên icloud về ban đầu thông qua iTunes trên máy tính

 • Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo các bạn tiến hành Restore iPhone cho mình ngay lập tức nếu như trong thiết bị của bạn không có dữ liệu gì quan trọng cần sao lưu

Tuy nhiên khi bạn muốn sao lưu dữ liệu của mình, các bạn nhấn chọn Back Up Now cho mình tiếp đến nhấp This Computer hay iCloud trong phần Automatically Back Up, và đợi một lát cho máy tính thực hiện sao lưu dữ liệu cho bạn.

Khi đã sao lưu thành công các bạn bạn có thể, bạn có thể tự tin tiến hành cách reset lỗi iPad kế tiếp và khi muốn quay lại chỉ cần sử dụng bản sao lưu này và đưa máy lúc chưa reset là được.

Các bạn hãy chú ý khi chúng ta tiến hành Reset iPad của mình chính là cần phải vô hiệu hóa chế độ Find My rên thiết bị.

 • Bước 5: Sau khi chiếc iPad của bạn đã ỏ chế độ DFU, hãy nhấn và giữ SHIFT trên bàn phím, sau đó click chuột trái vào Restore iPhone (iPad) và chọn tiếp vào Restore cho mình nhé các bạn.
 • Bước 6: Chọn vào phần Next và đồng ý các điều kiện ở mục này.

Cách cách reset ipad khi quên icloud thông qua iTunes trên máy tính

 • Bước 7: Quá trình Restore sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bạn hãy chờ đợi một lát cho quá trình này hoàn tất nhé.

Khi quá trình hoàn tất sẽ có thông báo cho các bạn biết rằng chiếc iPad của bạn đã được khôi phục lại về trạng thái ban đầu sau khi sửa chữa máy tính bảng iPad nhanh chóng.

Bạn có thể nhấn vào OK để máy tự tiến hành cách reset ipad hoặc chờ đợi một lát hệ thống cũng sẽ tự khởi động lại nhé

 • Bước 8: Khi bạn khởi động lại thiết bị của mình và máy vẫn đang phải kết nối với iTunes sẽ có 2 lựa chọn nhé:
  • Đầu tiên chính là “Set up as new “ cài đặt như mới.
  • Thứ 2 là “Restore from this backup”sao lưu lại bản sao

khởi động lại thiết bị của mình

Cách reset iPad về trạng thái nhà máy

Ngoài cách làm phía trên thì các bạn có thể sử dụng dụng chính chiếc iPad của mình để tiến hành đưa chiếc iPad của mình vè trạng thái ban đầu khi mua máy. Mọi thiết lập cũng như dữ liệu đều được đưa về của nhà máy. Mọi dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sạch hoàn toàn.

Nếu muốn dữ lại dữ liệu, hãy sao lưu nó trước khi thực hiện reset. Bạn có thể lưu dữ liệu qua qua ứng dụng iTunes hoặc iCloud của mình. Khi đã sao lưu thành công các bạn làm theo các bước đơn giản phía dưới đây nhé.

 • Bước 1. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào phần cài đặt hay Settings của máy và nhấn chọn vào General ở menu bên trái.
 • Bước 2. Tiếp đến tìm đến phần cuối cùng của cài đặt General và tìm đến mục Reset.
 • Bước 3. Chọn vào Erase All Content and Settings cho mình để tiến hành xóa cài đặt và chọn tiếp vào phầnErase iPad và xác nhận.

Chọn vào Erase All Content and Settings

 • Bước 4. Khi hoàn thành quá trình, bạn sẽ được chào đón với màn hình thiết lập như mới mua. Bạn có thể chọn thiết lập từ đầu hoặc khôi phục từ sao lưu.

Cách reset iPad về trạng thái ban đầu trên hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Với cách làm này bạn có thể đưa chiếc iPad của mình nên bạn có thể yên tâm khi chẳng may thiết lập nhầm các cài đặt. Xem thêm cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa và các bài viết khác trên website.

Bạn đang đọc bài viết Cách reset iPad về trạng thái ban đầu bằng nhiều cách chi tiết tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm