Cách sạc pin laptop Dell mới mua đúng cách, không chai pin

Cách sạc pin Laptop Dell đúng chuẩn, khắc phục lỗi hay gặp với pin Laptop Dell

Cách sạc pin Laptop Dell đúng chuẩn, khắc phục lỗi hay gặp với pin Laptop Dell

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Bạn luôn nghĩ rằng việc sạc pin cho laptop chỉ là một chuyện nhỏ, một điều cơ bản mà ai cũng có thể làm được? Hay nó chỉ là cục pin thôi mà, có gì to tát đâu chứ? Mong bạn hãy nghĩ lại bởi vì pin đối với chiếc laptop nói chung và laptop Dell nói riêng là một trong những linh kiện quan trọng và nó thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bạn nếu như bạn không biết cách bảo quản cũng như không biết cách sạc pin đúng. Vậy sạc pin laptop Dell như thế nào, sử dụng nó ra sao cho đúng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cách sạc pin Laptop Dell đúng cách để tránh tình trạng chai pin, thay pin laptop Dell giá rẻ không mong muốn.

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn với laptop mới và laptop cũ

Nếu như con người cần tim để hoạt động các cơ quan thì pin của laptop cũng được ví như “trái tim” của laptop, giúp cho thiết bị có thể hoạt động và sử dụng được ở nhiều nơi.

Dù laptop có cũ hay mới thì pin vẫn luôn là thành phần không thể thiếu, khi pin bị hết thì chúng ta có thể sạc lại, nhưng liệu bạn có đang sạc pin laptop đúng cách? Dưới đây sẽ là một số cách thức để sạc “trái tim” của laptop.

Có nên sạc 3 lần đầu tiên 8 tiếng cho laptop Dell mới mua?

Mỗi khi mua mới một chiếc laptop nào đấy, người bán hàng luôn dặn bạn phải sạc 3 lần đầu tiên trên 8 tiếng, điều này là đúng với thời điểm gần 10 năm trước, khi các laptop và điện thoại còn sử dụng pin Ni-Cad (Niken-Cadimi).

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn với laptop mới và laptop cũ

Công nghệ pin này có một đặc trưng không thể nhầm lẫn, đó là nếu như bạn sạc lần đầu được bao nhiêu pin thì về sau bạn vẫn chỉ sạc được đến mức pin đấy dù pin thực tế của bạn nhiều hơn như vậy.

Ví dụ lần đầu bạn sạc thiết bị được 4000mAh thì những lần sau mức 4000mAh là mức tối đa bạn có thể sạc, mặc dù pin bạn thực tế là 5000mAh. 

Tuy nhiên hiện giờ điều này đã không còn hoàn toàn đúng bởi vì những laptop được trang bị công nghệ pin như Li-ion, Li-Po ngày nay đã thông minh hơn, nó sẽ tự động ngắt nguồn điện vào pin khi đạt 100% và sử dụng nguồn điện làm năng lượng cho laptop thay vì dùng pin. Nhưng nếu bạn có làm theo lời dặn của người bán hàng thì cũng không ảnh hưởng gì đến pin.

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn với laptop mới và laptop cũ

Khi nào cần sạc thì hãy sạc thay vì lo lắng sợ chai pin

Laptop được sinh ra nhằm để phục vụ bạn chứ không phải bạn phục vụ nó, thay vì lo lắng sợ pin sẽ chai hoặc hư hỏng thì bạn nên cắm sạc khi cảm thấy cần thiết. Không ai lại muốn laptop của mình đang trong quá trình làm việc lại “ngỏm” sớm vì hết pin đâu.

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn với laptop mới và laptop cũ

Hơn nữa công nghệ pin ngày nay đã tiên tiến hơn xưa, laptop dù mới hay đã qua sử dụng miễn là thiết bị đó sử dụng công nghệ pin Li-ion hoặc Li-Po thì bạn có thể vứt bỏ cái suy nghĩ sợ chai pin đi. 

Vừa sạc pin laptop Dell vừa dùng máy, đúng hay sai?

Điều này chả có gì là sai cả, hơn nữa các nhà sản xuất cũng mong muốn bạn làm như vậy vì làm như vậy sẽ giúp tăng hiệu suất của laptop hơn và tránh được tình trạng tự động tiết kiệm pin, giảm hiệu năng của hệ điều hành 

Vừa sạc vừa dùng máy, đúng hay sai?

Hơn nữa, pin ngày nay sẽ tự động ngắt điện khi pin đã đầy, bạn sẽ không phải lo pin của thiết bị sẽ bị nhồi dẫn đến chai pin. 

Không cần phải xả pin cho chiếc laptop Dell của mình nữa

Ngày xưa khi các laptop còn dùng pin Niken, mọi người vẫn hay khuyên thực hiện thao tác xả pin (calibrate) nhằm giúp pin giữ được nhiều điện tích say thời gian dài sử dụng.

Tuy nhiên vì công nghệ pin Li-ion và Li-Po đã lên ngôi nên việc này đã dần trở nên không cần thiết. Thường thì khi pin có thể tháo rời bạn hãy quan tâm đến việc xả pin, còn đa phần các laptop ngày nay đều được các nhà sản xuất gắn pin sẵn trong máy và không thể tháo ra được nhằm muốn người dùng quên đi việc phải xả pin.

Cắm sạc pin laptop Dell đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia 

Theo nhiều chuyên gia, người dùng nên cắm dây sạc vào laptop trước à sau đó mới cắm đầu còn lại vào ổ điện nhằm bảo quản pin tốt hơn

Cách cắm sạc laptop Dell đúng cách

Sử dụng phần mềm thay đổi chế độ sạc do Dell phát triển- Dell battery meter 

Chức năng này được tích hợp sẵn khi cài driver cho laptop Dell, nó nằm trong phần Driver Quickset, do đó bạn cần cài đặt Driver Quickset

 • Vào trang hỗ trợ của Dell: http://www.dell.com/support/home/vn/en/vnbsdt1/Products?app=drivers
 • Nhập thông tin vào nhấn Submit, Dell sẽ biết được dòng laptop của Sercive Tag này
 • Sau khi tìm được đúng dòng laptop, trang download driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng dòng laptop đang sử dùng win 7 8 32bit hay 64 bit và kéo xuống phía dưới để download
 • Để tải driver Quickset, trong danh sách Driver hiện ra, bạn hãy tìm đến phần Dell Quickset Application > tiếp theo nhấn vào Download File để tải về > tiến hành cài đặt theo từng bước

Khi mở cửa sổ Battery Meter, chọn các chế độ sạc pin laptop Dell

 • Tại tab Status: nếu bạn muốn máy tự động thay đổi độ sáng màn hình, tích chọn Enable Dell Intelligent Display in Battery Mode. Nếu bạn muốn Dell Quickset tự động set chế độ pin cho laptop, chọn Enable Dell Extended Battery Life. Kết thúc chọn Setting
 • Trong thẻ Desktop Mode, kích hoạt Enable nếu bạn cắm sạc liên tục và muốn hạn chế chai pin tối đa mà không cần tháo pin ra khỏi máy, nếu không cần chọn Disable.
 • Trong thẻ Longevity Mode, kích hoạt Enable nếu bạn cắm sạc và ngắt sạc nhiều lần để hạn chế chai pin, kết thục chọn Apply hoặc Ok để lưu lại

Những lỗi thường gặp đối với pin laptop Dell và cách khắc phục hiệu quả

Pin đối với laptop là linh kiện quan trọng và nó sẽ không còn tốt như ban đầu sau thời gian dài sử dụng, pin của laptop Dell cũng như vậy. Dưới đây là một số lỗi hay gặp ở laptop Dell và hướng giải quyết cho bạn.

Lỗi pin laptop Dell không nhận sạc (plugged in, not charging)

Lỗi sạc pin laptop dell không được (plugged in, not charging)

Nguyên nhân:

Lỗi do phần mềm driver quản lí điều khiển pin

Cách khắc phục:

Cách khắc phục (dành cho những pin laptop có thể tháo được, nếu là gắn liền thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa): có hai cách

Cách 1

 • Tắt laptop đi và rút sạc ra khỏi laptop
 • Tháo pin ra khỏi máy tính và cắm lại sạc, khởi động laptop lên
 • Sử dụng phím tắt Window+X rồi chọn mục Search và tìm Control Panel, chọn Device Manager, chọn Batteries, sau đó bạn sẽ gỡ bỏ các mục “Microsoft AC Adapter” và “Microsoft ACPI- Compliant Control Method Battery” bằng cách ấn chuột phải, chọn Uninstall

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn với laptop mới và laptop cũ

 • Tắt máy tính, rút dây nguồn ra khỏi máy, lắp lại pin và cắm sạc cho máy.
 • Nếu như thành công, bạn sẽ thấy hết lỗi và máy nhận driver ACPI

Cách 2 (nếu như cách 1 không thành công thì do laptop của bạn đã bị tích điện nên sạc không vào):

 • Tắt máy tính và rút sạc pin laptop ra
 • Tháo pin của thiết bị và cắm sạc lại cho laptop
 • Giữ nút nguồn trong khoảng 30s rồi thả ra
 • Lắp pin, cắm sạc lại và khởi động laptop lên.

Trường hợp cả hai cách trên không hiệu quả đối với bạn thì bạn nên đến trung tâm sửa chữa laptop để được hỗ trợ.

Lỗi pin laptop Dell hiện dấu “X” đỏ kèm thông báo “Consider Replacing Your Battery”

Lỗi pin laptop Dell hiện dấu “X” đỏ kèm thông báo “Consider Replacing Your Battery”

 Đây là vấn đề có thể nói là nhức nhối nhất và dưới đây là 2 lý do chính:

 • Lỗi do hệ điều hành không cập nhật đúng driver điều khiển(lỗi này xảy ra khi máy bạn đã bị hết pin nhưng không cắm sạc dẫn đến sụt nguồn đột ngột)
 • Cell pin bị hỏng, thông thường chỉ bị hỏng từ 1 đến 3 Cell chứ không phải toàn bộ Cell.

Cách khắc phục

Trường hợp thứ nhất (do driver):

 • Bước 1: Sử dụng phím tắt Window+X rồi chọn mục Control Panel, chọn Device Manager, chọn Batteries
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ vô hiệu hóa mục “Microsoft ACPI- Compliant Control Method Battery” bằng cách ấn chuột phải
 • Bước 3: chọn Disable Service, biểu tượng pin trên thanh Taskbar sẽ biến mất nhằm để bạn dùng cạn pin

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn

 • Bước 4: Khi máy tính tắt, bạn tháo pin và để đó tầm 15 phút.
 • Bước 5: Cắm sạc cho thiết bị trong tình trạng không pin.
 • Bước 6: Bạn khởi động máy rồi vào bios (khi máy khởi động thì nhấn phím F2 nhiều lần hoặc nhấn và giữ phím Fn đồng thời nhấn phím F2 nhiều lần)-->Exit-->load setup defaults--> F10 và vào windows tắt hết các chương trình trong máy

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn

 • Bước 7: Gắn pin vào laptop và sạc cho máy, không được khởi động thiết bị lên
 • Bước 8: Khi pin đầy, tháo pin ra và cắm sạc, khởi động máy lên và vào bios-->Exit --> load setup defaults -->F10, chọn vào windows
 • Bước 9: Lắp lại pin và khởi động lại vào máy tính, vào vào bios-->Exit -->load setup defaults -->F10, chọn vào windows. Khi vào windows, bạn thấy pin không còn bị lỗi và cài đặt lại thông số của pin.
 • Bước 10: Sau đó bạn lại vào Control Panel, chọn Device Manager, chọn Batteries, sau đó bạn sẽ kích hoạt mục “Microsoft ACPI- Compliant Control Method Battery” bằng cách ấn chuột phải, chọn Enable Service rồi khởi động lại máy tính.

Trường hợp thứ 2 (do cell của pin):

Bạn nên đến trung tâm bảo hành chính hãng hoặc nơi bạn mua laptop để được hỗ trợ sửa chữa, thay thế mới viên pin thay vì bạn tự mình tiến hành, bởi vì sửa chữa cần có kiến thức chuyên môn và đòi hỏi kĩ thuật cao.

Cách bật đèn bàn phím laptop Dell cực đơn giản có thể bạn chưa biết. Xem ngay hướng dẫn tại đây!

Đang sạc pin laptop Dell nhưng khi rút sạc ra thì máy tính tắt nguồn

Nguyên nhân: do lắp sai vị trí pin, chỗ kết nối pin bị dơ hoặc oxi hóa khiến pin không kết nối được với bo mạch hoặc pin bị hư cần được thay mới.

Khắc phục:

bạn nên đến trung tâm bảo hành gần bạn nhất để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa và thay thế.   

Pin lúc nhận sạc, lúc thì không

Nguyên nhân thứ nhất: lỗi driver quản lí pin

Khắc phục lỗi driver

bạn nên kiểm tra lại driver 

 • Vào Control Panel, chọn Device Manager, chọn Batteries, sau đó bạn sẽ gỡ bỏ mục “Microsoft ACPI- Compliant Control Method Battery” bằng cách ấn chuột phải, chọn Uninstall
 • Chọn mục Action ở góc bên tay trái sau đó bấm vào Scan for hardware changes, sau khi quét xong thì máy sẽ phát hiện driver quản lí pin bị thiếu và cho bạn cài đặt lại.

Nguyên nhân thứ hai: pin bị hở

Khắc phục lỗi pin bị hở

Bạn có thể tắt máy tính, tháo pin laptop ra và để đó trong vòng 1 phút, sau đó gắn lại pin và khởi động lên. Lặp đi lặp lại khoảng 3-4 lần.

sạc pin laptop dell đúng chuẩn

Nguyên nhân thứ ba: lỗi nằm ở IC sạc

Khắc phục: Nếu như bạn có chuyên môn thì bạn có thể kiểm tra sơ bộ IC sạc, còn không thì bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa để an tâm hơn.

Một số lưu ý trước khi sạc pin laptop Dell

Khi đã mua một chiếc laptop Dell về để sử dụng đồng nghĩa với việc bạn cũng phải biết cách để bảo quản thiết bị của mình cũng như cách sử dụng thiết bị của mình một cách đúng đắn để tránh tình trạng hư hỏng một số linh kiện, đặc biệt là pin.

Sau đây là những lưu ý nhằm hạn chế việc chai pin, hư hỏng pin hay gặp phải trên laptop Dell

Đừng nên dùng sạc laptop hãng khác dùng cho thiết bị của mình

Mỗi chiếc laptop đều được trang bị một chuẩn sạc riêng do nhà sản xuất đưa ra và không có một chuẩn mực chung cho sạc laptop.

Vì thế bạn không nên sử dụng sạc của các hãng khác nhau cho laptop của bạn, điều này có thể làm hỏng laptop của bạn hoặc thậm chí là sẽ bị cháy nổ do nguồn điện vào pin không phù hợp. 

Hướng dẫn cách sạc pin laptop Dell đúng chuẩn

Mua sạc laptop Dell chính hãng, giá tốt, bảo hành lên đến 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Không nên để pin bị cạn kiệt thường xuyên và đừng để pin quá nóng

Một số người dùng thường sử dụng laptop mà quên để ý phần trăm pin, để pin cạn sạch rồi mới đem đi sạc, làm như vậy sẽ khiến pin hỏng nhanh hơn và giảm tuổi thọ. Vì thế bạn hãy để ý, đừng để pin dưới 10% rồi mới sạc.

sạc pin laptop dell không để pin laptop bị cạn kiệt rồi mới sạc

Bên cạnh đó bạn cũng cần giữ pin mát để tránh trường hợp pin bị cháy nổ khi đặt laptop của bạn lên giường có nệm hoặc lên gối.

Điều này khiến cho các khe tản nhiệt của laptop bị bít lại dẫn đến laptop không thể tản nhiệt, thiết bị nóng hơn trong đó cũng có pin, pin sẽ bị hao năng lượng nhanh hơn và có thể hỏng vì thói quen này. 

sạc pin laptop dell không vào do tản nhiệt bị bít lại

Nên vệ sinh laptop của mình thường xuyên hơn

Vấn đề thường nhiều người không để tâm đến hoặc lười không vệ sinh cho laptop của mình. Điều này sẽ để cho bụi bẩn dễ dàng trót lọt vào những điểm tiếp xúc giữa pin và laptop gây ra tình trạng pin lúc sạc lúc không hoặc rút dây sạc ra thì laptop tắt nguồn.

Vì thế bạn hãy thường xuyên tự mình vệ sinh laptop nếu như pin của bạn tháo được, hoặc bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa nhờ họ vệ sinh.

vệ sinh laptop

Kiểm tra độ chai pin trên laptop và thay mới khi pin bị chai nặng

Dù có giữ, bảo quản laptop kĩ như thế nào thì pin của thiết bị sau thời gian dài sử dụng vẫn sẽ bị chai. Vậy khi nào thì pin laptop bị chai? Dưới đây là cách kiểm tra bằng phần mềm có sẵn trong máy

 • Bước 1: bấm tổ hợp phím Window + R, nhập cmd

sạc pin laptop dell bằng nhập lệnh cmd

 • Bước 2: Khi xuất hiện cửa sổ màu đen, bạn nhập powercfg /batteryreport rồi Enter, sau đó nếu thấy xuất hiện dòng 'Battery life report saved to C:\....' tức là đã thành công bước đầu.

gõ powerfg

 • Bước 3: Sau đó, bạn truy cập file theo đường dẫn  C:\Users\USER\battery-report.html, khi ấy nó sẽ truy cập vào trình duyệt và hiện lên thông tin như hình dưới.

Bạn cần chú ý hai dòng chữ Design Capacity (Dung lượng pin được thiết kế) và Full Charge Capacity (Dung lượng pin sạc đầy) trong mục Installed batteries.

đến mục Design và full charge capacity

Để biết pin của bạn bị chai bao nhiêu %, bạn tính theo công thức sau:

100 – (Full Charge Capacity/Design Capacity) * 100

Ví dụ: 100 – (40704/45000)*100=9,46%

Như vậy, nếu như tỉ lệ phần trăm này càng cao tức pin laptop của bạn bị chai càng nặng, nếu như mức độ chênh lệch lớn hơn 10000mWh thì lúc đấy bạn nên thay pin laptop của mình để cải thiện hiệu suất.

Hy vọng các thủ thuật laptop này có thể giúp bạn biết cách sạc pin laptop Dell của mình một cách hợp lí cũng như bảo quản được thiết bị của mình trong một thời gian dài, hạn chế việc hỏng hóc gây ra các lỗi laptop về pin. Hãy là một tiêu người dùng khôn ngoan tránh “tiền mất tật mang”.

Bạn đang đọc bài viết Cách sạc pin Laptop Dell đúng chuẩn, khắc phục lỗi hay gặp với pin Laptop Dell tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 36 bình luận )
hello
B
Bình
5 tháng trước
dạ em hiện đang dùng laptop Dell inspiron 15 3511 pin li on, sau khi máy bắt cập nhật thì xảy ra hiện tượng sạc không đc 100% và thời gian hiện mức còn lại nhảy liên tục và pin bị tụt nhanh ạ đây là do bị cg ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
5 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Bình ạ.
Dạ với tình trạng máy của Anh dự kiến có thể máy lỗi do phần mềm, lỗi win hoặc nặng hơn có thể máy lỗi pin, phần nguồn trên main và sẽ cần các kỹ thuật chuyên môn kiểm tra, xử lý ạ.
Điện Thoại Vui sẽ cần tiếp nhận lại, kiểm tra, xác định chính xác lỗi để có hướng xử lý phù hợp và sẽ báo cụ thể lỗi, chi phí đến Anh sau khi kiểm tra ạ.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm Anh có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Bình đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến Anh.
Thân mến!
P
Phan Công Hiệp
2 năm trước
Dạ em hiện đang dùng laptop Dell Latitude E5450 , pin li-po .
Em thắc mắc là laptop của em có thể tự ngắt sạc vào pin và tự chuyển qua dùng nguồn khi pin đầy được không ạ?
Và em có thể vừa dùng vừa sạc có ảnh hưởng gì đến pin không ạ?
avt quản trị viênQuang Long ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phan Công Hiệp
Dạ hiện nay đa số các hãng máy tính đều trang bị bên trong pin bộ chuyển mạch có chức năng chính là lựa chọn nguồn điện cấp phù hợp qua lại giữa cắm sạc hoặc sử dụng trực tiếp pin Laptop.
Khi pin đầy thì máy sẽ tự động chuyển sang dùng nguồn nên pin sẽ hạn chế bị chai, nên anh có thể cắm sạc máy để dùng ạ
Xin thông tin đến anh. Thân mến!
H
HOÀNH THỊ NA
2 năm trước
Em cho hỏi là, máy em mới mua, em hpjc online thường xuyên và phải dubgf đến lap nhiều. Em đôi lúc vừa dùng vừa sạc đến 100% rồi lại rút ra dùng tiếp thì có sao không ạ?
Vậy em có nên rút trước khi đầy không ạ?
Em cảm ơn nhiều
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị NA
Dạ vâng với các laptop thông thường có chế độ tự động, chị có thể để máy sạc đầy ngắt sạc hoặc ngắt sạc trước và sử dụng cũng được ạ.
Thân mến !
v
việt anh
2 năm trước
máy m6800 của e sạc k lên pin mà mang qua sửa và bên cửa hàng bảo e mua pin mới e có mua mà vẫn y chang như vậy mà check k hỏng cái j ic ngon mà sạc hiệu suất vẫn đều
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Việt Anh.
Với trường hợp máy của Anh có thể lỗi phát sinh ở phần Adapter sạc hoặc lỗi do phần mềm/cài đặt máy hoặc do một phát sinh phần cứng của máy.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Việt Anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
Đ
Đăbgj minh hoàng
2 năm trước
Máy e5530 của em bình thường bị phải cắm điện vô mới có thể sử dụng được, luôn ở mức 0%. Vừa rồi em có mang máy ra ngoài dùng thì máy lên được 95% pin sử dụng xong còn 42% nhưng khi về nhà thì máy quay lại giữ ở mức 42% dù em đã xạc nhièu tiếng
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Hoàng
Dạ với tình trạng trên của máy như anh chia sẻ dự kiến là máy đang bị lỗi pin, dự kiến là thay pin để khắc phục ạ.
Em xin phép báo giá dự kiến thay pin WT5WP cho Dell Latitude E5530 tại HCM: 1.200.000, bảo hành 6 tháng, giá đã bao gồm linh kiện và công tháo lắp.
Trước khi đến thay anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 để được chuẩn bị linh kiện phục vụ tốt nhất ạ
Thân mến !
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv