XEM TẠI:

Cách tải video từ Youtube về điện thoại iPhone và Android

Youtube là một trang web, ứng dụng chia sẻ video để bạn có thể tải lên hay tải về video, chia sẻ video với mọi người trên thế giới và đây cũng là một trang chia sẻ video được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc tải video Youtube về điện thoại đã không còn phức tạp nhờ sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng, website để bạn có thể tải video từ Youtube về điện thoại một cách đơn giản, dễ thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải video Youtube về điện thoại qua bài viết sau.

Tải video từ Youtube về điện thoại iOS đơn giản

Để tải video từ Youtube về điện thoại iOS bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng hỗ trợ như Fox FM, Browser and Documents Manager,…để có thể xem video Youtube offline mà không cần thông qua ứng dụng Youtube.

Đối với phiên bản iOS 12 trở lên thì việc tải video lại càng đơn giản hơn nhờ ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng giúp bạn tạo nhiều thao tác tác vụ trên iPhone như tắt WiFi hoàn toàn trên Homescreen, tải file nhiều định dạng về iPhone.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Youtube về điện thoại thông qua ứng dụng Siri Shortcuts dành cho iOS 12 cũng như cách tải video từ Youtube cho các phiên bản iOS thấp hơn như sau:

Tải video từ Youtube cho điện thoại iOS 12 trở lên thông qua Siri Shortcuts

Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Siri Shortcuts sau đó thực hiện theo các bước sau:

tải về ứng dụng Siri Shortcuts

Bước 1: Mở trình duyệt Siri trên iPhone và truy cập vào link https://www.icloud.com/shortcuts/00d0076176854dc083c2067e30bd543f và chọn Lấy phím tắt.

Khi đó sẽ hiện giao diện của Siri Shortcuts và bạn chọn Thư viện (bên dưới màn hình) > chọn biểu tượng 3 chấm của phím tắt Media Downloader.

chọn Thư viện

Bước 2: Sau khi chọn biểu tượng 3 chấm sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu và bạn có thể xóa bớt các ứng dụng video mà bạn không muốn sử dụng tại đây.

xóa bớt các ứng dụng video

Bước 3: Mở Youtube và mở video bạn muốn tải về điện thoại.

Trong giao diện phát của Youtube, chọn Chia sẻ và chọn nút Thêm trong giao diện Chia sẻ.

chọn Chia sẻ và chọn nút Thêm trong giao diện Chia sẻ

Bước 4: Chọn biểu tượng Phím tắt (Nếu không thấy có thể nhấn vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt) sau đó hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts và chọn Media Downloader > chọn Youtube để tải video.

Chọn biểu tượng Phím tắt

Bước 5: Chờ ứng dụng phát hiện link Youtube và chọn chất lượng muốn tải về sau đó chờ đợi quá trình tải về hoàn tất.

Bạn sẽ cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị và video sẽ được lưu trong album Camera Roll.

Tải video từ Youtube cho điện thoại iOS 12 trở xuống

Dành cho iPhone sử dụng iOS 12 trở xuống, bạn có thể tải video từ Youtube về điện thoại iPhone bằng Browser and File Manager for Documents vô cùng đơn giản, chỉ cần sao chép đường link URL của video vào ứng dụng là có thể bắt đầu tải video.

Bước 1: Tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents về iPhone.

Bước 2: Cấp quyền truy cập vào album media cho ứng dụng và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu nhận thông báo từ ứng dụng.

Cấp quyền truy cập vào album media

Bước 3: Mở Youtube và sao chép link URL của video cần tải và dán vào thanh địa chỉ trên giao diện của ứng dụng Browser and File Manager for Documents, chọn Đi.

Bước 4: Sau đó giao diện sẽ hiện lên video như trên Youtube và bạn nhấn chọn nút Play để phát video.

Khi giao diện phát video xuất hiện sẽ xuất hiện hộp thoại nhỏ Download file? (có muốn tải video hay không) và bạn chọn Download để tải video.

Bước 5: Quay lại giao diện video ban đầu và chọn mục Download ở bên dưới và bạn sẽ nhìn thấy video đã tải về.

Bước 6: Chọn biểu tượng 3 chấm trên video đã tải về > Open In > Save Video để tải video về iPhone.

Open In > Save Video

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập và bạn chọn OK rồi mở album video trên iPhone để thưởng thức mục vừa tải về.

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android không cần sử dụng phần mềm

Để tải video từ Youtube về điện thoại Android bạn có thể thực hiện theo cách sau mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nào, vô cùng đơn giản và hiệu quả:

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android

Bước 1: Vào Youtube và mở video cần tải > Chia sẻ > Sao chép liên kết sau đó truy cập vào trang web hỗ trợ tải video sau https://www.y2mate.com/vi4.

Bước 2: Dán link video vừa sao chép vào thanh Tìm kiếm hoặc nhập link và chọn mũi tên Đi > Chọn chất lượng video mong muốn > Download > chọn Download một lần nữa.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể tải video từ Youtube về điện thoại Android và bạn chỉ cần vào album ảnh để mở video vừa tải và tận hưởng.

Bên cạnh đó, để tải video Youtube về điện thoại iPhone và Android bạn cần phải cài đặt ứng dụng Youtube trước và cách tải Youtube về điện thoại rất dễ chỉ cần vào AppStore hay CH Play và tìm kiếm ứng dụng Youtube rồi tải về.

Qua bài viết, hi vọng bạn đã biết được cách tải video Youtube về điện thoại iPhone và Android, chúc bạn thực hiện thành công và tận hưởng những video hay trên Youtube mà không cần truy cập vào ứng dụng.

Bạn đang đọc bài viết Cách tải video từ Youtube về điện thoại iPhone và Android tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp