Thủ thuật

Hướng dẫn cách tạo gmail ảo trên điện thoại và máy tính

Tạo gmail ảo giúp bạn có được một tài khoản tạm thời để đăng ký một dịch vụ hay một diễn đàn nào đó. Gmail ảo giúp bạn nhận tin và gửi tin nhắn nhanh chóng nhưng không cần phải mất thời gian điền và xác minh thông tin như cách đăng ký gmail truyền thống. Cùng tham khảo qua một vài cách tạo và lập gmail ảo vĩnh viễn ngay bên dưới bài viết nhé.

Hướng dẫn tạo gmail ảo trên điện thoại

Ở các dòng điện thoại Android và iOS, có một ứng dụng tên Temp Mail sẽ hỗ trợ người dùng tạo gmail ảo một cách nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại của mình, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm Temp Mail;
  • Bước 2: Hãy tải ứng dụng về máy, sau đó khởi chạy và bạn sẽ ngay lập tức có được một gmail ảo trên giao diện màn hình.

Lưu ý:

  • Khi đăng ký gmail ảo bằng cách này, để nhận tin nhắn được gửi đến, bạn hãy nhấp vào dòng Check your mail ở bên dưới;
  • Hãy nhấp vào nút Change nếu bạn muốn đổi địa chỉ gmail mới.

Hướng dẫn tạo gmail ảo trên điện thoại

>>>Mẹo hay: Cách xóa tài khoản Game liên kết với Gmail nhanh chóng, dễ dàng với các bước đơn giản.

Những trang web hỗ trợ tạo và lập gmail ảo trên máy tính

Cách tạo gmail ảo trên máy tính rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số trang web dưới đây:

10MinuteMail.com

Đúng với cái tên 10MinuteMail, trang web này chỉ cho phép gmail ảo được hoạt động trong vòng 10 phút. Tuy nhiên nếu bạn muốn gia hạn thêm thời gian hãy nhấn vào nút Get more 10 minutes ngay bên dưới. Tên miền của gmail do trang web này tạo không được đẹp nên bạn cũng cần chú ý nhé.

Truy cập tại đây: https://10minutemail.com/

Hướng dẫn tạo gmail ảo trên điện thoại

10minutemail.net

Cũng giống với công cụ bên trên, website này cũng cho phép người dùng tạo gmail ảo và có thời hạn sử dụng trong vòng 10 phút. Bạn có thể gia hạn thêm thời gian, tuy nhiên chỉ có thể đạt mức tối đa là 100 phút.

Ưu điểm của trang này là giao diện dễ dùng và nhận được tin nhắn nhanh chóng sau khi chúng được gửi đi. Tuy nhiên thời gian sử dụng của gmail khá ngắn và không cho phép chức năng gửi thư.

Truy cập tại đây: https://10minutemail.net/

Hướng dẫn tạo gmail ảo trên điện thoại

MohMal.com

MohMal hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ, cũng như cho thời gian sử dụng gmail lâu hơn những công cụ khác (lên đến 45 phút). Ngoài ra trang web còn cho phép người dùng tạo gmail với tên miền và bí danh mong muốn thông qua nút Create.

Truy cập tại đây: https://www.mohmal.com/

Hướng dẫn tạo gmail ảo trên điện thoại

Maildrop.cc

Maildrop cũng là công cụ phổ biến để tạo gmail ảo. Công cụ này tuy có giao diện đơn giản, bắt mắt nhưng không cho phép người dùng soạn tin nhắn, thay vào đó chỉ dừng lại ở việc nhận tin.

Truy cập tại đây: https://maildrop.cc/

Guerrilla Mail.com

Ưu điểm của công cụ này chính là cho phép khả năng soạn thư đến bất kỳ địa chỉ gmail nào khác. Bên cạnh đó khi sử dụng Guerrilla Mail, bạn sẽ được tùy chọn tên miền và bí danh tùy thích.

Truy cập tại đây: https://www.guerrillamail.com/

Guerrilla Mail.com

Cách tạo gmail ảo vĩnh viễn

Như bạn đã thấy ở trên, các công cụ lập gmail chủ yếu bị giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các trang web cho phép người dùng tạo gmail ảo vĩnh viễn bạn có thể tham khảo:

Getnada.com

Getnada chỉ cho phép người dùng nhận thư. Bù vào đó là công cụ không bị giới hạn thời gian sử dụng gmail, bạn có thể sử dụng gmail ảo vĩnh viễn ở Getnada để đăng ký cho các tài khoản diễn đàn không thường xuyên truy cập.

Truy cập tại đây: https://getnada.com/

Getnada.com

Mail1s.com

Chỉ với một cú click chuột trong vòng 1 giây, bạn có thể tạo ra một gmail ảo cho riêng mình với Mail1s.com. Ưu điểm của công cụ này nằm ở việc cho phép người dùng lưu trữ địa chỉ gmail ảo đã lập để sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra Mail1s cũng không giới hạn số lượt tạo gmail ảo vĩnh viễn.

Truy cập tại đây: https://mail1s.com/

Mail1s.com

Như vậy toàn bộ hướng dẫn giúp tạo gmail ảo trên máy tính và điện thoại đã được đề cập khá đầy đủ ở bài viết trên. Hãy áp dụng những cách làm trên để có được một tài khoản gmail ảo nhanh chóng và đăng ký dịch vụ, tài khoản diễn đàn,… thoải mái bạn nhé. Xem thêm nhiều mẹo thủ thuật máy tính hay tại Điện Thoại Vui để có thêm nhiều kinh nghiệm hay bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách tạo gmail ảo trên điện thoại và máy tính tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index