Cách tắt mở nguồn iPhone

Cách Tắt Nguồn iPhone 11, 11 Pro Max Nhanh, Đơn Giản

Cách Tắt Nguồn iPhone 11, 11 Pro Max Nhanh, Đơn Giản

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách tắt nguồn iPhone 11, ip 11 Pro Max nhanh chóng, đơn giản là thủ thuật hiện được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn không biết làm thế nào để tắt hay bật nguồn cho iPhone 11, iPhone 11 Pro Max bằng phím chức năng và tính năng của hệ điều hành thì dưới đây Điện Thoại Vui - trung tâm chuyên sửa chữa iPhone uy tín, sẽ hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 11 cũng như cách tắt mở nguồn ip 11 Pro Max chi tiết dưới đây!

Tổng hợp cách tắt nguồn iPhone 11, 11 Pro Max

Hiện có nhiều cách để xử lý sự cố khi không tắt mở nguồn được trên iPhone 11, 11 Pro Max. Tìm hiểu ngay cách tắt nguồn hiệu quả, đơn giản sau đây:

Tắt nguồn bằng các nút chức năng trên iPhone 11/iPhone 11 Pro

Sử dụng các nút chức năng trên điện thoại iPhone 11 để tắt nguồn là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Để thực hiện cách này, người dùng cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bấm và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng hoặc nút giảm âm lượng.
 • Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiện ra cho bạn một thanh trượt để điều khiển tắt nguồn.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần vuốt thanh trượt điều khiển này từ trái sang phải là có thể tắt nguồn iP 11 Pro Max hay các dòng khác

Lưu ý với thao tác này bạn cần phải bấm và giữ tổ hợp phím này lâu một chút nếu bạn không giữ iPhone 11 sẽ tự động chuyển sang thao tác chụp màn hình.

cách tắt nguồn iphone 11, ip pro max

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone khi nút nguồn bị hư cực đơn giản có thể bạn chưa biết. Xem ngay!

Cách tắt nguồn không sử dụng nút chức năng

Ngoài cách tắt nguồn bấm và giữ tổ hợp các nút chức năng bạn còn có cách tắt nguồn iPhone Pro Max không cần sử dụng phím các nút chức năng nằm trong phần cài đặt.

Cách này tuy phức tạp hơn cách nêu trên nhưng giúp bạn hạn chế được việc sử dụng nút chức năng nhiều dễ gây hư hỏng nút và đặc biệt gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn. Thực hiện thủ thuật iPhone chi tiết sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở khoá màn hình chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn lên.
 • Bước 2: Sau khi màn hình được mở, bạn cần tìm kiếm phần cài đặt và nhấn chọn vào cài đặt như hình.

Cách tắt nguồn iPhone 11, ip 11 Pro Max không sử dụng nút chức năng

 • Bước 3: Trong phần cài đặt sẽ hiện ra cho bạn các danh mục, bạn cần chọn vào danh mục cài đặt chung để đi đến chức năng tắt nguồn.

vào danh mục cài đặt chung

 • Bước 4: Ở bước này, bạn cần kéo cuộn xuống phần cuối cùng và chọn tắt máy. Hoàn thành xong thao tác này là bạn đã tắt nguồn thành công rồi.

kéo cuộn xuống phần cuối cùng và chọn tắt máy

Trên đây là các cách hướng dẫn tắt nguồn iP 11 và iP 11 Pro Max đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn cần thực hiện thao tác đúng với các bước là bạn đã hoàn thành trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max thành công rồi.

Lưu ý với cả 2 cách trên, nếu bạn không muốn tắt nguồn thì hệ thống của iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mà không sử dụng được Face ID nên cần phải ghi nhớ mật khẩu của iPhone nhé!

Cách bật mở nguồn iPhone 11 | iPhone 11 Pro Max

Vậy sau khi thực hiện thao tác này trên iPhone 11 và iPhone Pro Max, làm thế nào để bật nguồn điện thoại lên để sử dụng? Lúc này chỉ có một cách duy nhất để khắc phục lỗi nguồn điện thoại là bạn bấm giữ nút nguồn cho tới khi logo của Apple xuất hiện là bạn có thể bỏ ra và chiếc iPhone của bạn đã mở nguồn thành công rồi.

Cách bật nguồn iPhone 11 và iPhone Pro Max

Toàn bộ các thao tác trên đây là hướng dẫn cách tắt và mở nguồn iPhone 11 Pro Max theo đúng chuẩn mà Apple trang bị trên iPhone. Bạn cần đọc kỹ và thực hiện các thao tác cho đúng tránh trường hợp thực hiện thao tác sai gây hư hỏng các phím chức năng.

Ngoài ra khi bạn không thể nào thực hiện được cách tắt và mở nguồn trên điện thoại iPhone 11, Pro Max, bạn nên đem điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời và không gây hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Xem thêm cách tắt nguồn iPhone X và các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui nhé!

Video hướng dẫn cách tắt mở nguồn iPhone 11 từ Điện Thoại Vui

https://youtu.be/nCi_I5OWTmQ

Bạn đang đọc bài viết Cách Tắt Nguồn iPhone 11, 11 Pro Max Nhanh, Đơn Giản tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm