Mẹo ứng dụng

Cách Theo Dõi Zalo Của Người Khác Trên Điện Thoại

Như chúng ta đã biết, Zalo là một mạng xã hội đang được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng Zalo có thể người dùng có nhiều cách để quản lý, theo dõi tài khoản cá nhân dễ dàng và có thể kiểm soát được tài khoản của vợ / chồng mà họ không hề hay biết. Bài tổng hợp dứoi đây sẽ giới thiệu một số cách theo dõi Zalo trên điện thoại, lấy mã QR của người khác mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại trên iPhone, Android, máy tính

Bạn đang tìm cách theo dõi zalo ngay trên điện thoại iPhone, Android và máy tính. Tuy nhiê, vẫn chưa biết cách phải làm như thế nào. Hãy đọc ngay cách theo dõi Zalo tại bài tham khảo bên dưới nhé! Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin hữu ích mới nhất mà bạn cần như:

 • Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại
 • Các theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình
 • Cách theo dõi Zalo của vợ
 • Theo dõi Zalo của người khác

Theo dõi Zalo của vợ / chồng trên điện thoại iPhone, Android của mình

Để thực hiện cách theo dõi Zalo người khác trên điện thoại bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

 • Cần mượn được điện thoại của người cần theo dõi tầm từ 1 phút đến 2 phút.
 • Điều kiện tiên quyết là Zalo của người cần theo dõi theo được đăng nhập trên chiếc điện thoại mà bạn đã mượn.

Khi các điều kiện nêu trên đã đủ. Bạn cần thực hiện những bước như sau để tiến hành thực hiện hướng dẫn theo dõi zalo người khác:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web, truy cập vào Zalo web. Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR
 • Bước 2:
  • Đăng nhập bằng mật khẩu: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Với cách này thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện được nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên
  • Đăng nhập bằng mã QR: Cách này bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Để thực hiện cách này bạn cần nhấn chọn với mã QR. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập của Zalo.

cách theo dõi zalo bằng điện thoại

 • Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy điện thoại của người mà bạn theo dõi đã đăng nhập tài khoản zalo và mở phần quét mã QR.

cách theo dõi zalo trên máy tính

 • Bước 4: Bạn đưa camera vào đúng trọng tâm mã QR, điện thoại của người ấy sẽ tự động quét. Sau khi hệ thống quét thành công, màn hình sẽ hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi.
 • Bước 5: Sau đó, Zalo của người đó sẽ gửi tin nhắn thông báo có đồng ý đăng nhập trên trình duyệt không. Bạn cần chọn “đồng ý”. Sau khi đồng ý xong, bạn cần “xoá thông báo” này để người bạn cần theo dõi không phát hiện bạn đã theo dõi họ nhé!

chọn đồng ý cách theo dõi zalo

Sau khi thực hiện các bước của hướng dẫn theo dõi Zalo trên là bạn có thể đăng nhập Zalo của người đó vào điện thoại, lấy mã QR Zalo của người khác rồi và bạn tiến hành có thể theo dõi mọi tin nhắn hay cuộc gọi cá nhân của người đó.

Lưu ý, khi bạn đã đăng nhập thành công bạn tuyệt đối không xoá lịch sử trình duyệt nhé. Nếu bạn lỡ tay xoá thì hãy thực hiện lại từ đầu mới có thể theo dõi người khác trên Zalo.

Mẹo: Làm sao để đổi số điện Zalo để tránh làm phiền bởi các tin nhắn rác?

Cách theo dõi Zalo của người khác trên máy tính

Ngoài việc thực hiện cách theo dõi zalo của chồng hoặc của người khác trên điện thoại như trên bạn có thể theo dõi Zalo người khác bằng phần mềm Zalo trên PC. Để thực hiện theo dõi Zalo người khác bằng phần mềm Zalo trên PC bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào link “https://zalo.me/pc” để tải phần mềm Zalo trên PC về máy tính
 • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công bạn cần thực hiện từ bước 2 của cách theo dõi zalo của người khác trên điện thoại trên là được nhé

Theo dõi tin nhắn, vị trí Zalo của người dùng khác qua số điện thoại

Hơn thế nếu bạn muốn thực hiện cách theo dõi zalo qua số điện thoại bạn cần thực hiện các bước sau. Lưu ý để thực hiện cách này bạn cũng phải tuân thủ hai điều kiện như đã đề cập về cách theo dõi zalo của vợ / chồng bên trên. Các bước thực hiện tuần tự như sau:

 • Bước 1: Bạn cần mua một sim điện thoại mới và tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.
 • Bước 2: Bạn kết bạn vào Zalo người cần theo dõi vị trí. Sau đó lấy điện thoại của họ để đồng ý kết bạn.
 • Bước 3: Sau khi kết bạn xong, bạn hãy vào cuộc trò chuyện của hai người chọn vào phần chia sẻ vị trí.

chọn vào phần chia sẻ vị trí

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản của bạn mới tạo và người đó trên Zalo của họ.

ẩn cuộc trò chuyện

Trên đây là các bước giúp bạn có thể theo dõi vị trí của người khác thành công. Việc theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và tự động ngắt kết nối khi hết thời gian.

Lưu ý khi bạn đăng nhập vào Zalo của người khác là bạn đang vi phạm vào quyền riêng tư của họ. Vì vậy, trên đây là những cách theo dõi Zalo để giúp bạn tham khảo hay nhằm mục đích quản lý các tài khoản cá nhân, công ty thuộc quyền sở hữu của bạn.

Chắc chắn, đây là một thủ thuật sử dụng Zalo mà bạn không nên lạm dụng và chỉ sử dụng trong trường hợp có mục đích đặc biệt.

Hỏi và đáp