Game Hay

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail nhanh chóng

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail một cách nhanh chóng là điều nhiều người dùng tìm kiếm. Tài khoản game này sẽ bao gồm nhiều thông tin dữ liệu của bạn được lưu trữ tại tài khoản Google Play Games và được đăng ký trên hệ thống game mà mình được kết nối. Tìm hiểu ngay thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây!

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail trên hệ điều hành Android

Ngày nay các game mạng online ngày càng mở rộng, không chỉ có tài khoản Facebook, Instagram, mà người dùng còn sử dụng rất nhiều Gmail cá nhân hoặc của một người nào đó để tạo acc hoặc liên kết tài khoản khi chơi và sử dụng.

Nếu chúng ta xóa tài khoản liên kết với Gmail, có thể bạn sẽ không truy cập lại được bằng tài khoản đó trên game và thậm chí có thể mất toàn bộ dữ liệu thông tin trên game mà bạn chơi.

Sau đây là cách xóa tài khoản game liên kết Gmail trên điện thoại hệ điều hành Android:

 • Bước 1: Vào thư mục và chọn ứng dụng Google Play Games trên thiết bị Android của bạn. Ngoài ra ứng dụng này chỉ có một số máy được cài đặt sẵn và số máy thì không. Vì thế chúng ta hãy tải ứng dụng Play Games trên CH Play.
 • Bước 2: Khi ở trong ứng dụng Google Play Trò chơi, hãy nhấp vào Thêm (biểu tượng ba chấm) từ màn hình chính của ứng dụng. Sau đó chọn Cài đặt Máy.
 • Bước 3: Kéo xuống cuối màn hình, sẽ có một mục là “Dữ liệu của bạn”, nhấn vào “Xóa Dữ liệu” và “Tài khoản Chơi Game”.
 • Bước 4: Vào phần Xóa dữ liệu trò chơi, sau đó tìm đường dẫn đến Gmail của trò chơi muốn xóa, nhấn Xóa và hoàn thành công việc.

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm, xóa, thay đổi số điện thoại Gmail chi tiết tại đây!

Cách xóa tất cả tài khoản game đã liên kết với Gmail trên máy tính

Đối với những tài khoản Gmail thì nó rất quan trọng vì nó chứa rất nhiều thông tin và một số dữ liệu trò chơi quan trọng. Khi mà xóa tài khoản hoặc bị đánh cắp tài khoản trò chơi bằng đường link của Gmail, người chơi sẽ dễ dàng bị mất toàn bộ dữ liệu có trong trò chơi.

Sau đây là cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail trên máy tính:

 • Bước 1: Truy cập trang để xóa một dịch vụ của Google, sử dụng tài khoản Gmail mà bạn cần xóa liên kết trò chơi.
 • Bước 2: Trên màn hình có nút Play Trò chơi. Nhấp vào nút đó.
 • Bước 3: Đánh dấu vào ô Bắt buộc sau khi đọc thông tin về lý do tài khoản bị xóa, trước khi thực sự xóa liên kết giữa trò chơi và tài khoản.
 • Bước 4: Nhấp vào hộp để xóa trò chơi và sau đó tất cả các liên kết trò chơi với tài khoản Gmail bạn muốn xóa sẽ bị xóa.

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail

Nếu bạn muốn xóa tài khoản game liên kết với Gmail với một ứng dụng khác hoặc là qua ứng dụng thứ ba, thì đây là các bước thực hiện nó:

 • Bước 1: Vào phần quản lý tài khoản Google của tài khoản Gmail mà bạn muốn xóa liên kết. Đăng nhập vào đó.
 • Bước 2: Ở bên trái màn hình, truy cập vào phần bảo mật.
 • Bước 3: Sau khi chọn ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về quyền truy cập vào tài khoản Google, màn hình sẽ chuyển đến quyền để quản lý truy cập của bên thứ ba.
 • Bước 4: Sau khi chọn ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị ứng dụng và dịch vụ bên thứ ba mà bạn cần xóa. Sau đó chọn và xóa quyền truy cập là hoàn thành.

Khi xóa liên kết tài khoản Gmail với bất kỳ dịch vụ nào có liên quan thì có sao không?

Việc chúng ta dừng liên kết Gmail có thể sẽ không hoạt động đối với một số trò chơi bắt buộc phải liên kết Gmail mới sử dụng được. Ngoài ra việc không liên kết với tài khoản Gmail chúng ta có thể liên kết qua phần mềm khác tùy vào chính sách game ban hành. Hầu hết việc tháo liên kết nhiều ngày nay dùng để trao đổi hoặc buôn bán nick game.

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail

Qua bài thủ thuật Gmail trên trên, chúng ta có thể biết thêm về cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail và có thể xóa theo các ứng dụng thứ ba, giúp cho chúng ta có thể bảo mật quản lý Gmail dễ dàng hơn.

Hỏi và đáp

Index