Cách xóa Watermark trong ảnh

Cách xóa watermark trong ảnh bằng điện thoại và máy tính

Cách xóa watermark trong ảnh bằng điện thoại và máy tính

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách xóa watermark trong ảnh như thế nào để cho ra một bức ảnh hoàn hảo? Hiện nay có nhiều phần mềm thông minh giúp người dùng có thể xóa bỏ những ký tự và logo trong một bức ảnh qua những bước rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, cùng theo dõi để biết cách xóa Watermark trên ảnh nhanh bằng phần mềm hỗ trợ nhé!

Cách xóa Watermark trong ảnh bằng điện thoại 

Để có thể xóa Watermark trong ảnh bạn cần phải thông qua một ứng dụng miễn phí để bạn có thể tải về máy hoặc sử dụng online với các bước thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Gõ trực tiếp trên trang web WatermarkRemove.io để sử dụng phần mềm xóa Watermark trong ảnh hoặc vào cửa hàng để tải ứng dụng về máy.

Cách xóa Watermark trên ảnh bằng điện thoại 

Lưu ý nếu chọn cách tải thì khi mở ứng dụng bạn cần thỏa thuận với các điều khoản của phần mềm để có thể truy cập vào ứng dụng để sử dụng.

 • Bước 2: Bạn cần Upload ảnh cần xóa Watermark hoặc copy thẳng đường link của bức ảnh bạn cần vào thanh nhập liệu URL bấm bắt đầu để phần mềm làm việc.
 • Bước 3: Chỉ cần chờ vài giây để ứng dụng xóa Watermark trong ảnh, sau khi hoàn thành bức ảnh đã được xóa sẽ hiện ra bạn chỉ cần nhấn nút download để tải về.

Đây là cách xóa Watermark trên ảnh bằng ứng dụng rất tiện lợi giúp bạn có một bức ảnh đẹp lung linh mà không cần phải thực hiện các thao tác quá phức tạp. Do đó ai cũng có thể thực hiện theo 3 bước như trên để cho ra một bức ảnh đẹp.

>>>Mẹo hay: Cách chèn text trong Premiere đơn giản chỉ với vài bước tại đây!

Cách xóa Watermark trên ảnh bằng phần mềm Photoshop

Phần mềm xóa Watermark trên ảnh hiện nay có rất nhiều chức năng, bằng một số thao tác đơn giản bạn có thể tự thực hiện như sau:

Cách xóa Watermark trong ảnh bằng chức năng Patch Tool

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ảnh cần chỉnh sửa hoặc xóa watermark bằng cách vào File -> Open. Sau đó trên thanh công cụ chọn Patch Tool và vẽ đường viền cần xóa watermark.

Cách xóa Watermark trên ảnh bằng phần mềm Photoshop

 • Bước 2: Tiếp đến nhấn chuột vào vùng đã khoanh trước đó vừa giữ vừa di chuyển để ẩn hết phần watermark đi. Bạn nên chọn những vùng có màu sắc tương tự với màu của vùng chứa Watermark để hạn chế lộ dấu vết chỉnh sửa.
 • Bước 3: Sau đi đã canh chỉnh vừa ý bạn nhấn Ctrl + D để xóa viền vùng chọn là bức hình đã được chỉnh sửa xong.

Cách xóa Watermark trong ảnh được thực hiện trên phần mềm Photoshop có phần phức tạp hơn trên ứng dụng.

Đối với những người đã có hiểu biết cơ bản về phần mềm này thì sẽ có thể làm dễ dàng, còn người mới cần một thời gian để làm quen cách điều chỉnh chuột và chọn màu sắc.

Cách xóa Watermark bằng chức năng Content - Aware Fill

 • Bước 1: Sau khi đã tải ảnh cần xóa Watermark bạn thực hiện việc chọn Lasso Tool trên thanh công cụ để vẽ xung quanh vùng cần xóa Watermark (Bạn nên vẽ dư ra một khoảng để phần mềm Photoshop thực hiện dễ dàng hơn).
 • Bước 2: Chọn Edit-> Fill hoặc bấm tổ hợp phím Shift + F5 để mở cửa sổ Fill để sử dụng các tính năng trong đó.

Cách xóa Watermark trên ảnh bằng phần mềm Photoshop

 • Bước 3: Cửa sổ Fill đã hiển thị, các bạn chỉ cần điều chỉnh những thông số sao cho phù hợp với ảnh rồi nhấn OK.
 • Bước 4: Sau đó, phần mềm sẽ tự động xóa nội dung Watermark trong ảnh. Để có thể hoàn thành các thao tác đó bạn cần nhấn phím Ctrl D để bỏ những khung viền đã chọn.

Cách xóa Watermark trong ảnh bằng chức năng Spot Healing Brush Tool

 • Bước 1: Cách xóa Watermark trên ảnh nhanh chóng tại công cụ Patch Tool đã hướng dẫn ở cách 1, sau đó nhấn vào mũi tên nhỏ để có thể hiển thị toàn bộ chức năng, tiếp tục chọn Spot Healing Brush.
 • Bước 2: Để xóa Watermark một cách nhanh chóng bạn chỉ cần nhấn chuột vào vị trí cần xóa Watermark vf lần lượt bôi đi từng chút một và cần làm liên tục cho đến khi vùng Watermark mất hẳn.

Hy vọng với những cách xóa Watermark trên ảnh bằng ứng dụng hoặc phần mềm Photoshop bạn có thể tự thực hiện chúng theo những bước như trên. Chúc các bạn áp dụng những thủ thuật máy tính trên thành công!

Bạn đang đọc bài viết Cách xóa watermark trong ảnh bằng điện thoại và máy tính tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv