Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING – Vũ khí mạnh mẽ

Chắc hẳn các tín đồ Gaming đang mong muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm card màn hình chất lượng và cải tiến hiệu suất. Thì chắc chắn card màn hình VGA Asus TUF-TX1650S-O4G-GAMING là card đồ họa mà bạn không thể bỏ qua. Card đồ họa mạnh mẽ này dường như được thiết kế dành riêng cho bạn để trải nghiệm các tựa game cực đỉnh.

Tích hợp TUF và công nghệ Auto−Extreme

Sở hữu vũ khí mạnh mẽ mang đến hiệu suất 3D tin cậy của TUF Gaming. TUF Gaming GeForce® GTX 1650 SUPER™ trải qua và đạt được tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt để tương thích với thành phần TUF mới nhất. Nếu bạn đang tìm một dòng card đồ họa cho mình thì lựa chọn dòng có tích hợp TUF là thích hợp nhất.

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING

Hơn thế mỗi card được thiết kế tích hợp với công nghệ Auto-Extreme – là một quy trình sản xuất tự động nhằm giảm được sự biến dạng do nhiệt của một số linh kiện, được bảo vệ bằng tấm ốp sau để tránh cong vênh PCB. Đồng thời quạt vòng bi ổ được trang bị nhằm chống bụi theo tiêu chuẩn IP5X.

Áp dụng công nghệ NVIDIA GeForce GTX và tiện ích GPU Tweak II

Card Màn Hình VGA Asus được hỗ trợ công nghệ hiển thị NVIDIA GeForce mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốc độ làm mới siêu mượt. Từ đó bạn có thể thoải mái tận hưởng những cú lướt game mà không lo lắng chuyện giật, lag hình.

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING

Bạn có thể tùy chỉnh các tham số quan trọng như xung bộ nhớ, xung lõi GPU cũng như là tùy chọn để theo dõi mọi thứ thông qua màn hình hiển thị nhờ vào tiện ích GPU Tweak II. Cạnh đó điều khiển quạy nâng cao cũng được trang bị để giúp bạn khai thác tối đa các tính năng.

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING

Sở hữu card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING giá tốt tại Điện Thoại Vui

Card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING với cấu hình mạnh mẽ dường như được sản xuất để dành riêng cho các tín đồ Gaming. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các tựa game 4K và VR cực đỉnh hoặc đủ sức chịu đựng với các tựa game mới nhất như Fortnite, Liên minh huyền thoại, Overwatch,…

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc card màn hình VGA Asus TUF-GTX1650S-O4G-GAMING chất lượng như thế tại Điện Thoại Vui. Chế độ bảo hành, chính sách đãi ngộ và giá thành của card màn hình tại Điện Thoại Vui chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ 1800.2064 – tổng đài miễn phí để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Dòng linh kiện

GTX 1650

Giao diện bộ nhớ

128 bit

Dung lượng

Kiểu bộ nhớ

GDDR6

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp