Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Card màn hình VGA Asus ROG-STRIX-GTX1650-O4G-GAMING

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G Gaming – Tối ưu tản nhiệt

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G Gaming được tối ưu hiệu năng làm mát nhờ thiết kế mới độc đáo hơn. Đây là lựa chọn hàng đầu bạn nên chọn cho máy để tăng tuổi thọ cho linh kiện thiết bị. Cùng xem thông tin của chiếc card màn hình VGA này rõ hơn dưới đây!

Thiết kế thông minh tăng hiệu năng làm mát

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G Gaming được thiết kế thông minh với phần trục nhỏ gọn, quạt hướng trục và các lưỡi dao kéo dài thanh mảnh hơn. Nhờ vậy, áp suất khí được tăng lên làm tăng hiệu suất làm mát.

Khi nhiệt độ trong thiết bị thấp hơn 55 độ C, 2 quạt làm mát ngưng hoạt động. Nhằm giảm tiếng ồn khi người dùng sử dụng máy.

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G Gaming

Kiểm định nghiêm ngặt, hỗ trợ phần mềm GPU Tweak II

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, kiểm định nghiêm ngặt của Asus. Do đó, chất lượng của mỗi chiếc card màn hình gần như được bảo đảm tuyệt đối, tuổi thọ dài lâu rất ấn tượng.

VGA Asus Rog Strix GTX còn được trang bị phần mềm hỗ trợ GPU Tweak II cao cấp. Bạn có thể tùy ý chỉnh hoặc ép xung card để gia tăng hiệu năng tối đa.

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G Gaming

Mua ngay Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G chính hãng tại Điện Thoại Vui

Card màn hình VGA Asus Rog Strix GTX 1650-O4G là sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người tìm đến. Nếu bạn cũng là kẻ ái mộ hoặc đơn giản chỉ muốn thử dùng chiếc card này lần đầu tiên, hãy đăng ký ngay tại cửa hàng Điện Thoại Vui để nhận card VGA sớm nhất!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Dòng linh kiện

GTX 1650

Dung lượng

Giao diện bộ nhớ

128 bit

Kiểu bộ nhớ

GDDR5

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp