Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G – Trái tim cho PC

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên lắp chiếc card màn hình nào dành cho cỗ máy chơi game của mình thì hãy tham khảo ngay card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G. Hơn hết nếu bạn đang mang ý định build cỗ máy nhỏ gọn thì chiếc card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2Gs sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

Dòng Entry-Level tôn thờ thiết kế nhỏ gọn

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G chính là chiếc card đồ họa Entry-Level được hoàn thiện, chỉ có 1 khe PCl và chiều dài là 18.4 cm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt bên trong hầu hết tất cả các hệ thống case hiện nay.

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G được sản xuất trên dây chuyền Auto Extreme đến từ Asus, được chỉ định bởi quá trình tự động hóa hoàn toàn 100% nhằm loại trừ các sai sót không đáng có. Vì vậy, bạn hãy yên tâm vì sản phẩm đến tay bạn hoạt động ổn định và trải qua hàng loạt các kiểm định nghiêm ngặt.

GPU cực đỉnh, tích hợp quạt làm mát

Với giao diện mới cực kỳ trực quan, GPU phiên bản Tweak II được tạo ra với khả năng ép xung dễ dàng hơn hết và vẫn cho phép tùy chọn ép xung chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể tăng cường cho con game nhằm mang đến khả năng tối ưu đồ họa, giúp loại bỏ các tiến trình thừa thải và mở ra những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G

Thật mừng khi chiếc card màn hình Asus được tăng cường độ bền hơn so với những người tiền nhiệm trước đây và việc trang bị tính năng chống bụi đạt chuẩn IP5X giúp gia tăng thêm một bậc dành cho quạt làm mát của họ.

Mua ngay card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi cần build máy tính thì bạn nghĩ đâu là nơi đủ uy tín để mua linh kiện. Đối với card màn hình VGA Asus PH-GT1030-O2G thì bạn có thể đến ngay tại cửa hàng Điện Thoại Vui để sở hữu sản phẩm chính hãng cùng với bảo hành lâu dài nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Dòng linh kiện

GT 1030

Dung lượng

Giao diện bộ nhớ

64 bit

Kiểu bộ nhớ

DDR5

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp