Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính điện thoại chi tiết

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính điện thoại chi tiết

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Zalo là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mạng xã hội này giúp mọi người giao lưu kết bạn, bán hàng, cung cấp tin tức,.... Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách đăng nhập zalo trên web, hay đăng nhập zalo bằng facebook, trên điện thoại như thế nào để sử dụng. Đừng lo lắng Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại dễ dàng nhất.

Tổng hợp 10 cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại dễ làm nhất

Có rất nhiều cách để đăng nhập Zalo. Vì sự phổ biến và tiện dụng, hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng phần mềm này. Cũng vì đó, nhà phát triển VNG cũng đã tối ưu để việc đăng nhập được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, trên điện thoại. Trên máy tính, bạn có thể đăng nhập qua ứng dụng Zalo hay trên trình duyệt web với Chat.zalo.me. Hơn nữa, bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại mà không cần mật khẩu. Cách đơn giản mà Điện Thạoi đề cập chính là đăng nhập qua mã QR, qua ứng dụng Facebook. Hãy cùng tìm hiểu thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính cực nhanh

Biết được cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh chóng là thủ thuật rất cần thiết, đặc biệt là với dân văn phòng, vừa thuận tiện cho quá trình làm việc cũng như trao đổi công việc cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo cách đăng nhập trên máy tính nhanh chóng thông qua 2 cách thực hiện sau:

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu

Để đăng nhập Zalo trên máy tính trình duyệt bằng mật khẩu, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc theo đường link sau: https://id.zalo.me/
 • Bước 2: Nhấp vào tab, Với số điện thoại, sau đó bạn gõ tên đăng nhập (số điện thoại) và mật khẩu.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào đăng nhập với mật khẩu.

Khi cửa sổ hiện ra, đôi khi bạn sẽ phải chọn chọn 3 người bạn từng liên lạc bằng Zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này hoặc giải mã capcha theo hệ thống của Zalo. * Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo tài khoản mới tương tự như cách làm phí trên. Còn quên mật khẩu thì click vào mục quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đã mất của mình cách đăng nhập zalo máy tính bằng mã qr

 • Bước 4: Sau đó trang web sẽ gửi cho bạn một thông báo Kích hoạt tính năng báo tin nhắn mới.
 • Bước 5: Bạn Click vào. Tiếp đến chọn vào 'Cho phép' để cho Zalo truy cập thông báo là kết thúc quá trình đăng nhập bằng máy tính

hướng dẫn login vào ứng dụng zalo không cần mật khẩu

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR (không cần mật khẩu)

Cách thứu hai đó chính là cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng mã QR không cần mật khẩu. Ở cách này, bạn cần 1 thiết bị di động đang sử dụng Zalo để thực hiện cách làm này cực kì hiệu quả với những người dùng đã quên mật khẩu Zalo. Với cách này, bán sẽ áp dụng với việc đăng nhập bằng trình duyệt web và cả bằng ứng dụng Zalo. Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ theo đường link. Tiếp đến click vào mục Với mã QR trên trang chủ.

quên mật khẩu khi đăng nhập vào zalo làm thế nào

 • Bước 2: Sau đó tại thiết bị di động đang sử dụng Zalo của mình bạn chọn vào mục Thêm. Và chọn mã QR để máy tiến hành quét mã. Tiếp đến mở ứng dụng camera và hướng về phía mã QR trên laptop.
 • Bước 3: Cuối cùng là bạn nhấn chọn vào mục đăng nhập. Vậy là bạn đã hoàn thành thành công cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng mã QR. Thời gian thực hiện các bước này chưa đến 5 phút.

Đây là cách đăng nhập zalo trên máy tính khi quên mật khẩu mà bạn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập từ điện thoại

Tương tự với cách trên, đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần mật khẩu.  Và để thao tác, các bạn làm như sau:

 • Bước 1: mở ứng dụng Zalo hoặc truy cập https://id.zalo.me/
 • Bước 2: Ở khung thông tin đăng nhập, bạn nhấp vào 'Với số điện thoại', sau đó nhập số điện thoại sử dụng Zalo của mình

cách nhập mật khẩu zalo trên màn hình máy tính

 • Bước 3: Bạn nhấp vào Gửi yêu cầu đăng nhập và giải mã capcha đơn giả mà Zalo đưa ra

vào zalo không cần mật khẩu trên máy tính

 • Bước 4: Zalo sẽ gửi yêu cầu xác thực vào điện thoại của bạn, bạn chỉ việc nhấp vào 'Xác nhận đăng nhập. Vậy là xong quá trình thực hiện các bước đăng nhập bằng các thủ thuật zalo một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

đăng nhập vào ứng dụng zalo thành công ở máy tính xác nhận đăng nhập zalo

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng ứng dụng Zalo và trình duyệt có khác nhau?

Câu trả lời cho câu hỏi này: Tất nhiên là không! Như đã nói ở trên, cách đăng nhập đáp ứng thói quen sử dụng Zalo trên ứng dụng hoặc trên trình duyệt web. Các nhà phát triển đã tối ưu việc sử dụng Zalo ở cả hai nền tảng là như sau. Vì vậy, việc đăng nhập Zalo trên máy tính với mã QR hay bằng mật khẩu, đăng nhập qua Facebook, các bạn đều có thể áp dụng như sau.

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Khác với cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng mã qr bên trên. Để tiến hành thực hiện cách bước theo cách đăng nhập Zalo trên điện thoại thì trước tiên thiết bị của bạn cần phải được cài đặt ứng dụng này. Nếu máy bạn là iOS thì tải xuống tại Apple Store. Còn Android là CH - Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cách đăng nhập zalo trên điện thoại chỉ trong 3 bước:

 • Bước 1: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này. Còn nếu chưa có bạn click vào mục đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Sau đó cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập tên đầy đủ. Bạn nhập tên của mình vào. Lưu ý nhập tên nào để cho bạn bè dễ nhận thấy nhất. Tiếp đến chọn vào mục Tiếp tục. Sau đó gõ số điện thoại và Click Tiếp tục.

hướng dẫn login vào zalo trên thiết bị điện thoại

 • Bước 3: Ngay sau đó ứng dụng sẽ thông báo cho bạn. Bạn sẽ xác nhận số điện thoại và nhận cuộc gọi từ zalo để nhận mã kích hoạt. Mã kích hoạt này gồm số sau đó nhập vào khung nhập mã kích hoạt và nhấn tiếp tục. Cuối cùng bạn nhập thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình đăng ký.

Đối với cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại thì bạn có thể tham khảo cách đăng nhập QR như ở phần máy tính. Hoặc nếu chưa thực hiện được, bạn vui lòng để lại bình luận, Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Nếu đã có tài khoản, thực hiện đăng nhập trên điện thoại theo các bước ngay bên dưới. Tại đây, ngoài cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng mã qr, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone. Để đăng nhập trên điện thoại Android khác, các bạn cũng làm theo 4 bước tương tự như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo từ màn hình chính
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu. Chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn đồng ý để cấp một số quyền truy cập cho Zalo.

cách đăng nhập zalo bằng mã qr trên điện thoại Hy vọng với những cách đăng nhập zalo trên máy tính và điện thoại phía trên, các bạn có thể tiến hàng đăng nhập một cách đơn giản và nhanh nhất. Hệ thống sửa laptop, sửa điện thoại chúng tôi rất hi vọng bài viết cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng mã qr sẽ mang đến các bạn những những thông tin hữu ích nhé.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào về thiết bị của mình. Hãy đến ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính điện thoại chi tiết tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv