Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Chia sẻ 6 ứng dụng app Android miễn phí (chỉnh sửa ảnh)

Phần lớn các ứng dụng, app trên Android là free, nhưng không hẳn là tất cả. Nếu bạn là người sử dụng Android và thường xuyên chỉnh sửa ảnh, bài viết này dành cho bạn. Cùng điểm qua 6 ứng dụng chuyên về chỉnh sửa ảnh, app Android miễn phí mà các bạn không thể bỏ qua.

BlackCam Pro – B&W Camera (App Android miễn phí)

Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng một cách vô cùng đơn giản. Nó sẽ biến ảnh màu của bạn thành một bức ảnh trắng đen. Không chỉ thế bạn còn chỉnh được độ sáng, độ tương phản, độ mịn,…

BlackCam Pro - B&W Camera (app android miễn phí chỉnh sửa ảnh)

Gif Me! Camera Pro

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tạo được những bộ ảnh GIF vô cùng sáng tạo. Bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa và chuyển video thành ảnh GIF. Ứng dụng còn cung cấp nhiều bộ lọc màu khác nhau dành cho bạn.

Gif Me! Camera Pro

InstaCam Pro – Camera Selfie

InstaCam Pro sẽ cho bạn những bức ảnh tự sướng cổ điển với bộ lọc màu xưa cũ đến hiện đại. Ứng dụng còn giúp bạn có những bức ảnh tự sướng nhóm cực đẹp.

InstaCam Pro - Camera Selfie (app android miễn phí chỉnh sửa ảnh)

Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cắt ảnh và chỉnh sửa kích thước ảnh tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước chuẩn khác nhau phù hợp khi up lên mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram,…

Resize Me! Pro - Photo & Picture resizer

TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos

Một bức ảnh so deep thì không thể thiếu một ít text để chất tôi không ai giống ai. Ứng dụng này cho phép bạn chèn nhiều kiểu chữ khác nhau lên bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và kích thước sao cho phù hợp.

TypIt Pro - Watermark, Logo & Text on Photos

Sketch Me! Pro

Đây là ứng dụng dành cho những ai yêu tranh nghệ thuật. Vì Sketch Me! Pro sẽ biến các bức ảnh chụp của bạn thành bức ảnh tranh chì, tranh sơn dầu,… với nhiều bộ lọc màu khác nhau sẽ cho bức ảnh của bạn giống như tranh vẽ tay.

Sketch Me! Pro - app android miễn phí chỉnh sửa ảnh

Qua bài tổng hợp ứng dụng, app Android miễn phí về chỉnh sửa ảnh bên trên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích cho quá trình trải nghiệm của bạn. Để lại comment nếu bạn có thắc mắc vê các thông tin bài viết ngay bên dưới nhé.

Hỏi và đáp