Gọi miễn phí

1800.2064

Chia sẻ 6 ứng dụng Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

Mời các bạn nhanh chóng tải về 5 ứng dụng Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play Store. Đây là 6 ứng dụng chuyên về chỉnh sửa ảnh mà các bạn không thể bỏ qua. Và các ứng dụng này đều đến từ nhà phát triển XnView.

[07/04/18] Chia sẻ 6 ứng dụng Android đang miễn phí trong thời gian ngắn
[07/04/18] Chia sẻ 6 ứng dụng Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

#1. BlackCam Pro – B&W Camera

Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng một cách vô cùng đơn giản. Nó sẽ biến ảnh màu của bạn thành một bức ảnh trắng đen. Không chỉ thế bạn còn chỉnh được độ sáng, độ tương phản, độ mịn,…

[appbox oldprice = “35.000đ” googleplay com.xnview.xnblackcampro screenshots]


#2. Gif Me! Camera Pro

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tạo được những bộ ảnh GIF vô cùng sáng tạo. Bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa và chuyển video thành ảnh GIF. Ứng dụng còn cung cấp nhiều bộ lọc màu khác nhau dành cho bạn.

[appbox oldprice = “33.000đ” googleplay com.xnview.XnGifPro screenshots]


#3. InstaCam Pro – Camera Selfie

InstaCam Pro sẽ cho bạn những bức ảnh tự sướng cổ điển với bộ lọc màu xưa cũ đến hiện đại. Ứng dụng còn giúp bạn có những bức ảnh tự sướng nhóm cực đẹp.

[appbox oldprice = “16.000đ” googleplay com.xnview.XnInstantPro screenshots]


#4. Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cắt ảnh và chỉnh sửa kích thước ảnh tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước chuẩn khác nhau phù hợp khi up lên mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram,…

[appbox oldprice = “35.000đ” googleplay com.xnview.XnResize screenshots]


#5. TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos

Một bức ảnh so deep thì không thể thiếu một ít text để chất tôi không ai giống ai. Ứng dụng này cho phép bạn chèn nhiều kiểu chữ khác nhau lên bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và kích thước sao cho phù hợp.

[appbox oldprice = “25.000đ” googleplay com.xnview.watermarkmepro screenshots]


#6. Sketch Me! Pro

Đây là ứng dụng dành cho những ai yêu tranh nghệ thuật. Vì Sketch Me! Pro sẽ biến các bức ảnh chụp của bạn thành bức ảnh tranh chì, tranh sơn dầu,… với nhiều bộ lọc màu khác nhau sẽ cho bức ảnh của bạn giống như tranh vẽ tay.

[appbox oldprice = “33.000đ” googleplay com.xnview.XnSketchPro screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

 

Hỏi và đáp