Tin tức

Chống dịch VirusCorona tại Điện Thoại Vui

Cùng chống dịch VirusCorona tại Điện Thoại Vui

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Điện Thoại Vui đã có những biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và nhân viên như sau:

Cùng chống dịch VirusCorona tại Điện Thoại Vui

Đối với khách hàng:

Khách hàng cần thực hiện sát khuẩn trước, bịt khẩu trang khi đến tham quan, sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui. Quá trình được thực hiện bởi sự giúp đỡ của nhân viên Điện Thoại Vui.

Đội ngũ nhân viên túc trực tại cửa để đón tiếp cũng như cung cấp dung dịch sát khuẩn rửa tay cho quý khách hàng

Cụ thể:

– Đội ngũ nhân viên túc trực tại cửa để đón tiếp cũng như cung cấp dung dịch sát khuẩn rửa tay cho quý khách hàng khi đến với Điện Thoại Vui.

Tặng khẩu trang miễn phí cho những khách hàng chưa có.

Nguồn lây bệnh chủ yếu của Virus corona là thông qua những giọt nước li ti khi ho hay hắt hơi. Do đó, khẩu trang là vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân khách hàng, cho nhân viên Điện Thoại Vui và cho cộng đồng.

Khi đến với Điện Thoại Vui, quý khách hàng cần đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan, mua sắm, sửa chữa thiết bị. Để góp phần hạn chế COVID-19 lây lan, Điện Thoại Vui kính mong sự hợp tác của quý khách hàng.

Tặng khẩu trang miễn phí cho những khách hàng chưa có

Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được phát miễn phí khẩu trang nếu quý khách chưa có khẩu trang hoặc quên mang theo. Vì vậy khách hàng có thẻ yên tâm đồng hành cùng Điện Thoại Vui.

Đối với Điện Thoại Vui

Để phòng ngừa sự lây lan của dịch COVID-19, đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui cần tuân thủ các quy định sau:

Vệ sinh sau quy trình phục vụ khách hàng

Sau khi hoàn tất phục vụ và tiễn khách hàng ra về, nhân viên phải ngay lập tức thực hiện những công việc sau: Sát khuẩn những vị trí như bàn, ghế, sản phẩm,… nơi mà khách hàng đã tiếp xúc.

Vệ sinh sau quy trình phục vụ khách hàng

Tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc

Nhân viên tại cửa hàng phải thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang trong xuyên suốt quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có trách nhiệm phải đảm bảo khách hàng đeo khẩu trang khi tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc

Thực hiện việc rửa tay, súc miệng – họng thường xuyên

Toàn bộ nhân viên Điện Thoại Vui phải thường xuyên thực hiện việc rửa tay, súc miệng cũng như súc họng bằng nước muối. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, đồng nghiệp và chính bản thân.

Thực hiện tổng vệ sinh bổ sung cửa hàng

Ngoài việc vệ sinh đầu mỗi ca làm theo quy định, từng cửa hàng Điện Thoại Vui cần thực hiện tổng vệ sinh bổ sung vào các khung giờ sau:

  • Sáng: Từ 10h30 đến 11h00.
  • Trưa: Từ 13h00 đến 13h30.
  • Chiều: Từ 17h30 đến 18h00.
  • Tối: Từ 20h00 đến 20h30.

Thực hiện tổng vệ sinh bổ sung cửa hàng

Việc tổng vệ sinh bổ sung trên, yêu cầu các nhân viên sử dụng cồn để lau chùi sạch sẽ và cẩn thận các vị trí có mật độ khách hàng tiếp xúc cao. Cụ thể:

  • Tay nắm cửa, cửa kính ra vào.
  • Bàn – ghế bán hàng, giấy, bút, tờ rơi bán hàng.
  • Những sản phẩm mà khách hàng đã tiếp xúc, trải nghiệm.
  • Tủ phụ kiện, tủ kính trưng bày sản phẩm
  • Vách phụ kiện và các sản phẩm treo trên vách phụ kiện.
  • Mặt bàn kỹ thuật, thu ngân, quản lý và trả góp.

Thực hiện tổng vệ sinh bổ sung cửa hàng

Thực hiện tuyên truyền và nhắc nhở trong việc phòng chống dịch

Các cửa hàng phải tiến hành đặt thông báo việc mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại bàn thu ngân. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phải duy trì việc nhắc nhở khách hàng rửa tay tại cửa ra vào.

Thực hiện tổng vệ sinh bổ sung cửa hàng

Chung tay phòng ngừa và ngăn chặn COVID-19 lây lan

Dịch COVID-19 hiện nay đang có diễn biến phức tạp với các ca nhiễm ngày càng gia tăng. Dự đoán phải thêm một thời gian nữa thì dịch bệnh này mới chính thức được dập tắt.

Do đó, chúng ta hãy cùng nhau chung tay, góp sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh bằng cách thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng tránh dịch để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội!

 

Hỏi và đáp