Thủ thuật

Có nên thay pin điện thoại Xiaomi giá rẻ?

Khi nào cần thay pin điện thoại Xiaomi?

Xiaomi là một hãng điện thoại chất lượng cao của Trung Quốc, có trụ sở tại Bắc Kinh. Xiaomi được đánh giá là hãng sản xuất điện thoại lớn thứ 4 Thế Giới. Chất lượng điện thoại và linh kiện Xiaomi đang thống lĩnh thị trường điện thoại thông minh giá rẻ. Cũng như các dòng smartphone chạy android hiện nay, ngoài ưu điểm nổi bật như kho ứng dụng mở CH Play với nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, phần cứng được tối ưu hóa để điện thoại của bạn chạy mềm mượt. Điện thoại Xiaomi bị chai pin là nhược điểm chung nếu khách hàng sử dụng không đúng cách. Vậy khi nào cần thay pin điện thoại Xiaomi? Xem ngay bài viết này nhé.

Những nguyên nhân dẫn đến chai pin trên điện thoại Xiaomi

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải tìm mua pin linh kiện Xiaomi chất lượng cao, giá tốt. Sau đây là một vài trường hợp có thể khách hàng đang sử dụng dòng điện thoại thông minh giá rẻ này cần phải lưu ý :

  • Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại: đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc điện thoại bị chai pin. Đa phần khách hàng vẫn còn giữ thói quen vừa sử dụng vừa cắm sạc hoặc sử dụng sạc dự phòng mọi lúc mọi nơi. Bạn nên lưu ý điện thoại của bạn cũng cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng đúng cách thì mới tối đa hóa chức năng.
  • Cắm sạc để qua đêm: nhiều khách hàng có thói quen cắm sạc điện thoại vào buổi tối và để qua đêm. Khách nên lưu ý điều này có khả năng làm pin quá tải (đối với các loại sạc không có chức năng tự ngắt dòng điện khi pin đầy).
  • Pin sử dụng lâu, quá thời hạn bảo hành của nhà sản xuất (12 tháng hoặc đã hơn 500 lần sạc/xả): thường quá thời hạn này pin sẽ có dấu hiệu chai, phù, tuột pin nhanh chóng.

Nguyên nhân điện thoại Xiaomi bị chai pin

Bạn nên dành thời gian tham khảo một số phương pháp kiểm tra dung lượng pin điện thoại Xiaomi trước khi quyết định thay thế. Cũng như mua pin Xiaomi ở đâu? Vấn đề về giá thay pin điện thoại Xiaomi cũng cần phải tìm hiểu kỹ, không nên nhìn vào lợi ích, của giá pin rẻ hơn đôi chút mà không đảm bảo chất lượng cho điện thoại về mặt lâu dài. Nếu bạn dự định thay pin Xiaomi quận 10 bạn có thể ghé đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được kiểm tra pin miễn phí và tư vấn thay thế pin linh kiện phù hợp.

Giá thay pin điện thoại Xiaomi bao nhiêu?

Sử dụng một chiếc điện thoại hàng triệu đồng, thì pin linh kiện của chúng cũng phải có giá trị tương ứng, chứ không thể nào có chuyện, một chiếc điện thoại trên 10 triệu đồng, lại có thể sử dụng tương thích với cục pin linh kiện dưới 500.000₫.

Đó chỉ là một ví dụ thực tiễn, nhằm hi vọng phần nào giúp bạn sáng suốt hơn trong lựa chọn thay pin Xiaomi. Vậy có nên thay pin điện thoại Xiaomi bị chai giá rẻ hay không? Chúng ta cùng đi tiếp vào chi tiết, để bàn luận về vấn đề này, ngay sau đây

GIÁ THAY PIN ĐIỆN THOẠI XIAOMI

Như đã nói ở trên, pin điện thoại Xiaomi sẽ được xem là rẻ, nếu bạn nhìn thấy được giá trị thực của nó, còn nếu không, với giá cả nào cũng vẫn là đắt đỏ. Nếu còn lo lắng về giá cả, lẫn chất lượng của pin Xiaomi, bạn nên đến cửa hàng Điện Thoại Vui, là một trong những điểm sửa chữa điện thoại chất lượng, thay pin Xiaomi quận 10 của hệ thống này, tại địa chỉ cụ thể: 300 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – TP. HCM, để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Những dấu hiệu chai pin trên điện thoại Xiaomi

Cũng như các dòng điện thoại khác, tùy vào cách sử dụng thiết bị và cách sạc/xả mà tuổi thọ pin Xiaomi có được kéo dài hay không. Sau đây là một số nguyên nhân chính khiến pin Xiaomi bị chai và cần phải thay thế:

  • Pin bị nóng khi cắm sạc và sau thời gian sử dụng có dấu hiệu phù.
  • Pin sạc nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết.
  • Kiểm tra pin điện thoại bằng các ứng dụng có sẵn thấy báo tình trạng pin cần được thay thế.
  • Kiểm tra pin tại hệ thống Điện Thoại Vui và được kỹ thuật viên tư vấn thay thế pin linh kiện xiaomi giá rẻ.

Bạn đang đọc bài viết Có nên thay pin điện thoại Xiaomi giá rẻ? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp