Chỉnh ảnh Giáng sinh

Công thức và app chỉnh ảnh Giáng sinh xinh nhất

Công thức và app chỉnh ảnh Giáng sinh xinh nhất

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách chỉnh ảnh Giáng sinh không khó vì đã có 7749 các app và công thức chỉnh ảnh Giáng sinh sẵn có mà có thể bạn chưa biết. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay những công thức chỉnh ảnh xinh lung linh dưới đây nhé!

App chỉnh ảnh Giáng sinh mà bạn nên tải

Những app này sẽ làm cho bức ảnh của bạn có thêm không khí Giáng sinh vui vẻ. Hãy tải ngay những app dưới đây, để có những bộ ảnh Giáng sinh đẹp nhất. 

Christmas Editor - Chỉnh ảnh Giáng sinh trên iOS

Christmas Editor là app chỉnh ảnh Giáng sinh cho thiết bị iOS. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những khung hình, nhãn dán, chữ, bộ lọc mang đậm không khí của Giáng sinh. Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh, rồi chọn một khung viền Giáng sinh được thiết kế sẵn. 

Christmas Editor - app chỉnh ảnh giáng sinh trên iphone

Nếu cảm thấy chưa vừa mắt, bạn có thể chèn thêm các item có sẵn trên ứng dụng. Chẳng hạn như người tuyết, ông già Noel, con tuần lộc, bánh kẹo, chữ Merry Christmas,... Ngoài ra, Christmas Editor còn có những bộ lọc màu giúp bạn chỉnh màu ảnh nhanh chóng. 

đa dạng sticker noel trên app chỉnh ảnh giáng sinh

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên Christmas Editor, bạn đã có ngay những bức ảnh xinh lung linh. Hãy tải ngay ứng dụng Christmas Editor trên iOS bằng đường link dưới đây.

Link tải Christmas Editor:

https://apps.apple.com/vn/app/trinh-chinh-sua-anh-giang-sinh/id1325953489?l=vi

Chỉnh sửa hình ảnh Christmas trên Android

Tiếp theo là app Chỉnh sửa hình ảnh Christmas dành cho điện thoại Android. Bức ảnh của bạn sẽ càng đặc sắc hơn khi sử dụng app này để chỉnh ảnh Giáng sinh. Ứng dụng cung cấp đa dạng cho người dùng những layout mang chủ đề Noel. Người dùng chỉ cần thêm một bức ảnh yêu thích và chọn một layout phù hợp. 

app chỉnh ảnh giáng sinh cho android

Rất đơn giản, bạn đã hoàn thành các bước chỉnh ảnh để đăng vào đêm Giáng sinh. Bạn có thể vào CH Play để tìm Chỉnh sửa hình ảnh Christmas hoặc truy cập theo đường link dưới đây để tải app nhé!

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skyappsguru.christmasphotoeditor

Merry Christmas Photo Stickers - App chỉnh ảnh Giáng sinh dễ thương

Đây là app chỉnh ảnh Giáng sinh có rất nhiều nhãn dán dễ thương đặc trưng mùa Noel (cây thông, hộp quà, ông già Noel,...). Bạn có thể chèn vào ảnh chụp selfie cùng những người thân thương của mình. Tạo nên một bức ảnh vui nhộn, sinh động và tràn đầy không khí Giáng sinh ngay trên chiếc điện thoại. 

Merry Christmas Photo Stickers , app chỉnh ảnh giáng sinh dễ thương

Bạn có thể tải ứng dụng Merry Christmas Photo Stickers trên CH Play hoặc nhấn vào đường link sau.

Link tải Merry Christmas Photo Stickers:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.palmeralabs.christmas_stickers

Chỉnh sửa ảnh thì không thể thiếu tách nền ảnh nhanh gọn và đẹp. Click xem ngay để có những tấm hình Giáng Sinh đẹp nhất nhé.

Công thức chỉnh màu ảnh Giáng sinh bằng Lightroom

Mùa Giáng sinh không thể thiếu những bức ảnh chụp cùng bạn bè, người thân. Muốn có một bức ảnh Giáng sinh đẹp, đừng nên bỏ qua các công thức chỉnh ảnh sang, xịn mịn dưới đây.  

Công thức chỉnh màu ảnh Giáng sinh số 1

Công thức chỉnh ảnh số 1 sẽ rất phù hợp cho những bạn thích kiểu màu ảnh đơn giản, không quá màu sắc. Tone ảnh đơn sắc, tạo cảm giác se lạnh của mùa đông. Hơn nữa, công thức này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chỉnh theo như hướng dẫn dưới đây là sẽ được thành phẩm siêu xinh. 

công thức chỉnh ảnh giáng sinh số 1

Cách chỉnh ảnh Giáng sinh đẹp như trên, là bạn hãy điều chỉnh các thông số như hướng dẫn sau:

Trong mục Ánh sáng, độ tương phản giảm xuống 19, vùng sáng giảm xuống 60, vùng tối tăng lên 100, màu trắng giảm xuống 64, màu đen tăng lên 46. Tiếp theo, trong mục Hiệu ứng bạn tăng độ rõ nét lên 27.

độ tương phản 19, vùng sáng 60, vùng tối 100, màu trắng 64, màu đen 46

Trong mục Chi tiết, độ sắt nét tăng lên 43, giảm nhiễu hạt là 18. Các thông số còn lại bạn giữ nguyên theo mặc định của Lightroom.

độ sắt nét tăng lên 43, giảm nhiễu hạt là 18

Sau khi điều chỉnh theo công thức trên, bạn sẽ được màu ảnh như hình. Tuy nhiên, cũng tùy vào màu gốc mà bộ lọc sẽ có độ chênh lệch so với ảnh mẫu.

Ảnh xinh phải đi kèm với cap xịn. Click xem ngay tổng hợp các caption Noel độc, lạ, hài hước giúp bạn có tấm ảnh triệu like.

Công thức màu ảnh Giáng sinh số 2

Công thức tiếp theo sẽ làm nổi bật các chi tiết có màu đỏ, đây cũng chính là một màu chủ đạo của mùa Giáng sinh. Do đó, màu công thức này vô vùng phù hợp để bạn chỉnh ảnh Giáng sinh

công thức chỉnh ảnh giáng sinh số 2

Trong mục Ánh sáng, độ phơi sáng tăng lên 0,04, độ tương phản tăng lên 42, vùng sáng giảm xuống hết mức, vùng tối giảm xuống 21, màu trắng tăng lên 26, màu đen tăng lên hết mức. Sau đó, bạn nhấn vào mục Màu sắc, tăng nhiệt độ lên 4, độ đậm nhạt lên 62 và độ bão hòa lên 20.

cách chỉnh màu ảnh giáng sinh

Tiếp đó, bạn nhấn vào biểu tượng vòng tròn nhiều màu để điều chỉnh chi tiết các sắc màu trong ảnh. Bạn kéo tăng, giảm các thông số sắc độ, độ bão hòa, độ chói của từng màu như hình minh họa dưới đây.

tăng, giảm các thông số sắc độ, độ bão hòa, độ chói của từng màu

Tại mục Hiệu ứng, bạn chỉnh họa tiết giảm xuống 22, độ rõ nét tăng lên 11, giảm mờ lên 10. Các thông số còn lại, bạn giữ nguyên như mặc định của ứng dụng.

họa tiết giảm xuống 22, độ rõ nét tăng lên 11, giảm mờ lên 10

Trong mục Chi tiết, độ sắt nét tăng lên 12, giảm nhiễu hạt là 20 và giảm nhiễu hạt màu lên 22. Còn lại bạn giữ nguyên theo mặc định của Lightroom.

độ sắt nét tăng lên 12, giảm nhiễu hạt là 20 và giảm nhiễu hạt màu lên 22

Tông màu hình này chủ yếu là sắc đỏ tươi, màu chủ đạo của Noel. Bạn có thể tăng sắc độ của màu đỏ lên một chút đến khi thấy vừa mắt.

Công thức chỉnh ảnh màu Giáng sinh số 3

Với công thức này, màu ảnh của bạn sẽ có chút sắc cam, làm cho da trắng sáng hơn. Như vậy trông gương mặt sẽ tươi tắn, rất hợp với không khí nhộn nhịp của ngày Giáng sinh. 

công thức chỉnh màu ảnh giáng sinh số 3

Trong mục Ánh sáng, độ phơi sáng tăng lên 0,19, độ tương phản giảm 30, vùng sáng giảm xuống 84, vùng tối tăng lên 42, màu trắng giảm 56, màu đen tăng lên thêm 22. Kế tiếp, bạn nhấn vào mục Màu sắc, tăng nhiệt độ lên 12, sắc thái giảm xuống 3, độ đậm nhạt lên 32 và độ bão hòa lên 14.

công thức chỉnh ảnh noel đẹp

Xong rồi, bạn nhấn vào biểu tượng vòng tròn nhiều màu và tăng, giảm các thông số sắc độ, độ bão hòa, độ chói của từng màu.

tăng, giảm các thông số sắc độ, độ bão hòa, độ chói của từng màu

Trong mục Hiệu ứng, bạn kéo họa tiết tăng thêm 15, độ rõ nét tăng 10, giảm mờ xuống 15.

kéo họa tiết tăng thêm 15, độ rõ nét tăng 10, giảm mờ xuống 15

Tại mục Chi tiết của Lightroom, bạn tăng độ sắt nét thêm 12, bán kính là 0,8, giảm nhiễu hạt tăng lên 10 và giảm nhiễu hạt màu lên 16.

tăng độ sắt nét thêm 12, bán kính là 0,8, giảm nhiễu hạt tăng lên 10 và giảm nhiễu hạt màu lên 16

Trên đây là cách chỉnh 3 công thức đơn giản nhưng vô cùng hợp cho dịp Giáng sinh này. Hãy áp dụng những công thức này để có một bộ ảnh chuyên nghiệp.

Cách chụp ảnh Giáng sinh bằng filter Instagram 

Instagram không chỉ là mạng xã hội hình ảnh được sử dụng phổ biến. Bên cạnh đó, Instagram còn được yêu thích bởi bộ filter đa dạng cực xinh. Thay vì mất thời gian sửa ảnh, bạn có thể chỉnh ảnh Giáng sinh với bộ filter trên Instagram. Sau đây là một số filter Giáng sinh đang hot trend hiện nay.

Filter Noel2021. 

cách chỉnh ảnh Giáng sinh với filter Noel2021. trên app Instagram

Filter Noel :3

filter Noel :3, chỉnh ảnh Giáng sinh bằng app Instagram

Filter noel.

chụp ảnh Giáng sinh với filter noel.

Filter noel.2021.

filter noel.2021, chỉnh ảnh Giáng sinh trên instagram Trên đây là các app và công thức cho bạn thỏa thích chỉnh ảnh Giáng sinh, phá cách theo sở thích. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra những bức ảnh lung linh, ngập tràn không khí Noel. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên người thương!

Xem thêm nhiều bài viết cùng chủ đề tại chuyên mục sự kiện nổi bật do Điện Thoại Vui chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Công thức và app chỉnh ảnh Giáng sinh xinh nhất tại chuyên mục Sự kiện trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv