Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core I7-7700

9.300.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core I7-7700 – Linh kiện tiên quyết xây dựng cỗ máy gaming

Thế nào là chiếc CPU dành riêng cho game thủ? Sở hữu tốc độ cực nhanh và thiết kế gợi lên cảm hứng chơi game. Đây đều là tiêu chí gói gọn chỉ trên sản phẩm CPU Intel Core I7-7700. Còn nhiều tính năng mới của linh kiện này mà bạn cần khám phá.

Thế hệ thứ 7 mã Kaby Lake, sản xuất trên tiến trình 14nm

Đây là chiếc CPU thuộc thế hệ thứ 7, mã hiệu Kaby Lake, vốn đã được cải thiện hiệu suất đồ họa 3D và phát video 4K. Qua đó, mang đến nhiều trải nghiệm mượt mà và ổn định dành cho nhiều tác vụ.

CPU Intel Core I7-7700

Hơn nữa, được sản xuất bởi tiến trình 14nm nên CPU Intel Core i7-7700 sở hữu tốc độ nhanh hơn về CPU clock speeds và khả năng thay đổi clock speeds cùng với tần số Turbo cao hơn.

Tốc độ xử lý lên đến 4.2 GHz, bộ nhớ 8MB

Một tốc độ xử lý mạnh nhất khi được trang bị tốc độ xử lý đạt 3.6 GHz và ở chế độ Turbo Boost đạt lên đến 4.2 GHz. Từ đó, giúp cho các hoạt động trải nghiệm chơi game và làm đồ họa đều trở nên mượt mà và gần như chẳng có tình trạng giật/ lag.

CPU Intel Core I7-7700

Nhiều người chẳng quan tâm đến dung lượng bộ nhớ đệm. CPU Intel Core i7-7700 sở hữu bộ nhớ đệm với dung lượng 8 MB. Để dễ hiểu hơn thì đây chính là bộ nhớ Cache, nó cho phép lưu trữ những lệnh của CPU cần chờ xử lý. Với dung lượng lên đến 8 MB giúp tăng hiệu suất làm việc của CPU Intel Core i7 này.

Sở hữu ngay CPU Intel Core i7-7700 chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn mong muốn xây dựng chiếc máy tính chơi game thì không thể bỏ qua được CPU này. Có thể thấy đây là linh kiện tiên phong để giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể đến ngay tận cửa hàng Điện Thoại Vui để sắm ngay sản phẩm này.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Thế hệ linh kiện

Kaby Lake – Intel Gen 7th

Dòng linh kiện

Intel Core i7

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp