Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE SE 2020/7/8 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

Giá liên hệ

Dán chống va đập iPhone 7/8/SE 2020 – Bao phủ trọn vẹn, kháng lực bền vững

Được sản xuất dựa trên công nghệ 3D tiên tiến, dán chống va đập iPhone 7/8/SE 2020 vừa có khả năng bảo vệ màn hình toàn diện, vừa duy trì khả năng hiển thị rõ nét trên màn hình iPhone.

Bao phủ trọn vẹn màn hình iPhone, không để lại di chứng

Lớp dán chống va đập được thiết kế dựa trên chuẩn kích thước màn hình iPhone 7, iPhone 8 và iPhone SE 2020, đảm bảo tương thích chính xác. Lớp dán chống va đập được thiết kế nhằm bao phủ trọn mặt trước của iPhone, đảm bảo độ bền tối ưu cho màn hình.

Dán chống va đập iPhone 7 / 8 / SE 2020

Và bởi vì được thiết kế tương thích với iPhone 7 8 SE 2020, nên lớp dán chống va đập sẽ ôm sát vào màn hình ngay trong lần dán đầu tiên. Lớp dán cũng không hề để lại bất kỳ di chứng nào (vết bong bóng, kẽ hở,…) sau khi dán, đảm bảo giữ trọn vẹn trải nghiệm quan sát rõ nét của bạn trên iPhone 7 / 8 / SE 2020.

Giữ iPhone an toàn với độ bền dán chống va đập iPhone 7/8/SE 2020 9H

Sở dĩ lớp dán chống va đập này được mệnh danh là “áo giáp” cho iPhone 7 8 SE 2020 là vì độ bền cường lực đạt mức 9H. Chuẩn bền bỉ 9H bảo vệ màn hình điện thoại khỏi nứt vỡ khi chẳng may có va đập, cũng như ngăn chặn tình trạng trầy xước, giữ màn hình luôn nguyên vẹn và hiển thị đẹp mắt.

Dán chống va đập iPhone 7 / 8 / SE 2020

Ngoài ra, để tăng thêm tính mượt mà khi vuốt chạm màn hình, lớp dán chống va đập được phủ lên một lớp coating kháng bẩn cao cấp. Lớp coating này có chức năng chống bám dấu vết vân tay, vết bẩn và chất lỏng, không chỉ giữ màn hình luôn trong suốt mà còn giúp việc lau chùi màn hình dễ dàng hơn nhiều.

Trang bị lớp dán chống va đập iPhone 7/8/SE 2020 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Ngoài các dịch vụ sửa chữa smartphone, tablet và laptop đa dạng & chuyên nghiệp, Điện Thoại Vui còn mang đến cho bạn loạt sản phẩm phụ kiện đầy tiện ích cho quá trình sử dụng thiết bị công nghệ của bạn. Đối với sản phẩm dán chống va đập iPhone, Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ dán ngay cho iPhone của bạn. Chỉ cần mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+, iPhone SE

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp