Thủ thuật

Tạo tên với ký tự đặc biệt dấu cách tàng hình trong game

Bạn muốn sử dụng kí tự dấu cách đặc biệt để tạo tên ingame ấn tượng? Bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đang tìm cách sáng tạo cái tên độc lạ cùng những kí tự đặc biệt khác. Hãy cùng theo dõi qua bài viết ngày hôm nay của Điện Thoại Vui nhé!

Dấu cách đặc biệt là gì?

Dấu cách đặc biệt là một kí tự khoảng cách (Space). Có thể hiểu nôm na là một kí tự vô hình. Xét về phương diện hiển thị dấu cách đặc biệt và dấu cách thường sẽ không có gì khác nhau. Tuy nhiên ở một số nền tảng, không cho phép hiển thị kí tự dấu cách thường. Thay vào đó muốn có khoảng cách giữ các kí tự khác, buộc chúng ta phải sử dụng dấu cách đặc biệt.

đặt tên có dấu cách đặc biệt

Ví dụ trên nền tảng game Free Fire, không cho phép người dùng sử dụng kí tự Space trong tên. Nếu bạn muốn đặt tên là “★𝑳 𝒖 𝒄 𝒊 𝒇 𝒆 𝒓︵★” thì nội dung hiển thị sẽ là “★𝑳𝒖𝒄𝒊𝒇𝒆𝒓︵★”. Chính vì thế để tên có thể dể đọc và khác lạ hơn những người khác, bạn có thể sử dụng dấu cách đặc biệt trong tên của mình.

Lý do nên sử dụng kí tự dấu cách

Một số tựa game như FreeFire, Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG… không cho phép đặt tên có chứa dấu cách trong đó. Chính vì vậy, nếu người chơi muốn trong tên mình có khoảng cách để dễ nhìn hơn hoặc muốn cái tên của mình trở nên khác biệt.

tên game có kí tự đặc biệt

Các bạn có thể sử dụng dấu cách đặc biệt và những kí tự khác. Từ đó tạo nên một cái tên độc lạ và ấn tượng.

Cách tạo dấu cách đặt biệt khi đặt tên trong game

Như đã nêu ở trên, kí tự dấu cách này không được hỗ trợ trên một số nền tảng game. Vì thế, nếu bạn sử dụng kí tự Space trên bàn phím thì hệ thống game sẽ không ghi nhận và hiển thị. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách thực hiện dưới đây để thêm kí tự dấu cách vào tên của mình.

Tạo dấu cách đơn giản

Cách đơn giản nhất bạn có thể thêm kí tự dấu cách chính là copy kí tự trong dưới dòng chữ sau đây:

SEA Nhi女

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Ấn giữ dòng chữ “SEA Nhi女” ở trên để Copy nội dung.
  • Bước 2: Mở vị trí bạn muốn thêm kí tự dấu cách và dán (paste) nội dung vừa copy.

cách thêm kí tự đặc biệt vào tên

  • Bước 3: Điều chỉnh lại tên theo ý bạn bằng cách xóa đi các kí tự và chừa lại các khoảng trống.

điều chỉnh tên với kí tự đặc biệt

Với các bước thực hiện như trên bạn đã thành công thêm kí tự dấu cách đặc biệt vào tên của mình rồi nè.

Dấu cách kết hợp ký tự đặc biệt

Hiện nay còn có nhiều kí tự đặc biệt khác, các bạn có thể sử dụng để chèn vào tên ingame của mình. Các bạn có thể tạo một tên ingame độc đáo qua trang web https://tengamehay.com/dau-cach.

Cách tạo dấu cách đặc biệt cho tên trong game:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://tengamehay.com/dau-cach.

Bước 2: Nhập tên bằng kí tự thông thường trên bàn phím. Và chọn 3 loại kí tự đặc biệt muốn chèn vào. Sau đó click vào Tạo tên.

Bước 3: Một dãy các tên có lồng ghép kí tự đặc biệt sẽ được gợi ý cho bạn tại ô bên phải. Click vào biểu tượng copy để sao chép nội dung.

tạo tên game độc lạ

Bước 4: Sau đó dán vào vị trí bạn mong muốn.

đặt tên game độc lạ

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế ra một cái tên có những kí tự đặc biệt theo ý bạn muốn. Bạn có thể truy cập vào đường link https://nv.edu.vn/ki-tu-dac-biet/ để sao chép các kí tự đặc biệt sẵn có. Và lồng ghép chúng lại để tạo nên một cái tên độc nhất vô nhị cho mình.

Gợi ý một số tên Game đẹp với ký tự đặc biệt

Sau đây là gợi ý một số tên đẹp với những dấu cách đặc biệt dành cho bạn. Bạn có thể copy và chỉnh sửa để có được tên riêng cho mình nhé!

ᵛᶰシ☪ỏ❖ßα❖ℒá✔

꧁༺🅛🅘🅝🅗 ༻꧂

☯p̫ɧúς✿⒳🄾×͜×

★𝑳𝒖𝒄𝒊𝒇𝒆𝒓︵★

ℂ𝕙𝕖𝕣𝕣𝕪 🍒

‿✿🅑🅐🅓✟🅖🅘🅡🅛╰‿╯

Fɑℭℰβ❍❍ƙ╰‿╯

ⁱᵈᵒˡ

꧁༺Á๖ۣۜC๛๖ۣۜQ๖ۣۜUỷ༻꧂

꧁༺Fℛℰℰ❦Fℐℛℰ⁀ᶦᵈᵒᶫ

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

❀S͜͡u•ℵè➹ᵏ⁴✾

๖Çá❍࿐

✿çɦờξm¹tí✿

꧁༺вéღcнanн༻꧂

🅵🆁🅴🅴🅵🅸🆁🅴

♡๖ۣۜ☪ậų ÚՇ♡๖ۣۜ

Trên đây là tổng hợp các cách thêm kí tự dấu cách đặc biệt khi đặt tên game. Chúc các bạn có thể tìm được một cái tên ưng ý. Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tạo tên với ký tự đặc biệt dấu cách tàng hình trong game tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp