Tin tức

Dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop cho khách hàng ở xa Điện Thoại Vui

Quý khách hàng thân mến,

Điện Thoại Vui với gần 20 cửa hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh là một trong các hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại – laptop lớn nhất và uy tín nhất . Bên cạnh đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Điện Thoại Vui hiện đang là đối tác hàng đầu với những nhà sản xuất linh phụ kiện chính hãng danh tiếng như Pisen, Energizer,… Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp xem quá trình sửa chữa và nhận lại thiết bị tại cửa hàng.

DTV - cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Đối với các dịch vụ cần nhiều thời gian, Quý khách sẽ được mời ký tên lên các bộ phận không thuộc phần sửa chữa. Đồng thời việc sửa chữa của anh em thợ đều được ghi camera nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo linh kiện hay can thiệp không đúng chỗ.

Ký tên lên linh kiện
* Ký tên lên linh kiện tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Đối với Quý khách hàng ở xa gặp khó khăn trong việc tới trực tiếp các cửa hàng, Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ nhận sửa chữa máy thông qua các đối tác chuyển phát hàng và miễn phí 1 chiều gửi hàng.

Thông tin giao nhận sửa chữa điện thoại – laptop từ xa:

1. Khu vực gần thành phố Hồ Chí Minh : 

Cửa hàng Điện Thoại Vui 81A Trần Quang Khải – Phường Tân Định – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh
Số điện thoại :02871099955

2. Khu vực gần Hà nội : 
Cửa hàng Điện Thoại Vui 19 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Tp Hà nội
Số điện thoại : 02473013019

Tổng đài miễn phí hỗ trợ 1800.2064 

Sau khi tiếp nhận và sửa chữa xong, bộ phận xử lý đơn hàng từ xa sẽ liên hệ Quý khách và chuyển lại thiết bị theo địa chỉ của Quý khách hàng. Chính sách bảo hành áp dụng vui lòng xem tại đây 

Trường hợp Quý khách hàng muốn mua linh kiện và tự thay tại nhà, vui lòng liên hệ tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ. Hiện tại Quý khách có thể đặt mua các linh kiện chính hãng như Pin Pisen, Energizer,…
Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 300.000đ , trường hợp đơn hàng dưới 300.000đ phí giao hàng phụ thu là 30.000đ

Trân trọng cảm ơn và kính mong được phục vụ!

 

Hỏi và đáp