chai pin điện thoại

Điện thoại hư hỏng cho biết bạn cần gì để thành công hơn trong năm 2024

Điện thoại hư hỏng cho biết bạn cần gì để thành công hơn trong năm 2024

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Điện thoại hư hỏng, gặp lỗi,... là chuyện mà ai cũng từng gặp qua một lần trong đời. Tuy nhiên, điện thoại hư hỏng gần cuối năm cũng còn cho bạn biết mình đang cần gì, thiếu gì,... Để thành công hơn trong năm mới. Hãy xem thử điện thoại bạn hư gì để biết bạn cần gì..

1. Điện thoại chai pin:

Sức khỏe của điện thoại phụ thuộc vào viên pin rất nhiều. Nếu một chiếc điện thoại có pin yếu thì sẽ không giúp bạn có trải nghiệm tốt. Điều này muốn nhắn nhủ bạn trong năm 2018 cần phải có sức khỏe tốt thì mới đạt được thành tích cao trong mọi lĩnh vực.

2. Màn hình vỡ:

Màn hình rơi vỡ khiến khả năng hiển thị không còn tốt, cảm ứng không còn hoạt động. Màn hình là phần quan trọng nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, nhìn thấy những thứ hay trong cuộc sống. Điều này có nghĩa bạn cần tìm đến một nguồn sáng tạo mới để có thể vững bước trong năm 2018.

3. Điện thoại hư vỏ:

Các bộ phận của điện thoại đều được giới hạn bên trong chiếc vỏ. Một khi điện thoại hư vỏ (trầy xước, cấn móp,..) thì phần cần phải lớp vỏ đó đi và thay vỏ mới. Điều này có nghĩa là bạn cần phá vỡ giới hạn bạn thân để có thể chiến đấu tốt trong năm 2018.

4. Màn hình bể kính:

Khi màn hình bể kính bạn có thể nghĩ ngay đến thay màn hình nhưng khoan. Hãy xem lại cảm ứng thế nào, nếu còn tốt có thể bạn chỉ cần thay ép kính. Điều này nhắc nhở bạn trong năm 2018, việc gì cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Trong một vấn đễ hãy giải quyết nó một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đó chính học cách làm khác đi thay vì cách bình thường.

5. Hỏng loa trong/ngoài:

Loa rè hoặc tắt tiếng khiến bạn không nghe gọi được, không nghe nhạc được. Bạn cần phải thay cái mới, đồng nghĩa với việc bạn cần phải thay đổi không gian trở nên rồn ràng, ấm áp và vui tươi. Để tinh thần thoải mái và hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra trong năm mới.

6. Camera trước bị hỏng:

Bạn luôn phải nhìn mình trước gương trước khi bước ra đường. Và khi selfie bạn lại nhìn thấy chính mình sau đó là chỉnh chu tạo dáng sao cho đẹp. Thay camera trước mang nghĩa nhắc bạn nhìn lại bản thân mỗi khi có việc không hay xảy ra. Hãy hòa nhã và xem xét bản thân. Đây là chìa khóa để bạn tiến xa hơn trong năm 2018.

Bài viết mang tính tham khảo từ nhiều góc nhìn. Nên dù bạn có hư hỏng điện thoại hay không thì cũng nên thay đổi tích cực để năm mới 2018 thu hoạch được nhiều thành tích hơn.

Bạn đang đọc bài viết Điện thoại hư hỏng cho biết bạn cần gì để thành công hơn trong năm 2024 tại chuyên mục Lỗi thường gặp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm