Tin tức

Điện Thoại Vui – Miễn phí vệ sinh, kiểm tra và sấy khô điện thoại

Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng trên hết, Điện Thoại Vui áp dụng chương trình “Miễn phí vệ sinh, kiểm tra và sấy khô điện thoại” dành cho tất cả khách hàng, kể cả khi không sửa chữa điện thoại. Chương trình được áp dụng tại tất cả các cửa hàng Điện Thoại Vui Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh điện thoại miễn phí

Hiện nay mỗi người ai cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại từ bình thường cho đến đắt tiền. Và nó cũng trở thành một vật dụng quan trọng trong đời sống hàng ngày bởi những ứng dụng rộng rãi. Ngoài chức năng nghe, gọi, nhắn tin thì điện thoại còn có nhiều tính năng giải trí. Chính vì những đặc tính đó mà chiếc điện thoại cũng nhanh chóng tàn phai nhan sắc vì tiếp xúc nhiều với môi trường như bụi, vết dơ, dấu vân tay cũng với vết trầy xước,…Ngoài ra, việc vệ sinh điện thoại còn giúp tăng tuổi thọ cũng như tăng tính thẩm mỹ cho máy. Tuy nhiên nhiều người dùng chưa có thói quen kiểm tra vệ sinh cho điện thoại hoặc chưa biết vệ sinh đúng cách dẫn đến máy bị hư.

ve-sinh-dien-thoai-mien-phi

Nếu bạn đã lâu chưa vệ sinh điện thoại hoặc chưa biết cách vệ sinh điện thoại như thế nào cho đúng. Hãy đến ngay các cửa hàng Điện Thoại Vui để được vệ sinh và kiểm tra điện thoại miễn phí. Tại đây, điện thoại của bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và vệ sinh cẩn thận. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, điện thoại của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng mà bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Kiểm tra lỗi, cài đặt phần mềm cho điện thoại miễn phí

Điện thoại của bạn bị lỗi ứng dụng. Điện thoại sau một thời gian sử dụng bị giật, lag khi mở phần mềm. Đừng lo lắng nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi điện thoại tại nhà. Bạn hãy đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Điện thoại vui để kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí. Tại đây, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi phần mềm và phần cứng. Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bạn chạy lại phần mềm cho các dòng điện thoại Android và iPhone mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

chạy lại phần mềm cho điện thoại miễn phí

Sấy khô điện thoại bị vô nước

Điện thoại samrtphone của bạn vô tình rơi vào nước hoặc bị thấm nước mưa vào màn hình cảm ứng. Hoặc nặng hơn là điện thoại không lên nguồn. Đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng tháo sim, thẻ nhớ, pin bên trong máy và mang đến cách cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để làm khô . Bạn không nên tự sấy khô điện thoại tại nhà đặc biệt là với các dòng smartphone cao cấp. Vì nếu sấy không đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy cũng như có thể gây ra cháy nổ nguy hiểm.

vệ sinh điện thoại bị vào nước miễn phí

Do đó, nếu điện thoại của bạn bị vào nước hãy mang máy đến các cửa hàng Điện Thoại Vui tại HCM và Hà Nội.Tại đây, chiếc điện thoại của bạn sẽ được sấy khô nhanh chóng và vệ sinh lại cẩn thận hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1800.2064 để được tư vấn, giải đáp.

Hỏi và đáp