Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước 1-2 ngày).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Độ vỏ điện thoại iPhone 6 lên iPhone 8 trên thị trường hiện nay là một thao tác khá phức tạp khi phải tách rời các phần cứng của máy. Do đó, bạn nên tìm đến những hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín như Điện Thoại Vui để tránh bị đổi linh kiện và những rủi ro trong quá trình độ vỏ.

Vỏ iPhone 8 có sườn máy cứng hơn tạo cảm giác cầm, nắm khá tốt

Phần khung nhôm nguyên khối iPhone 6 thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kính và phần khung kim loại. Tuy được kết cấu từ nhiều bộ phận nhưng các chi tiết được gia công và lắp ráp vô cùng tỉ mỉ. Nhờ đó, thiết bị không chỉ mang đến một trải nghiệm dùng thoải mái mà còn rất sang trọng.  Vỏ iPhone 8 có sườn máy cứng hơn tạo cảm giác cầm, nắm khá tốt

Tuy không được trang bị mặt lưng kính như các thiết bị iPhone X trở đi nhưng mặt lưng trên iPhone 8 với lớp vỏ nhôm cũng rất sang trọng và mắt mắt. Các góc cạnh trên iPhone 8 được làm bo tròn mang đến khả năng cầm nắm chắc chắn.

Vì sao nên độ vỏ cho iPhone?

Các mẫu iPhone mới không chỉ được nâng cấp về cấu hình mà cũng có những thay đổi về thiết kế. Nếu bạn là người dùng muốn sở hữu thiết bị iPhone mới nhất nhưng không đủ khả năng tài chính thì cũng có thể tham khảo đến dịch vụ độ vỏ – thay vỏ với giá thành rẻ.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 và khá hài lòng với khả năng sử dụng nhưng lại yêu thích thiết kế độc đáo trên iPhone 8. Lúc này dịch vụ độ vỏ iPhone 6 chính là giải pháp dành cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng một điện thoại iPhone 6 với vỏ ngoài iPhone 8 mà không mất quá nhiều chi phí.

Vì sao nên độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8

Đồng thời khi thay vỏ iPhone 6 lên 8 thì đây cũng chính là một giải pháp xử lý hiệu quả khi vỏ ngoài của điện thoại bị trầy xước quá nhiều. Với thay vỏ iPhone 6, điện thoại của bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp như lúc mới mua.

Quy trình thay vỏ iPhone 6 lên 8 như thế nào?

Bước 1:

  • Xác định loại vỏ iPhone cần thay thế từ màu sắc đến loại vỏ
  • Giải đáp các thắc mắc từ ưu điểm đến nhược điểm khi thay vỏ iPhone mới.
  • Kiểm tra lại các chức năng máy trước quá trình tháo máy iPhone 6 để độ vỏ sườn lên thành 8.

Bước 2:

  • Báo cáo cho khách hàng biết rõ ràng tình trạng máy trước khi tiến hành thay thế
  • Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt khách hàng (Tuyệt đối không thay vỏ không minh bạch)

Bước 3: Khách hàng ngồi xem trực tiếp có thắc mắc gì có thể hỏi kỹ thuật viên trong quá trình độ biến 6 thành iPhone 8. Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với vỏ cũ của máy cho khách hàng kiểm tra IMEI, Serial của máy và ghi rõ ràng vào hóa đơn.

Bước 4: Thay vỏ xong. Thiết bị sẽ được kiểm tra lại các chức năng sau đó nhân viên liên hệ đến khách hàng để nhận máy, nhận hóa đơn và phiếu bảo hành từ tiếp tân.

Thay vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 giá bao nhiêu?

Độ vỏ iPhone 6 lên 8 giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, do đó việc thay độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 sẽ đơn giản. Cửa hàng cam kết vỏ là hàng chất lượng mới 100%, không dùng lại. Khách hàng sẽ được test lại máy, kiểm tra máy một cách chi tiết và kỹ lưỡng trước khi nhận máy.

Dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone X, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi độ vỏ cho các dòng khác như: độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus, iPhone 6s lên iPhone X, iPhone 6s lên iPhone 7,… Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp qua hotline: 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp