XEM TẠI:

Độ vỏ iPhone 6S Plus lên iPhone 8 Plus

650.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Độ vỏ iPhone 6S Plus lên iPhone 8 Plus uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 6s Plus là mẫu điện thoại được Apple ra mắt vào năm 2015. Tuy được ra mắt lâu nhưng cấu hình iPhone 6s Plus vẫn có thể xử lý mượt mà các tác vụ thông thường. Do đó, nhiều khách hàng vẫn chưa muốn nâng cấp điện thoại. Tuy nhiên, do được sử dụng trong thời gian dài, vỏ máy sẽ có những vết trầy xước hoặc nặng hơn là móp, vỡ. Lúc này bạn có thể lựa chọn thay vỏ máy hoặc có thể độ vỏ iPhone 6s plus lên iPhone 8 plus để máy có diện mạo mới.

iPhone 6s Plus thiết kế khung nhôm nguyên khối cho cảm giác sang trọng

Điện thoại iPhone 6 Plus được thiết kế với lớp vỏ nhôm nguyên khối cho cảm giác cầm cứng cáp khi sử dụng. Lớp viền của iPhone 6s Plus được thiết kế với khả năng chống chịu va đập, thật là nguy hiểm nếu phần thiết bị này gặp hư hỏng. Khung viền cho khả năng chịu lực tốt trên thiết bị, sau mỗi va chạm có thể bị móp méo hay xây xước cần thay mới.

iPhone 6s Plus thiết kế khung nhôm nguyên khối cho cảm giác sang trọng

iPhone 6s plus được trang bị 1 camera sau có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/2.2. Đèn flash led 2 tông màu giúp cho hình ảnh trong đêm không bị cháy sáng hay sai tông màu khi chụp. Cấu hình phần cứng của máy được trang bị con chip A9 và 2GB ram. Với cấu hình này, máy có thể dễ dàng xử lý các tác vụ thông thường ở thời điểm hiện tại.

4 điều cần lưu ý trước khi độ vỏ iPhone 6s plus lên iPhone 8 plus

Khi độ vỏ lên iPhone 8 plus có mất chống nước không

Việc thay vỏ, độ vỏ iPhone yêu cầu phải mở hoàn toàn máy ra và việc này sẽ làm cho máy mất đi lớp keo chống nước ban đầu. Do đó, khi độ vỏ iPhone 6s plus lên iPhone 8 plus máy sẽ mất đi tính năng chống nước. Tuy nhiên, tại các hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín cửa hàng sẽ dán lại 1 lớp keo chống nước nhưng máy sẽ không có khả năng chống nước như lúc đầu.

Tính năng của máy có thay đổi không

Về tính năng iPhone 6s plus sau khi độ vỏ sẽ mất đi jack cắm tai nghe 3.5mm. Những bộ phận khác trên máy sẽ không thay đổi gì so với iPhone 6s plus. Từ 1 camera sau và cho đến nút cảm biến vân tay.

4 điều cần lưu ý trước khi độ vỏ iPhone 6s plus lên iPhone 8 plus

Thiết kế mặt sau có giống 100% với iPhone 8 plus

Sau khi độ vỏ lên iPhone 8 plus mặt sau của máy sẽ không hoàn toàn giống với iPhone 8 plus thật. Do iPhone 6s plus chỉ có 1 camera còn iPhone 8 plus có đến 2 camera. Dẫn đến cụm đèn flash được bố trí khác nhau. Do đó, nhìn vào mặt sau bạn hoàn toàn có thể phân biệt được khi cụm camera và đèn flash của iPhone độ vỏ nằm dịch qua bên phải và hướng lên trên để khớp với vị trí đèn flash của iPhone 6 plus.

Độ vỏ lên iPhone 8 plus mất bao lâu

Thông thường, đối với kỹ thuật viên có kinh nghiệm việc độ vỏ iPhone 6s plus lên iPhone 8 plus chỉ mất khoảng 30’ đến 1h. Bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi là lấy máy ngay mà không lo bị tráo đổi linh kiện.

Phân biệt thay vỏ iPhone 6s plus và độ vỏ lên iPhone 8 plus

Vậy, thay vỏ và độ vỏ iPhone 6s Plus có gì khác nhau. Thứ nhất, thay vỏ tức là bạn chỉ thay phần viền và mặt sau của i