Tiết kiệm 12% KHÔNG BẢO HÀNH

Độ vỏ iPhone XR lên iPhone 12

1.500.000  1.700.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Độ vỏ iPhone XR lên iPhone 12 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 12 mang đến một thiết kế hoàn toàn đổi mới so với những thế hệ trước. Có một điều đặc biệt đó là iPhone 12 có kích thước tương tự như iPhone XR và bạn có thể thay độ vỏ điện thoại iPhone thế hệ cũ của mình lên iPhone 12 một cách dễ dàng, đến ngay Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ độ vỏ iPhone XR lên thành iPhone 12 nhé!

Vì sao có thể độ vỏ iPhone XR lên 12?

iPhone XR là chiếc điện thoại có kích thước khá tương đồng so với iPhone 12 được ra mắt vào cuối năm 2020. Màn hình của cả hai điện thoại đều chung kích thước 6.1 inch vì thế màn hình sẽ không bị ảnh hưởng khi độ.

Kích thước của hai chiếc iPhone đều tương đồng nhau khi iPhone XR có kích thước 150.9 x 75.7 x 8.3 mm và iPhone 12 cũng có kích thước 146.7 x 71.5 x 7.4 mm không chênh lệch quá nhiều để không phù hợp bộ khung.

Vì sao có thể độ vỏ cho iPhone XR lên iPhone 12?

Các phím nút chức năng nguồn, âm lượng, sạc, loa, mic, đều được bố trí vị trí giống nhau hoàn toàn không phải độ quá nhiều chỉ cần tháo lắp là xong.

Cụm camera của iPhone XR chỉ có một ống kính còn iPhone 12 có đến hai ống kính. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi khi bộ vỏ của iPhone 12 dư sức không gian chứa có thể bao quát camera iPhone XR khi độ vỏ.

Khi vỏ iPhone XR bị hư nên thay vỏ hay độ vỏ iPhone 12

Trong quá trình sử dụng hằng ngày không may chiếc điện thoại iPhone XR của bạn bị hư vỏ và không thể đảm bảo an toàn điện thoại trong quá trình sử dụng được nữa, bắt buộc bạn phải thay vỏ để có thể bảo vệ iPhone.

Đầu tiên người dùng sẽ quan tâm đến lựa chọn thay vỏ cho iPhone XR về lại vỏ nguyên bản để tiếp tục sử dụng mà quên mất bạn vẫn có thể nâng cấp vẻ ngoài của iPhone XR của mình thành iPhone 12 một cách dễ dàng.

Khi vỏ iPhone XR bị hư nên thay vỏ hay độ bỏ iPhone 12

Một điểm nữa mà chắc chắn người dùng sẽ không biết đó là việc thay mới lại vỏ iPhone XR sẽ có mức giá cao hơn việc bạn độ mới thành vỏ iPhone 12. Vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể nâng cấp điện thoại của mình dễ dàng.

Sau khi nâng cấp thay vỏ iPhone XR lên 12 các linh kiện có dễ hư hỏng không?

Chắc chắn sau khi thay thế độ vỏ iPhone XR lên iPhone 12 người dùng sẽ rất lo lắng các linh kiện bên trong sẽ không được cố định và dễ dàng bị ảnh hưởng. Nhưng điều lo lắng này lại ngược hoàn toàn so với thực tế.

Với bộ khung gần như hoàn toàn giống nhau chiếc iPhone XR của bạn có thể được cố định chắc chắn và phù hợp các khớp nối chính xác nhất. Đảm bảo hoàn toàn không ảnh hưởng sau khi độ vỏ iP XR lên iP 12.

Bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng để thực hiện việc thay thế. Như vậy các linh kiện bên trong mới không bị ảnh hưởng và có thể hoạt động ổn định trong bộ vỏ mới của iPhone 12.

Sau khi nâng cấp vỏ mới bạn nên trang bị cho chiếc iPhone của mình những phụ kiện bảo vệ như bao da, ốp lưng để một phần nào đó hạn chế được những hư hỏng trong quá trình sử dụng hằng ngày của mình dễ dàng.

Độ thay vỏ iPhone XR lên iPhone 12 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hiện tại nếu bạn muốn độ vỏ cho iPhone XR lên iPhone 12, hãy mang ngay chiếc iPhone của mình đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra và độ vỏ iPhone XR lên iPhone 12 một cách dễ dàng nhất nhé!

Mọi quá trình kiểm tra độ vỏ cho iPhone XR tại Điện Thoại Vui đều được thực hiện minh bạch ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo minh bạch không tráo đổi linh kiện khi sửa chữa thay thế độ vỏ.

Độ thay vỏ iPhone XR lên iPhone 12 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang có rất nhiều chi nhánh phủ khắp các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến bất kỳ trung tâm nào của hệ thống trên toàn quốc để được kiểm tra và thay thế, độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max nhanh chóng lấy ngay nhé!.

Để tiết kiệm thời gian chờ khi sửa chữa bạn có thể đặt lịch ngay trên website của Điện Thoại Vui để có thể được thay thế độ nhanh chóng nhất tiết kiệm đáng kể thời gian chờ khi thay thế tại Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp