BẢO HÀNH 06 THÁNG

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy S20 Plus

2.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ép Cổ Cáp Màn Hình Samsung S20 Plus – Hiển Thị Tối Ưu Hơn

Một trong những điểm nổi bật mang đến những trải nghiệm sống động của dòng điện thoại Samsung đó chính là bộ cảm ứng với màn hình LCD tích hợp. Màn hình là một bộ phận quan trọng nhất đối với các sản phẩm của nhà Samsung – Samsung S20 Plus. Hầu hết, các thao tác đối với dòng máy này đều phải thông qua màn hình. Và khi màn hình của bạn không may gặp những vấn đề như bị đen nhưng vẫn rung khi có thông báo hoặc màn hình nhấp nháy, loạn cảm ứng,.. thì thay ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy S20 Plus.

Thay ép cổ cáp màn hình – tách bỏ màn hình cũ bằng máy ép chuyên dụng

Việc gây nên những va chạm mạnh, làm rơi vỡ, vô nước hay chịu tác động mạnh lên màn hình là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thường gặp như đen màn, lỗi cảm ứng, màn bị rách cáp ảnh hưởng nặng đến màn hình.

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy S20 Plus

Thay ép cổ cáp màn hình Samsung S20 Plus bằng máy ép chuyên dụng là tách bỏ màn hình Samsung cũ, ép cáp mới vào màn hình để sửa lỗi màn hình bị xanh, hồng, sọc toàn màn hay màn hiển thị chập chờn,… Với máy ép chuyên dụng và công nghệ tiên tiến sẽ giúp khắc phục những tình trạng ngoài ý muốn trên một cách nhanh chóng. Nhưng có một lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho những màn hình không bể thủy và chảy mực.

Thay ép cổ cáp màn hình – siêu tiết kiệm, hiển thị tối ưu, cảm ứng mượt mà

Thay ép cổ cáp màn hình Samsung S20 Plus là một giải pháp tối ưu nhất. Giải pháp này có thể khắc phục nhanh những tình trạng lỗi nêu trên. Ngoài ra không cần phải chi trả một mức giá khá cao cho việc thay full bộ màn hình. Việc chỉ thay ép cổ cáp màn hình giúp tiết kiệm đến 70% so với thay full bộ màn hình. Với kỹ thuật hiện đại, sản phẩm chất lượng, sau khi sửa chữa chiếc Samsung S20 Plus sẽ giữ được hiển thị và cảm ứng như ban đầu.

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy S20 Plus

Thay ngay ép Cổ Cáp Màn Hình Samsung S20 Plus tại Điện Thoại Vui

Bạn là người sở hữu chiếc Samsung S20 Plus đang gặp phải những vấn đề trên thì việc thay ép cổ cáp màn hình Samsung S20 Plus là lựa chọn vừa nhanh chóng, tiết kiệm, lại còn hiệu quả. Nếu bạn đang còn thắc mắc về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm thì hãy liên hệ ngay cho Điện Thoại Vui để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp