Tin tức

Trọn bộ hình nền Samsung Galaxy S22 chất lượng 4K

 Mới đây, Samsung vừa chính thức cho ra mắt trọn bộ hình nền Samsung S22 4k cực đẹp mắt cho người dùng. Hình được thiết kế riêng dành cho Samsung Galaxy S22 series. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi bài viết để chọn cho mình một hình nền s22 ultra yêu thích nhé!

Trọn bộ hình nền Samsung S22

Bộ sưu tập hình nền mới của Samsung Galaxy S22 có cả ảnh tĩnh và ảnh động. Với bộ sưu tập hình nền Samsung S22 lần này, Samsung vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Bạn có thể tải ảnh chất lượng 4K trong bài viết này để cài đặt hình nền cho điện thoại. 

Hình nền Samsung Galaxy S22 tĩnh

Chủ đề trừu tượng và cực quang

Tiếp theo là bộ hình nền thiết kế các màu sắc sặc sỡ khác nhau trên nền đen. Kết hợp thêm hiệu ứng làm nhòe vệt sáng, tạo cảm giác ảo diệu cho người nhìn. 

Cuối cùng là hình nền được lấy cảm hứng từ khói nhiều màu sắc nổi bật như vàng, hồng cam, xanh lá, xanh dương. 

So với bộ sưu tập hình nền cũ cho ra mắt trước đó vào ngày 30/11/2021. Lần này Samsung bổ sung thêm 4 hình nền tĩnh mới cho cả 3 phong cách. Điều đặc trưng của những bộ hình nền điện thoại Samsung chính là đầy màu sắc, bắt mắt. Chính những yếu tố đó đã tạo nên tác phẩm hoàn hảo, rất phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện đại của hãng. Để tải hình nền Samsung S22 Ultra 4K, bạn truy cập vào đường link dưới đây.

Link tải hình nền tĩnh: https://drive.google.com/drive/folders/1XKU91HPN8snQJYU6ppqiotIYsR6Ynwhe?usp=sharing

Ảnh nền Samsung Galaxy S22 động

Sự sáng tạo của Samsung không chỉ dừng lại ở những hình nền tĩnh mà còn cả hình nền động. Các developer XDA đã tung bộ 6 hình nền động cho dòng Galaxy S22. Trong đó, 4 ảnh lấy cảm hứng từ khói tương tự như 4 ảnh nền tĩnh và 2 ảnh nền là sự kết hợp giữa hiệu ứng khói và vệt sáng. 

Vì đây là những hình nền động cho nên độ phân giải khá cao. Các hình nền có kích thước là 3088×3088 px và 2340×2340 px. Do đó, để tải hình nền Samsung S22 với chất lượng 4K, bạn truy cập vào đường link dưới đây để lưu về thiết bị nhé!

Link tải hình nền động: https://drive.google.com/drive/folders/1sGX7MIZFomLI1f63D5pvn-Is0hf_OJIs

Ảnh nền Vintage cho Samsung Galaxy S22

Nếu bạn thích phong cách Vintage mang màu sắc cổ điển, hoài cổ. Vậy thì bộ ảnh nền mà chúng tôi chọn lọc dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình nền S22 Ultra của bạn.

Trên đây là những gợi ý cho ảnh nền phong cách Vintage. Với bộ ảnh này, mỗi khi mở điện thoại lên sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên bình.

Mẹo tắt thông báo trên Samsung nhanh chóng chỉ trong 1 phút. Xem ngay mẹo hay.

Hình nền dễ thương cho điện thoại Samsung 

Những hình nền đáng yêu sẽ giúp bạn có được cảm xúc tích cực hơn mỗi khi nhìn vào màn hình điện thoại. Hơn nữa, chúng cũng tạo điểm nhấn cho điện thoại của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình nền cute nhất.

Đây là những ảnh nền dễ thương mà chúng tôi chọn lọc dành cho bạn trong bài viết này. Còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một ảnh để màn hình chính và ảnh nền màn hình khóa điện thoại ngay nào!

Cách cài hình nền Samsung S22

Khi bạn lựa chọn được hình nền yêu thích nhưng chưa biết cách cài đặt hình nền cho điện thoại. Vậy thì hãy làm theo các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn giữ bất kỳ một vị trí trống nào đó trên màn hình chính của điện thoại.

Bước 2: Phía dưới góc bên trái màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Hình nền và phong cách.

cài ảnh nền điện thoại ss

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Hình nền của tôi để chọn hình nền vừa tải về. 

chọn hình nền muốn đổi

Bước 4: Khi đã chọn xong, bạn sẽ được xem trước hình nền của mình. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa kích thước và vị trí của hình ảnh. 

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn một trong 3 sự lựa chọn sau, để cài đặt hình nền cho màn hình đó:

  • Màn hình chính.
  • Màn hình khóa.
  • Màn hình khóa và Màn hình chính.

đổi hình nền điện thoại

Trên đây là trọn bộ sưu tập hình nền Samsung S22 mới nhất cho bạn. Hãy tải ngay một hình nền mà bạn thích về cài làm hình nền cho điện thoại. Chúc bạn cài đặt hình nền cho điện thoại thành công!

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết Tin Tức công nghệ hay và hữu ích!

Hỏi và đáp