Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng

Bạn là một người mới vừa sử dụng Zalo? Bạn đang bị làm phiền bởi nhiều người do việc số điện thoại trên Zalo của mình đang càng ngày càng được nhiều người biết. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu và bạn cũng mong muốn rằng có thể đổi số điện thoại Zalo hay ẩn số điện thoại Zalo. Mời bạn đọc tiếp bài viết bên dưới từ hệ thống sửa laptop giá rẻ Điện Thoại Vui để có thể hiểu hơn về các vấn đề trên nhé.

Những trường hợp cần đổi và ẩn số điện thoại trên zalo

Bạn đang thực hiện công việc một cách trơn tru trên Zalo và bạn đã lưu trữ khá nhiều tệp tài liệu trên Zalo để đảm bảo an toàn nhưng bỗng một ngày điện thoại bạn bị đánh mất và kèm theo đó là các tài liệu trên tài khoản Zalo của bạn sẽ bị biến mất.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Zalo sẽ luôn giúp người dùng của họ bảo vệ các thông tin cá nhân của mình.

Zalo sẽ giúp bạn bằng cách thay đổi một số điện thoại mới để bạn có thể thực hiện việc sao lưu lại các tài liệu hay tin nhắn quan trọng trong tài khoản Zalo kết nối với số điện thoại đã bị đánh cắp.

Những trường hợp cần đổi và ẩn số điện thoại trên zalo

Bên cạnh đó, việc ngày nay càng có nhiều người dùng bất chính sử dụng những thông tin người khác một cách phi pháp và dùng chúng cho các mục đích quảng cáo không chính thống.

Điều này làm bạn khó chịu và bực mình vì suốt ngày cứ phả bỏ thời gian nhận những cuộc gọi không nguồn gốc và nghe chúng nói.

Zalo cũng có một chức năng là ẩn đi số điện thoại của mình để giúp người dùng đảm bảo được tính bảo mật thông tin một cách chính xác và tốt nhất.

Cách ẩn, thay đổi số điện thoại Zalo trên máy tính cực chuẩn

1. Cách để ẩn số điện thoại

Bạn không muốn bị người khác biết được số điện thoại cũng như làm phiền mình trong những giờ nghỉ trưa, và luôn đảm bảo được tính bảo mật thông tin của mình?

Bạn cảm thấy khó chịu chúng cứ suốt ngày làm hỏng mất thời gian quý báu khi cứ phải nghe những cuộc gọi quảng cáo? Vậy thì bạn hãy mau mau áp dụng các bước bên dưới để có thể ẩn số điện thoại trên zalo của bạn một cách nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo lên
  • Bước 2: Chọn mục Thêm ở thanh chức năng và vào phần Cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn mục Thêm ở thanh chức năng và vào phần Cài đặt

  • Bước 3: Tiếp tục ấn chọn Quyền riêng tư trong Cài đặt
  • Bước 4: Ngay mục Số điện thoại, bạn gạt cần gạt qua trái để ẩn đi số điện thoại.

Ngay mục Số điện thoại

2. Mẹo thay đổi số điện thoại

Khi bạn có nhu cầu chuyển đổi số điện thoại trên Zalo do việc thay đổi số điện thoại mới mà vẫn mong muốn lưu giữ lại các tin nhắn của số điện thoại cũ thì mời bạn xem qua cách đổi bên dưới:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào biểu tượng Cài đặt ở danh mục Thêm.

vào biểu tượng Cài đặt ở danh mục Thêm

  • Bước 2: Chọn vào Quản lý tài khoản

Chọn vào Quản lý tài khoản

  • Bước 3: Tiếp đến ấn chọn vào Đổi số điện thoại

Tiếp đến ấn chọn vào Đổi số điện thoại

  • Bước 4: Ấn chọn Tiếp tục

Ấn chọn Tiếp tục

  • Bước 5: Xác nhận lại phần mật khẩu mà bạn đã khởi tạo trước đó để xác nhận quá trình đổi số.

Xác nhận lại phần mật khẩu mà bạn đã khởi tạo trước đó để xác nhận quá trình đổi số điện thoại zalo.

  • Bước 6: Nhập một số điện thoại mới đã được kích hoạt và đang sử dụng để đảm bảo việc xác nhận được hoàn thành.

Nhập một số điện thoại mới

Một số lưu ý khi ẩn và thay đổi số điện thoại Zalo

Khi bạn đổi hay ẩn số điện thoại trên Zalo thì các thao tác này sẽ chỉ được thực hiện khi bạn thao tác trên điện thoại. Thứ hai, lưu ý là số điện thoại bạn ẩn sẽ không thể giúp người khác tìm ra bạn một cách nhanh chóng hơn và bạn cần phải cân nhắc khi làm điều này.

Cuối cùng, khi đổi số điện thoại mới trên Zalo thì việc sử dụng lại các tin nhắn cũ thì vẫn được nhưng không thể nhắn tin theo số tin nhắn cũ được mà bên máy người nhận tin sẽ hiện ra một số liên lạc mới. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết trên.

Để có thể trải nghiệm Zalo tốt hơn, bạn có thể vào mục thủ thuật Zalo để theo dõi tổng hợp các bài viết, mẹo hay về Zalo các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp