Cách đổi số điện thoại Zalo trên điện thoại, máy tính

Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách đổi số điện thoại Zalo giúp bạn dễ dàng thay đổi số điện thoại khi không còn sử dụng. Hướng dẫn cách ẩn, đổi số điện thoại trên Zalo vô cùng đơn giản. Xem ngay bài viết để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Cách chuyển đổi số điện thoại Zalo trên giao diện điện thoại

Khi bạn có nhu cầu chuyển hay đổi số điện thoại Zalo do việc thay đổi số điện thoại mới mà vẫn mong muốn lưu giữ lại các tin nhắn của số điện thoại cũ. Bạn vui lòng thực hiện tuần tự theo 6 bước hướng dẫn chuyển số điện thoại Zalo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo và chọn mục Cá nhân. Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở phía trên, góc phải màn hình.

Cách chuyển đổi số điện thoại Zalo trên giao diện điện thoại

Bước 2: Trong giao diện hiện ra, bạn nhấn vào Tài khoản và bảo mật. Sau đó, bạn chọn Đổi số điện thoại.

Nhấn vào Tài khoản và bảo mật và chọn Đổi số điện thoại

Bước 3: Khi này, bạn chọn Bắt đầu đổi số điện thoại. Trong giao diện mới xuất hiện, bạn nhập số điện thoại mới và nhấn vào Tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại mới phải khác với những số đã được dùng cho Zalo trước đó.

Chọn Bắt đầu đổi số điện thoại, nhập số điện thoại mới và nhấn vào Tiếp tục

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ gửi mã OTP về cho bạn. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo của Zalo để hoàn tất thao tác.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong cách đổi số điện thoại Zalo bằng điện thoại siêu đơn giản.

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Zalo trên máy tính

Khác với các tính năng khác trên Zalo đều có thể thao tác được trên máy tính và điện thoại. Tính năng thay đổi số điện thoại Zalo vẫn còn một vài hạn chế. Cụ thể, hiện người dùng chỉ có thể thao tác được trên điện thoại của mình ở các hướng dẫn ở mục trên. Nên chuyển đổi số điện thoại Zalo trên máy tính vẫn chưa thực hiện được. Nếu bạn cần thực hiện ngay chức năng này, hãy sử dụng điện thoại của mình và thực hiện theo hướng dẫn bên trên nhé!

Mẹo: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên máy tính

Nếu không muốn đổi số điện thoại Zalo bạn cũng có thể chọn cách ẩn số điện thoại trên Zalo để tránh làm phiền. Bạn không muốn bị người khác biết được số điện thoại cũng như làm phiền mình trong những giờ nghỉ trưa, và luôn đảm bảo được tính bảo mật thông tin của mình? Bạn cảm thấy khó chịu chúng cứ suốt ngày làm hỏng mất thời gian quý báu khi cứ phải nghe những cuộc gọi quảng cáo? Vậy thì bạn hãy mau mau áp dụng các bước bên dưới để có thể ẩn số điện thoại trên Zalo của bạn một cách nhanh chóng nhất:

Lưu ý: Cách ẩn số điện thoại Zalo bên dưới chỉ thực hiện được bằng thiết bị di động. Zalo hiện chưa hỗ trợ thực hiện cách này trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng Zalo và chọn mục Cá nhân. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở phía trên, góc phải màn hình.

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên máy tính

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt, bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư. Lúc này, bạn chọn Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn.

Nhấn vào mục Quyền riêng tư và chọn Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn

Bước 3: Hãy nhấn vào thanh trượt ngang sang màu xám để tắt chế độ Cho phép người lạ tìm kiếm và kết bạn qua số điện thoại.

Nhấn vào thanh trượt ngang sang màu xám

Sau khi bạn hoàn tất thao tác, số điện thoại của bạn đã được ẩn đi với người lạ. Nhờ đó, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi số lạ, các cuộc gọi quảng cáo phiền phức.

Những trường hợp cần chuyển và ẩn số điện thoại trên zalo

Bạn đang thực hiện công việc một cách trơn tru trên Zalo và bạn đã lưu trữ khá nhiều tệp tài liệu trên Zalo để đảm bảo an toàn nhưng bỗng một ngày điện thoại bạn bị đánh mất và kèm theo đó là các tài liệu trên tài khoản Zalo của bạn sẽ bị biến mất.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Zalo sẽ luôn giúp người dùng của họ bảo vệ các thông tin cá nhân của mình. Zalo sẽ giúp bạn bằng cách thay đổi một số điện thoại mới để bạn có thể thực hiện việc sao lưu lại các tài liệu hay tin nhắn quan trọng trong tài khoản Zalo kết nối với số điện thoại đã bị đánh cắp. 

Những trường hợp cần chuyển và ẩn số điện thoại trên zalo

Bên cạnh đó, việc ngày nay càng có nhiều người dùng bất chính sử dụng những thông tin người khác một cách phi pháp và dùng chúng cho các mục đích quảng cáo không chính thống. Điều này làm bạn khó chịu và bực mình vì suốt ngày cứ phả bỏ thời gian nhận những cuộc gọi không nguồn gốc và nghe chúng nói. Zalo cũng có một chức năng là ẩn đi số điện thoại của mình để giúp người dùng đảm bảo được tính bảo mật thông tin một cách chính xác và tốt nhất.

Một số lưu ý khi ẩn và chuyển số điện thoại Zalo

Thứ nhất, khi bạn chuyển hay ẩn số điện thoại trên Zalo thì các thao tác này sẽ chỉ được thực hiện khi bạn thao tác trên điện thoại. Thứ hai, lưu ý là số điện thoại bạn ẩn sẽ không thể giúp người khác tìm ra bạn một cách nhanh chóng hơn và bạn cần phải cân nhắc khi làm điều này.

Cuối cùng, khi đổi số điện thoại mới trên Zalo thì việc sử dụng lại các tin nhắn cũ thì vẫn được nhưng không thể nhắn tin theo số tin nhắn cũ được mà bên máy người nhận tin sẽ hiện ra một số liên lạc mới.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách ẩn, đổi số điện thoại Zalo vô cùng đơn giản. Để có thể trải nghiệm Zalo tốt hơn, bạn có thể vào thủ thuật Zalo để theo dõi tổng hợp các bài viết, mẹo hay về Zalo các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 2 bình luận )
hello
Ảo
3 năm trước
Tiêu đề là thay đổi dt trên máy tính, rốt cuộc hướng dẫn thì trên dt, cái dm hướng dẫn kiểu gì vậy, câu view vl
avt quản trị viênNGỌC MAI QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Đạt !
Dạ hiện tại em kiểm tra thông tin bài viết theo đường link mình chia sẻ thì tiêu đề là "Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng". Trường hợp mình cần xử lý thông tin này có thể tham khảo làm theo hướng dẫn ạ.
Điện Thoại Vui cảm ơn chị đã quan tâm góp ý, em xin ghi nhận, cố gắng cải thiện hơn về tiêu đề cũng như nội dung bài đăng liên quan đến kiến thức công nghệ giúp mọi người đều dễ hiểu hơn & hy vọng mang những thông tin bổ ích đến quý khách ạ
Dạ em xin cảm ơn. Chúc chị năm mới vui vẻ ạ
V
Vy
3 năm trước
Cho mình hỏi cách thay số điện thoại zalo trên máy tính như nào ạ ?
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Vy.
Chị có thể tham khảo qua bài viết để có thể có thêm thông tin ạ.
Về các thông tin về tài khoản Zalo, Chị có thể liên hệ đến các kênh hỗ trợ của Zalo để được kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Chị Vy đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm