Mẹo ứng dụng

Hướng Dẫn Ẩn, Đổi Số Điện Thoại Zalo Nhanh Chóng

Bạn là một người mới vừa sử dụng Zalo? Bạn đang bị làm phiền bởi nhiều người do các  số điện thoại lạ trên Zalo, các trang bán hàng online làm phiền do thông tin về số điện thoại bị quá nhiều người biết. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu và bạn muốn ngưng ngay tình trạng này bằng các đổi số điện thoại Zalo hay ẩn số điện thoại Zalo. Mời bạn đọc tiếp bài viết hướng dẫn cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo ngay bên dưới. Hi vọng các thông tin từ Điện Thoại Vui – Hệ thống chuyên sửa điện thoại, laptop giá rẻ Điện Thoại Vui giúp bạn khắc phục ngay tình trạng này.

Cách chuyển đổi số điện thoại Zalo trên giao diện điện thoại

Khi bạn có nhu cầu chuyển hay đổi số điện thoại Zalo do việc thay đổi số điện thoại mới mà vẫn mong muốn lưu giữ lại các tin nhắn của số điện thoại cũ. Bạn vui lòng thực hiện tuần tự theo 6 bước hướng dẫn chuyển số điện thoại Zalo như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào biểu tượng Cài đặt ở danh mục Thêm.

vào biểu tượng Cài đặt ở danh mục Thêm

  • Bước 2: Chọn vào mục “Quản lý tài khoản” để thực hiện chuyển số điện thoại Zalo ở thiết bị của mình

Chọn vào Quản lý tài khoản

  • Bước 3: Tiếp đến ấn chọn vào “Đổi số điện thoại”

Tiếp đến ấn chọn vào Đổi số điện thoại

  • Bước 4: Ấn chọn Tiếp tục

Ấn chọn Tiếp tục

  • Bước 5: Xác nhận lại phần mật khẩu mà bạn đã khởi tạo trước đó để xác nhận quá trình đổi số.

Xác nhận lại phần mật khẩu mà bạn đã khởi tạo trước đó để xác nhận quá trình đổi số điện thoại zalo.

  • Bước 6: Nhập một số điện thoại mới đã được kích hoạt và đang sử dụng để đảm bảo việc xác nhận được hoàn thành.

Nhập một số điện thoại mới

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Zalo trên máy tính

Khác với các tính năng khác trên Zalo đều có thể thao tác được trên máy tính và điện thoại. Tính năng thay đổi số điện thoại Zalo vẫn còn một vài hạn chế. Cụ thể, hiện người dùng chỉ có thể thao tác được trên điện thoại của mình ở các hướng dẫn ở mục trên. Nên chuyển đổi số điện thoại Zalo trên máy tính vẫn chưa thực hiện được. Nếu bạn cần thực hiện ngay chức năng này, hãy sử dụng điện thoại của mình và thực hiện theo hướng dẫn bên trên nhé!

Mẹo: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên máy tính

Nếu không muốn đổi số điện thoại Zalo bạn cũng có thể chọn cách ẩn số điện thoại trên Zalo để tránh làm phiền. Bạn không muốn bị người khác biết được số điện thoại cũng như làm phiền mình trong những giờ nghỉ trưa, và luôn đảm bảo được tính bảo mật thông tin của mình?

Bạn cảm thấy khó chịu chúng cứ suốt ngày làm hỏng mất thời gian quý báu khi cứ phải nghe những cuộc gọi quảng cáo? Vậy thì bạn hãy mau mau áp dụng các bước bên dưới để có thể ẩn số điện thoại trên zalo của bạn một cách nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo lên
  • Bước 2: Chọn mục Thêm ở thanh chức năng và vào phần Cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn mục Thêm ở thanh chức năng và vào phần Cài đặt

  • Bước 3: Tiếp tục ấn chọn Quyền riêng tư trong Cài đặt
  • Bước 4: Ngay mục Số điện thoại, bạn gạt cần gạt qua trái để ẩn đi số điện thoại.

Ngay mục Số điện thoại

Những trường hợp cần chuyển và ẩn số điện thoại trên zalo

Bạn đang thực hiện công việc một cách trơn tru trên Zalo và bạn đã lưu trữ khá nhiều tệp tài liệu trên Zalo để đảm bảo an toàn nhưng bỗng một ngày điện thoại bạn bị đánh mất và kèm theo đó là các tài liệu trên tài khoản Zalo của bạn sẽ bị biến mất.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Zalo sẽ luôn giúp người dùng của họ bảo vệ các thông tin cá nhân của mình.

Zalo sẽ giúp bạn bằng cách thay đổi một số điện thoại mới để bạn có thể thực hiện việc sao lưu lại các tài liệu hay tin nhắn quan trọng trong tài khoản Zalo kết nối với số điện thoại đã bị đánh cắp.

Những trường hợp cần đổi và ẩn số điện thoại trên zalo

Bên cạnh đó, việc ngày nay càng có nhiều người dùng bất chính sử dụng những thông tin người khác một cách phi pháp và dùng chúng cho các mục đích quảng cáo không chính thống.

Điều này làm bạn khó chịu và bực mình vì suốt ngày cứ phả bỏ thời gian nhận những cuộc gọi không nguồn gốc và nghe chúng nói.

Zalo cũng có một chức năng là ẩn đi số điện thoại của mình để giúp người dùng đảm bảo được tính bảo mật thông tin một cách chính xác và tốt nhất.

Một số lưu ý khi ẩn và chuyển số điện thoại Zalo

Khi bạn chuyển hay ẩn số điện thoại trên Zalo thì các thao tác này sẽ chỉ được thực hiện khi bạn thao tác trên điện thoại. Thứ hai, lưu ý là số điện thoại bạn ẩn sẽ không thể giúp người khác tìm ra bạn một cách nhanh chóng hơn và bạn cần phải cân nhắc khi làm điều này.

Cuối cùng, khi đổi số điện thoại mới trên Zalo thì việc sử dụng lại các tin nhắn cũ thì vẫn được nhưng không thể nhắn tin theo số tin nhắn cũ được mà bên máy người nhận tin sẽ hiện ra một số liên lạc mới. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết trên.

Để có thể trải nghiệm Zalo tốt hơn, bạn có thể vào thủ thuật Zalo để theo dõi tổng hợp các bài viết, mẹo hay về Zalo các bạn nhé.

Hỏi và đáp