Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail từ xa đơn giản

Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Từ Xa Bằng Điện Thoại - Máy Tính

Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Từ Xa Bằng Điện Thoại - Máy Tính

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Gmail – dịch vụ gửi thư điện tử số một hiện nay. Chỉ cần thông qua tài khoản Google, bạn đã có thể sử dụng được tất cả tính năng dịch vụ của Gmail. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn đăng nhập tài khoản Gmail ở trên thiết bị của người khác mà quên không đăng xuất Gmail trên tất cả thiết bị đó. Việc này là rất quan trọng vì có khả năng tài khoản của bạn sẽ bị trộm dữ liệu hoặc bị đánh cắp. Mời bạn đọc qua bài viết cách đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại máy tính ngay bên dưới nhé.

Gmail là gì? Lợi ích của việc sử dụng Gmail?

Gmail là dịch vụ gửi thư điện tử phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ thấy những công ty, trường học hoặc bất cứ cá nhân nào đều sử dụng gmail để nhận và gửi thư cho người dùng. Là bộ công cụ hữu ích được phát triển từ ông lớn Google, Gmail có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như web, android, iOS,…

Gmail là gì? Lợi ích của việc sử dụng Gmail?

Bên cạnh nhiều dịch vụ gửi thư khác, vậy ngoài cái bóng của ông lớn, Gmail còn điều gì thu hút người dùng hay không?

 • Dễ dàng tìm kiếm được mail. Bạn có thể tìm kiếm bằng tất cả hình thức nào như tiêu đề mail, file đính kèm, dựa vào nhãn dán hoặc theo thời gian,
 • Thực hiện gán nhãn để dễ tổ chức và quản lý mail,
 • Lọc thư mail theo các tiêu chuẩn: from, to, subject, has the words, has attachment,…
 • Tăng tốc thao tác với danh sách các phím tắt.
Mời bạn xem thêm bài viết cách đổi tên Gmail cực dễ khi bạn cần chuyên nghiệp hơn tên hiển thị Gmail của mình.

Đăng xuất Gmail ra khỏi tất cả các thiết bị

 • Bước 1: Trên bất kỳ trình duyệt nào của máy tính bạn, thực hiện đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào. Tại giao diện chính và kéo xuống phía dưới. Ngay tại mục Hoạt động tài khoản gần đây nhất, bạn chọn vào mục Chi tiết (Details).
 • Bước 2: Sau đó, sẽ có một giao diện cửa sổ hiện lên với tên Thông tin hoạt động (Activity information). Bạn sẽ thấy danh sách những thời điểm đăng nhập tài khoản Gmail và địa chỉ IP của bạn đã thực hiện đăng nhập.

Để xem cụ thể hơn, bạn nhấn Hiển thị chi tiết (Show details) xem những thông tin chi tiết về máy tính và trình duyệt đã được dùng.

nhấn Hiển thị chi tiết (Show details)

 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy chọn vào nút Đăng xuất khỏi tất cả các phiên Gmail trên web khác (Sign out all other web session) nằm ở phía bên trên và đăng xuất tài khoản Gmail ra toàn bộ những chiếc máy mà bạn đã đăng nhập.

Đăng xuất Gmail ra khỏi tất cả các thiết bị

Khi nhận được thông báo thì bạn đã hoàn tất việc đăng xuất, thoát tài khoản Gmail trên những thiết bị. Trong trường hợp nếu bạn muốn thay đổi bảo mật cho tài khoản thì có thể nhấn vào Đổi mật khẩu (Change your password) để thực hiện thay đổi mật khẩu.

Cách đăng xuất gmail từ xa thông qua thu hồi quyền truy cập tài khoản Google

 • Bước 1: Trước tiên để đăng xuất gmail từ xa bạn cần đăng nhập vào Gmail cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào hình đại diện (avatar) và chọn vào mục Tài khoản Google (Google Account). Hoặc có thể từ một ứng dụng nào đó của Google, bạn chọn vào Tài khoản (Account) thường sẽ nằm ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào Bảo mật nằm ở phía bên trái.

Cách đăng xuất gmail từ xa thông qua thu hồi quyền truy cập tài khoản Google

 • Bước 4: Sau đó, cửa sổ Thiết bị của bạn (Your Devices) hiện lên và bạn chọn vào Quản lý thiết bị (Manage devices).
 • Bước 5: Sau đó, thực hiện nhấn chọn Thêm chi tiết (More details) trên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất Gmail từ xa và chọn đến mục Đăng xuất để hoàn tất.

Cách đăng xuất gmail từ xa thông qua thu hồi quyền truy cập tài khoản Google

Cách đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại

Cách đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trên điện thoại. Thường Gmail sẽ có sẵn trên các thiết bị Android, còn nếu bạn đang sử dụng iOS thì có thể tải ở App Store nhé.
 • Bước 2: Ngay tại giao diện chính, bạn chú ý đến ảnh đại diện của mình nằm ở trên góc trên bên phải trang và nhấn chọn vào nó. Sau đó, tiếp tục chọn vào Quản lý tài khoản Google của bạn.
 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang tab Bảo mật, tìm và nhấn chọn vào lựa chọn Quản lý thiết bị trong mục Thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn đến biểu tượng dấu ba chấm nằm ở bên cạnh thiết bị mà bạn muốn đăng xuất Gmail từ xa, sau đó, giống như phần trên bạn chọn Đăng xuất là hoàn tất quá trình đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại.

đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại

Và đó là tất cả các cách đăng xuất Gmail từ xa nền tảng điện thoại lẫn máy tính. Thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công nhé. Hiện nay, gmail dường như là công cụ rất quan trọng trong quá trình làm việc, học tập, vì vậy, hãy cẩn thận hơn với tài khoản gmail của mình bạn nhé. Đơn vị chuyên sửa điện thoại, laptop Điện Thoại Vui rất hi vọng bài viết mang đến các bạn những thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Từ Xa Bằng Điện Thoại - Máy Tính tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Thẻ:
Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm