Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 6 nóng bất thường, quá nhiệt

iPhone 6 quá nhiệt, bị nóng thì khắc phục thế nào đang là câu hỏi của khác nhiều người dùng sản phẩm cao cấp này. Không sai khi nói iPhone 6 là dòng sản phẩm tốt nhất đang được bán trên thị trường, nhưng khi sử dụng người dùng thường thấy rằng sản phẩm này rất hay bị nóng. Vậy các bạn hãy cùng Điện Thoại Vui đi tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách giải quyết trình trạng này trước khi mang đi ra tiệm sửa chữa điện thoại uy tín nhé

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 bị nóng lên bất thường

 • Thông thường iPhone sẽ bị nóng trong quá trình sạc pin 
 • Do sử dụng mạng 3G liên tục
 • Sử dụng máy trong thời gian dài mà không cho máy nghỉ 
 • Chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc 
 • Sử dụng ốp lưng quá dày hoặc quá kín làm che hết phần tản nhiệt làm iPhone bị nóng lên nhanh chóng. 

nguyên nhân khiến iphone 6 quá nhiệt

Cách khắc phục khi iPhone 6 bị nóng máy hao pin, quá nhiệt bất thường

 • Trong khi bạn sạc pin thì không nên sử dụng máy, và khi vừa dùng máy xong cũng không nên sạc máy luôn. Bạn có thể để sau khi sử dụng 5 phút thì sạc. 
 • Hạn chế tối đa tình trạng sạc pin iPhone bằng dây cáp nối với máy tính bởi như vậy iPhone rất dễ nóng máy 
 • Nên tháo ốp lưng iPhone 6 trong khi đang sạc pin, để điện thoại của bạn có thể tỏa nhiệt và không bị nóng máy 
 • Không nên chơi game hay xem phim liên tục trong thời gian dài vì như vậy máy sẽ rất nhanh nóng và giảm lượng pin nhanh đáng kể. Hãy để cho máy có thời gian nghỉ, đây cũng là cách bạn giúp cho máy giảm nhiệt 
 • Tắt nguồn để máy có thể hạ nhiệt tốt hơn và khởi động lại để máy chạy lại tiến trình hệ thống sau khi đã hạ nhiệt xong.
 •  Hạn chế dùng phụ kiện ốp lưng hay ốp viền iPhone 6 để máy có thể tản nhiệt bình thường. 
 • Hạn chế sử dụng 3G và thay vào đó là sử dụng Wi-fi nếu có 
 • Kiểm tra pin iPhone của bạn có bị chai hay không, nếu có thì có thể khắc phục bằng cách thay pin mới 
 • Nếu iPhone 6 của bạn ít sử dụng mà vẫn bị nóng máy thì bạn có thể Restore lại máy để khôi phục lại cài đặt ban đầu. 
 • Tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm trong máy

khắc phục tình trạng iphone 6 quá nhiệt

 

Điện thoại iPhone 6 có thay pin được không?

Pin iPhone hay nhiều loại pin trên thiết bị khác đều trở nên kém đi và giảm dần dung lượng theo thời gian sử dụng. Cùng với thói quen sạc pin không đúng cách, hoặc vừa sạc vừa sử dụng thì pin di động càng trở nên kém hơn, dẫn đến tình trạng pin bị chai ảnh hưởng đến quá trình dùng máy của người dùng. 

Do đó, bắt buộc người dùng phải thay thế pin nếu không muốn gián đoạn hoạt động sử dụng. Nhưng pin iPhone có thay được không là điều không phải ai cũng biết, vì chúng ta đều thấy rằng những chiếc iPhone có thiết kế nhôm nguyên khối và không biết làm thế nào để tháo được pin. Thực tế là những chiếc iPhone đều có thể thay được pin bằng cách tháo máy đơn giản như những chiếc máy nguyên khối khác, miễn là có pin để thay. Và điều quan trọng là địa chỉ bạn thay pin iPhone 6 uy tín và chất lượng

thay pin iphone chính hãng tại Điện Thoại Vui

Địa chỉ thay pin iPhone 6 chính hãng ở đâu?

thay pin iphone chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu iPhone 6 của bạn có hiện tượng chai pin và bạn đang tìm một dịch vụ thay pin điện thoại uy tín, chất lượng và tiết kiệm hãy đến với hệ thống các cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui ngay hôm nay!

Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay pin iPhone 6 cũng như nhiều dòng điện thoại khác với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, quý khách có thể chờ đợi và lấy ngay chỉ sau khoảng 60 phút, bảo hành 12 tháng. Khách hàng sẽ được trực tiếp ngồi cùng thợ để được hỗ trợ tư vấn và xem việc thay pin.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 6 nóng bất thường, quá nhiệt tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp