Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản iCloud Trên iOS Và Android Chi Tiết

Bạn luôn muốn sử dụng các dịch vụ của Apple chẳng hạn như Apple Music hay thậm chí là Apple TV thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký khởi tạo tài khoản iCloud mới. Nhưng làm sao để bạn có thể đăng ký các tài khoản này trên thiết bị Android hay là các thiết bị iOS của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất? Tất cả mọi thứ bạn cần đều tập trung bên dưới, mời bạn đọc tiếp để hiểu hơn.

Tài khoản iCloud là gì?

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay thậm chí là các thiết bị hay vật dụng của Apple bạn đều phải có một tài khoản iCloud. Điều này là nhằm để Apple có thể quản lý được tất cả các người dùng một cách an toàn nhất có thể. Khi bạn đăng ký một tài khoản iCloud chúng sẽ giúp cho bạn có được đầy đủ các tính năng và khả năng sử dụng cho các dịch vụ mà Apple cung cấp.

Tài khoản iCloud là gì?

Tài khoản iCloud có tác dụng gì?

iCloud rốt cuộc là gì và chúng có tác dụng thực sự là gì? Việc sử dụng tài khoản iCloud giống như một tài khoản đám mây chẳng hạn như OneDrive, Google Drive… Việc sử dụng iCloud có tác dụng giúp bạn đồng bộ hóa được các dữ liệu và ứng dụng lên đám mây và từ đó chúng có thể ghi nhớ tất cả vị trí, cách sắp xếp hay thậm chí là những ứng dụng bạn đã tải và kể cả các dịch vụ Apple cung cấp để có thể sử dụng các dịch vụ này trên một thiết bị khác mà không cần phải thao tác xác nhận mua sắm lại một lần nữa. Cùng với đó, tài khoản iCloud còn có các tác dụng độc đáo khác như định vị thiết bị bị đánh cắp và xoá các dữ liệu từ xa chỉ qua một thao tác đăng nhập.

Tài khoản iCloud có tác dụng gì?

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản iCloud trên Android

Nếu bạn muốn sử dụng được các ứng dụng hay dịch vụ của Apple thì điều đầu tiên là bạn phải đăng ký một tài khoản iCloud. Tuy nhiên làm sao để có thể đăng ký một tài khoản iCloud trên thiết bị Android? Bên dưới là hướng dẫn giúp bạn đăng ký tài khoản iCloud trên thiết bị Android:

Bước 1: Tạo tài khoản iCloud trên web: Truy cập vào trang chủ đăng nhập iCloud trên trang web của Apple.

Tạo tài khoản iCloud trên web

Bước 2: Chọn phần đăng ký và tiếp tục nhập thông tin của bạn

Bước 3: Nhập mật khẩu bạn cần tạo và xác nhận chúng một lần nữa

Bước 4: Nhập và tạo các câu hỏi bảo mật, bạn nên sử dụng những câu hỏi nào dễ nhớ và để có thể tiện lấy lại mật khẩu về sau nếu lỡ có quên.

Nhập và tạo các câu hỏi bảo mật

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào email mà bạn đăng ký iCloud để yêu cầu nhập mã xác nhận tài khoản đăng ký iCloud bằng gmail.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào email mà bạn đăng ký iCloud

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên thiết bị iOS

Việc sử dụng một tài khoản iCloud trên các thiết bị Apple sẽ khiến chúng có thể đạt được nhiều mục tiêu hơn trong việc bảo vệ chiếc iPhone hay các thiết bị Apple của mình. Cùng với đó chúng còn có thể đồng bộ hoá một cách tốt nhất các dữ liệu. Bên dưới là cách để bạn có thể tạo tài khoản iCloud thông qua thiết bị iOS:

Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn đăng nhập trên iPhone

Vào phần Cài đặt chọn đăng nhập trên iPhone

Bước 2: Chọn mục tạo ID Apple

Chọn mục tạo ID Apple

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để khởi tạo tài khoản iCloud

Nhập các thông tin cần thiết để khởi tạo tài khoản iCloud

Bước 4: Chọn mục nhận email iCloud miễn phí và nhập tên mail mà bạn mong muốn

nhận email iCloud miễn phí

Bước 5: Ấn chọn Tạo địa chỉ Email và nhập mật khẩu khởi tạo

Tạo địa chỉ Email và nhập mật khẩu khởi tạo

Bước 6: Nhập số điện thoại để xác nhận và hoàn tất.

Nhập số điện thoại để xác nhận và hoàn tất.

Cuối cùng, bạn có thể áp dụng các hướng dẫn trên để có thể khởi tạo bản thân mình một tài khoản iCloud tốt nhất để có thể sử dụng được các dịch vụ của Apple một cách nhanh chóng nhất có thể. Cùng với đó, việc khởi tạo này rất dễ dàng để bạn có thể khởi tạo một chuẩn chỉnh nhất tại nhà. Hãy thử và trải nghiệm nhé!

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản iCloud Trên iOS Và Android Chi Tiết tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp