Thủ thuật

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản iCloud trên iPhone iPad cực dễ

Bạn luôn muốn sử dụng các dịch vụ của Apple chẳng hạn như Apple Music hay thậm chí là Apple TV thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký khởi tạo tài khoản iCloud mới. Nhưng làm sao để bạn có thể đăng ký để tạo các tài khoản iCloud trên thiết bị Android hay là các thiết bị iOS của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất? Tất cả mọi thứ bạn cần đều tập trung bên dưới, mời bạn đọc tiếp để hiểu hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad và Android

Việc sử dụng một tài khoản iCloud trên các thiết bị Apple sẽ khiến chúng có thể đạt được nhiều mục tiêu hơn trong việc bảo vệ chiếc iPhone hay các thiết bị Apple của mình. Việc tạo tài khoản iCloud có nghĩa là bạn sẽ đăng ký tài khoản Apple ID cho mình. Sau đó, sử dụng dịch vụ iCloud (lưu trữ đám mây) mà Apple cung cấp cho người dùng.

Cách tạo tài khoản trên iPhone

Cùng với đó chúng còn có thể đồng bộ hoá một cách tốt nhất các dữ liệu. Bên dưới là cách để bạn có thể tạo tài khoản iCloud thông qua thiết bị iOS:

 • Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn đăng nhập trên iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn đăng nhập trên iPhone

 • Bước 2: Chọn mục tạo ID Apple

Bước 2: Chọn mục tạo ID Apple

 • Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để khởi tạo tài khoản iCloud

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để khởi tạo tài khoản iCloud

 • Bước 4: Chọn mục nhận email iCloud miễn phí và nhập tên mail mà bạn mong muốn

Bước 4: Chọn mục nhận email iCloud miễn phí và nhập tên mail mà bạn mong muốn

 • Bước 5: Ấn chọn Tạo địa chỉ Email và nhập mật khẩu khởi tạo

Bước 5: Ấn chọn Tạo địa chỉ Email và nhập mật khẩu khởi tạo

 • Bước 6: Nhập số điện thoại để xác nhận và hoàn tất.

Bước 6: Nhập số điện thoại để xác nhận và hoàn tất.

Hướng dẫn cách mở khóa icloud nhanh chóng và đơn giản nhất, tie lệ thành công trên 97%.

Cách tạo tài khoản trên Android

Nếu bạn muốn sử dụng được các ứng dụng hay dịch vụ của Apple. Điều đầu tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản iCloud. Tuy nhiên, làm sao để có thể đăng ký một tài khoản iCloud trên thiết bị Android? Bên dưới là hướng dẫn giúp bạn đăng ký tài khoản iCloud trên thiết bị Android:

 • Bước 1: Tạo tài khoản iCloud trên web: Truy cập vào trang chủ đăng nhập iCloud trên trang web của Apple.

Bước 1: Tạo tài khoản iCloud trên web: Truy cập vào trang chủ đăng nhập iCloud trên trang web của Apple.

 • Bước 2: Chọn phần đăng ký và tiếp tục nhập thông tin của bạn
 • Bước 3: Nhập mật khẩu bạn cần tạo và xác nhận chúng một lần nữa
 • Bước 4: Nhập và tạo các câu hỏi bảo mật. Bạn nên sử dụng những câu hỏi nào dễ nhớ và để có thể tiện lấy lại mật khẩu về sau nếu lỡ có quên.

Bước 4: Nhập và tạo các câu hỏi bảo mật, bạn nên sử dụng những câu hỏi nào dễ nhớ và để có thể tiện lấy lại mật khẩu về sau nếu lỡ có quên.

 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào email mà bạn đăng ký iCloud để yêu cầu nhập mã xác nhận tài khoản đăng ký iCloud bằng gmail.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào email mà bạn đăng ký iCloud để yêu cầu nhập mã xác nhận tài khoản đăng ký iCloud bằng gmail.

Thông tin cần biết trước khi tạo tài khoản sử dụng iCloud trên iPhone, Android

Trước khi tạo tài khoản iCloud, Điện Thoại Vui mời bạn tham khảo thêm một vài thông tin sau:

Tài khoản iCloud là gì?

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay thậm chí là các thiết bị hay vật dụng của Apple bạn đều phải có một tài khoản iCloud. iCloud giúp Apple có thể quản lý được tất cả các người dùng một cách an toàn nhất có thể. Khi bạn đăng ký một tài khoản iCloud chúng sẽ giúp cho bạn có được đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng khả năng sử dụng cho các dịch vụ mà Apple cung cấp.

Khi bạn đăng ký một tài khoản iCloud chúng sẽ giúp cho bạn có được đầy đủ các tính năng và khả năng sử dụng cho các dịch vụ mà Apple cung cấp.

Tài khoản iCloud có tác dụng gì?

iCloud giống như một tài khoản đám mây chẳng hạn như OneDrive, Google Drive,… Việc sử dụng iCloud có tác dụng giúp bạn đồng bộ hóa được các dữ liệu và ứng dụng lên đám mây. Từ đó, chúng có thể ghi nhớ tất cả vị trí, cách sắp xếp hay thậm chí là những ứng dụng bạn đã tải.

Cùng với đó, tài khoản iCloud còn có các tác dụng độc đáo khác như định vị thiết bị bị đánh cắp và xoá các dữ liệu từ xa chỉ qua một thao tác đăng nhập.

Cùng với đó, tài khoản iCloud còn có các tác dụng độc đáo khác như định vị thiết bị bị đánh cắp và xoá các dữ liệu từ xa chỉ qua một thao tác đăng nhập.

Cuối cùng, bạn có thể áp dụng các hướng dẫn trên để có thể khởi tạo bản thân mình một tài khoản iCloud tốt nhất. Mục đích để có thể sử dụng được các dịch vụ của Apple một cách nhanh chóng nhất có thể. Cùng với đó, việc khởi tạo này rất dễ dàng để bạn có thể khởi tạo một chuẩn chỉnh nhất tại nhà. Hãy thử và trải nghiệm nhé!

Để khám phá thêm nhiều tính năng hay trên hệ điều hành iOS, bạn có thể truy cập mục thủ thuật iPhone để theo dõi các thông tin mới cập nhật liên tục nhé!

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản iCloud trên iPhone iPad cực dễ tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp