Thủ thuật

5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

Tài khoản iCloud đóng vai trò rất quan trọng với các thiết bị iOS. Do đó, nếu bạn mua phải một điện thoại cũ dính iCloud thì sao? Vậy hãy cùng tìm hiểu mở khóa iPhone khi bị dính tài khoản iCloud cực kỳ hiệu quả nhé.

Hướng dẫn 5 cách mở / bẻ khóa iPhone bị dính tài khoản iCloud hiệu quả, nhanh chóng

Khi bạn vô tình quên mật khẩu iCloud trên điện thoại và không thể khôi phục bằng nhiều cách vậy thì phải làm sao? Hãy tham khảo 5 cách mở khóa iCloud cho iPhone  hiệu quả nhất trước khi mang ra tiệm sửa iPhone uy tín nhé.

5 cách mở khóa mở khóa icloud hiệu quả nhất
iPhone bị dính iCloud sẽ rất bất tiện cho người dùng

Cách mở khóa bằng Gmail

Để thực hiện bẻ khóa icloud bằng gmail, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại >> Chọn Settings (Cài đặt), sau đó nhấn vào mục iCloud.
 • Bước 2: ​Màn hình đăng nhập iCloud hiện ra >> Chọn iCloud bạn chọn Forgot Apple ID or Password (Quên ID Apple hoặc mật khẩu) để lấy lại mật khẩu iCloud.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email để lấy lại mật khẩu >> Nhấn chọn Next.

*Lưu ý: Bạn cần phải nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn đã dùng để đăng ký iCloud trước đó. Nếu không bạn sẽ không thể sử dụng cách phá iCloud để khôi phục lại mật khẩu này.

 • Bước 4: Lựa chọn Reset by Email để lấy lại mật khẩu iCloud qua Email
 • Bước 5: Mã xác minh sẽ được gửi về email.
 • Bước 6: Bạn hãy nhập mã số này trên điện thoại để khôi phục mật khẩu iCloud.
 • Bước 7: Tiếp theo, nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn vào các trường như: mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu mới.

Cách mở khóa tài khoản bằng câu hỏi bảo mật

Một cách khác để mở khóa iphone dính icloud khi quên đó là sử dụng câu hỏi bảo mật. Cách này cũng khá tương tự với cách khôi phục mật khấu iCloud bằng gmail.

Thực hiện các bước bẻ khóa icloud như sau:

 • Bước 1: Thực hiện đến bước 2 hai như cách trên, đến được 3 lự chọn Answer Security Questions thay vì Gmail để lấy lại mật khẩu iCloud qua câu hỏi bí mật.
 • Bước 2: Tiếp theo tiến hành nhập ngày – tháng – năm sinh như lúc bạn đăng ký iCloud. Sau đó nhấn Next để đi đến bước tiếp theo.
 • Bước 3: Trả lời chính xác 2 câu hỏi bảo mật như lúc thiết lập tài khoản >> Sau đó nhấn Next.
 • Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới này.

Như vậy bạn đã lấy lại mật khẩu iCloud thành công.

Cách mở khóa iPhone từ sever của Apple

Một cách mở khóa iphone dính icloud đơn giản khác đó là mở từ sever của Apple. Sẽ có một dịch vụ giúp liên kết sever của Apple đến máy để giúp điện thoại thoát khỏi tình trạng bị khóa iCloud.

Hướng dẫn cách đăng nhập icloud bằng điện thoại Android

Cách bẻ khóa bằng cách thay IC

Thực tế, tài khoản iCloud không chỉ được lưu trữ trên Sever mà còn được lưu trữ trên iC Main của máy. Hướng dẫn mở khóa tài khoản icloud đơn giản đó là thay cặp IC này bằng iC mới.

mở khóa icloud bằng cách thay IC

Khi thay xong, điện thoại iPhone này đã có thể sử dụng bình thường nhưng lúc này Imel của máy sẽ bị thay đổi. Và trong Sever của Apple sẽ nhận diện máy như một mẫu iPhone chưa bị khóa iCloud.

Nguyên nhân iPhone bị dính iCloud cần phải mở khóa

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng dính iCloud trên điện thoại iPhone:

 • Bạn đã đăng nhập iCloud trước đó nhưng lâu ngày không sử dụng nên đã quên mất.

mở khóa icloud - nguyên nhân iPhone bị dính iCloud

 • Người dùng mua điện thoại cũ nhưng không kiểm tra kỹ điện thoại đó đã có tài khoản iCloud.

Khi điện thoại bị dính iCloud, người dùng sẽ có thể gặp một vài lỗi khi tải về ứng dụng hoặc trong quá trình restore Active iPhone. Khiến điện thoại không hoạt động được bình thường.

5 mở khóa icloud hiệu quả nhất

Khi bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud nhưng lâu ngày không sử dụng khiến quên mất mật khẩu. Như vậy bạn có thể Cách bẻ khóa icloud cho iPhone khi bị dính iCloud ẩn, lấy lại mật khẩu iCloud bằng nhiều cách tại nhà

Địa chỉ mở bẻ khóa iCloud iPhone uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Trong trường hợp mà bạn đã quên cả mật khẩu lẫn tài khoản iCloud thì việc mở khóa tài khoản icloud bằng phần mềm hay cách khác trên sẽ trở nên vô vọng. Lúc này điều duy nhất bạn có thể làm là mang máy đến những trung tâm bảo hành để nhận được sự giúp đỡ.

Để cem thêm nhiều thông tin mới về các tính năng của điện thoại, bạn hãy truy cập mục thủ thuật iPhone để trải nghiệm thêm nhiều mẹo hay và hữu ích nhé!

Hướng dẫn mở iCloud từ xa – Điện Thoại Vui TV

Nếu bạn không không muốn tới các trung tâm Apple Store để mở khóa iCloud. Bạn có thể mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn lỗi nhé!

Bạn đang đọc bài viết 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp