Hướng dẫn dùng Lms vnedu đăng nhập

lms vnedu đăng nhập tra cứu điểm thi cho giáo viên và học sinh

lms vnedu đăng nhập tra cứu điểm thi cho giáo viên và học sinh

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Lms vnedu đăng nhập tra cứu điểm bạn đã biết cách hay chưa? Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết lms vnedu đăng nhập tra cứu điểm trực tuyến trên lms vnedu.

lms.vnedu.vn đăng nhập là gì?

Hòa nhập với xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0, việc quản lý các dữ liệu học sinh cũng như theo dõi điểm, tình hình học tập của con em cũng trở nên hiện đại và tiện nghi hơn khi có thể theo dõi trực tuyến online.

lms.vnedu.vn là gì?

Nhằm xây dựng môi trường học tập hiện đại, hiệu quả để phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể cập nhật, theo dõi học sinh, lms.vnedu.vn được phát triển mang đến nhiều lợi ích với các ưu điểm như:

 • Học trực tuyến với các khóa học online cho các cấp.
 • Thực hành làm bài thi trực tuyến theo yêu cầu của giáo viên.
 • Dễ dàng theo dõi tình hình học tập và kết quả điểm số của học sinh.
 • Trao đổi trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh trực tuyến trên lms.vnedu.vn.

Có thể thấy, với những ưu điểm vô cùng tiện lợi, việc theo dõi cũng như trao đổi các thông tin giữa 2 phía nhà trường – phụ huynh sẽ trở nên đơn giản hơn, phụ huynh cũng có thể biết được tình hình học tập của con em để hỗ trợ bé cải thiện điểm số thông qua lms vnedu đăng nhập.

Bài viết cần quan tâm: Xem ngay vnEdu.vn đăng nhập hoặc đăng ký dành cho giáo viên và phụ huynh sau đây!

Cách đăng nhập và tra cứu điểm thi trên trang lms.vnedu.vn

Với những lợi ích lms.vnedu mang lại, vậy bạn đã biết cách sử dụng cũng như cách đăng nhập vnedu lms hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay cách truy cập tài khoản vnedu cũng như hướng dẫn tra cứu điểm thi trên lms vnedu dưới đây nhé!

Cách đăng nhập lms.vnedu.vn

Để có thể sử dụng lms.vnedu.vn đăng nhập tra cứu điểm, bạn sẽ cần phải có tài khoản được cung cấp từ phía nhà trường và sau đó thực hiện theo các bước sau:

Truy cập vào link http://www.lms.vnedu.vn sau đó bạn hay chọn nút Đăng nhập nằm ở góc trên cùng bên phải > Chọn tư cách đăng nhập (Giáo viên, Phụ huynh hoặc Học sinh).

Cách đăng nhập và tra cứu điểm thi trên trang lms.vnedu.vn

Có một lưu ý là mặc dù phần mềm cung cấp cho người dùng 3 tư cách đăng nhập tuy nhiên ở phiên bản máy tính, người dùng chỉ có thể đăng nhập với tư cách là Giáo viên. Đối với mục Học sinh đăng nhập, người dùng sẽ được chuyển hướng sang phần tải xuống ứng dụng vnEdu.

Đối với Giáo viên đăng nhập, bạn hãy tiếp tục nhập Tài khoản và Mật khẩu > Chọn Đăng nhập hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng vnEdu trên điện thoại để quét mã QR đăng nhập.

Cách đăng nhập và tra cứu điểm thi trên trang lms.vnedu.vn

Sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng các tiện ích, chức năng như Soạn bài giảng, Xếp thời khóa biểu,....

Cách tra cứu điểm thi của học sinh trên lms.vnedu.vn

Để tra cứu điểm thi của học sinh thông qua lms vnedu đăng nhập, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản với các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang theo đường dẫn http://www.lms.vnedu.vn sau đó tại mục DÀNH CHO nằm ở bên tay trái, bạn chọn vào mục Phụ huynh.

Cách tra cứu điểm thi của học sinh trên lms.vnedu.vn

 • Bước 2: Sau khi chọn mục Phụ huynh, bạn hãy tiếp tục chọn tỉnh sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký với nhà trường hoặc mã số học sinh và chọn Lọc.

Cách tra cứu điểm thi của học sinh trên lms.vnedu.vn

 • Bước 3: Sau khi chọn Lọc, các kết quả sẽ được hiển thị bên dưới và phụ huynh chỉ cần chọn vào tên học sinh cần xem điểm như hình dưới đây.

các kết quả sẽ được hiển thị bên dưới

 • Bước 4: Để xem điểm thi, phụ huynh sẽ cần nhập mật khẩu của số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ vnEdu với nhà trường trước đó rồi chọn Xác nhận.

phụ huynh sẽ cần nhập mật khẩu của số điện thoại

Kết quả học tập của học sinh sẽ được hiển thị bên dưới với các thông tin như Danh hiệu, Điểm trung bình, Hạnh kiểm, Học lực,....

Kết quả học tập của học sinh sẽ được hiển thị bên dưới

Hãy truy cập nhanh mục thủ thuật điện thoại để cập nhật những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng một số mẹo thủ thuật mới nhất, đầy đủ nhất.

Nhìn chung, lms.vnedu.vn đã góp phần không nhỏ đến ngành Giáo dục Việt Nam, giúp cho việc học tập, theo dõi kết quả học tập của học sinh trở nên tiện lợi hơn, giúp cha mẹ nắm được tình hình học tập của con em và có thể giúp con em cải thiện kết quả.

lms vnedu đăng nhập để tra cứu kết quả điểm số trên hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bạn đang đọc bài viết lms vnedu đăng nhập tra cứu điểm thi cho giáo viên và học sinh tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm