Linh kiện loa laptop đa năng – hình chữ nhật vừa

0 đã bán

Giá liên hệ

- Tặng balo cho khách hàng (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)

Thay loa đa năng thay thế laptop hình chữ nhật vừa tại Hà Nội và TP.HCM

Loa đa năng thay thế laptop hình chữ nhật vừa là lựa chọn hiệu quả nếu loa laptop của bạn bị hư, rè không nghe được nữa. Loại loa này cũng rất hiệu quả đối với dòng loa không thể thay thế. Không những chất lượng tốt, bền hơn mà giá cả cũng vừa phải rất đáng để bạn thử đấy!

Thiết kế hình chữ nhật đa năng, dễ lắp đặt

Loa đa năng thay thế laptop có cấu tạo hình chữ nhật (loại lớn hoặc vừa), nhỏ gọn nên có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Loa thay thế  được tạo nên từ chất liệu bền bỉ, có tuổi thọ còn cao hơn cả loại loa zin theo máy.

Loa đa năng thay thế rất dễ lắp đặt tương thích với tất cả các loại laptop. Không sử dụng ốc vặn mà chỉ cần dùng keo cố định lại là được.

Loa đa năng thay thế laptop hình chữ nhật vừa

Âm trong trẻo êm ái, công nghệ âm thanh mới nhất

Điểm đặc biệt của loa đa năng thay thế là sở hữu công nghệ âm thanh mới nhất. Công nghệ này giúp hạn chế tối đa tình trạng rè, xé rách âm thanh hay gặp với loa bình thường.

Do vậy, âm thanh từ loa trở nên trong trẻo ấn tượng hơn, sâu sắc và rõ nét trong từng bản nhạc. Độ lớn âm thanh của loa có thể đạt đến 90% so với loa zin, bạn có thể trải nghiệm những phút giây thăng hoa khi nghe nhạc với loa thay thế.

Loa đa năng thay thế laptop hình chữ nhật vừa

Dịch vụ thay loa đa năng thay thế laptop hình chữ nhật vừa tại Điện Thoại Vui

Như đã nói ở trên, loa thay thế đa năng có giá mềm hơn nhiều so với loa zin chính hãng. Do đó nó trở thành giải pháp tuyệt vời cho người dùng đang cần tiết kiệm chi phí. Liên hệ ngay với Điện Thoại Vui để thưởng thức khả năng của chiếc loa này nhé

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp