Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock B460 Steel Legend

3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asrock B460 Steel Legend – Tối ưu hiệu suất

Mainboard Asrock B460 Steel Legend chính là một giải pháp tích hợp tầng điện tối ưu. Nhờ đó, dòng được được cung cấp cao hơn, thông minh hơn và mang lại hiệu quả nhiệt được cải thiện, hiệu suất vượt trội hơn.

Cải thiện hiệu suất vượt trội

Mainboard Asrock B460 Steel Legend cung cấp giải pháp áo giáp SSD M.2 rất quan trọng đối với tuổi thọ và độ ổn định. Cũng nhờ đó, Asrock giúp SSD có thể chạy ở nhiệt độ thấp nhất định.

Cải thiện hiệu suất vượt trội

Đồng thời, Intel ® LAN giúp hệ thống có thể tăng cường độ ổn định, nâng cao hiệu suất với thông lượng tốt nhất. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm mạng tốt hơn. Thiết kế USB đảo ngược cho bảng mặt trước của vỏ máy tính, mặt trước USB 3.2 Gen 1 Type-C mang đến tốc độ truyền lên đến 5 Gbps.

Hỗ trợ công nghệ tăng tần số cơ bản

Asrock cho phép người dùng có thể tùy chỉnh với CPU. Người cùng có thể điều chỉnh bằng công nghệ BFB, qua đó hiệu năng cũng CPU cũng sẽ tăng lên đáng kể. Không những thế, mainboard còn mang đến một dòng điện cao hơn cho từng pha và mang lại kết quả là hiệu suất vượt trội hơn, đồng thời cải thiện về kết quả nhiệt.

Mainboard Asrock B460 Steel Legend

Tích hợp đèn LED RGB đạt chứng nhận Polychrom RGB Sync

Mainboard mang đến công nghệ điều chỉnh hiệu ứng LED giúp bạn đồng bộ hóa màu sắc và điểm tô thêm cho dàn linh kiện của mình. Các đèn LED RGB được tích hợp, kết nối cùng quạt CPU, bộ làm mát, khung gầm và thiết bị RGB mang đến một bộ điều khiển toàn diện. Tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa và chứng nhận ánh sáng bởi Polychrom RGB Sync.

Mainboard Asrock B460 Steel Legend

Hỗ trợ khe cắm tối đa

Asrock B460 Steel Legend hỗ trợ ổ cắm Ultra M.2 ở cả hai chế độ SATA3 6Gb/s và PCIe Gen3 x4, mang đến tốc độ truyền được đẩy lên tới 32Gb/s.

Mainboard Asrock B460 Steel Legend

Theo đó, khe cắm thép PCI-E tiên tiến cũng được tích hợp để ngăn chặn sự nhiễu tín hiệu với card đồ họa. Bên cạnh cổng LAN, một cổng kết nối không dây 802.11ac theo khe M.2 hỗ trợ người dùng.

Sở hữu Mainboard Asrock B460 Steel Legend chính hãng tại Điện Thoại Vui

Mainboard – Bo mạch chủ là thiết bị quan trọng đối với một chiếc máy tính. Và sản phẩm Mainboard Asrock B460 Steel Legend với nhiều sự vượt trội rất đáng để bạn bổ sung cho dàn máy của mình. Để sở hữu ngay Mainboard Asrock cho mình bạn có thể đến ngay các cửa hàng của Điện Thoại Vui. Ngoài các dịch vụ sửa chữa, Điện Thoại Vui là nơi cung cấp Mainboard, Bo mạch chủ uy tín, chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp