Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock B460M – HDV

2.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asrock B460M-HDV – Sự lựa chọn thông minh

Mainboard Asrock B460M-HDV là một trong những mainboard mới nhất của nhà ASRock. Với mức giá thuộc tầm trung, cấu hình tiêu chuẩn hứa hẹn đây là một trong những sản phẩm phù hợp với đa số người dùng.

Có trang bị socket 1200

Asrock B460M-HDV được trang bị socket 1200 được biết phù hợp với hầu hết các CPU hiện nay, có khả năng kết nối ổn định, liền mạch. Tốc độ RAM tối đa lên tới 2933 MHz nhờ đó các tác vụ đều được xử lý nhanh chóng. Sản phẩm có kích thước chuẩn, khá gọn nhẹ. Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, âm thanh HD Intel,…

Mainboard Asrock B460M-HDV

Có hỗ trợ RAM chuẩn DDR4

Asrock B460M-HDV có hỗ trợ 2 khe RAM chuẩn DDR4, vì thế bạn có thể nâng cấp nhiều chuẩn bus ram với các tốc độ tùy thích. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ bộ nhớ Optane giúp tăng hiệu suất, khả năng truy xuất dữ liệu rất tốt. Mainboard Asrock B460M-HDV còn có hỗ trợ khe cắm M.2 PCle Gen 3×4 cùng với băng thông có thể đạt tới 32 Gb/s vì thế khả năng lưu trữ dữ liệu cũng được đánh giá khá tốt.

Mainboard Asrock B460M-HDV

Mua Mainboard Asrock B460M-HDV chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để có thể sở hữu mainboard Asrock B460M-HDV chính hãng thì Điện Thoại Vui là một trong những sự lựa chọn uy tín. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn còn có thể mua được nó với mức giá thích hợp, bên cạnh đó còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng từ đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết nên mua mainboard nào thì đừng lo nhé, đã có Điện Thoại Vui lo!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp