Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock B460M Pro 4

2.400.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asrock B460M Pro 4 tản nhiệt nhanh, vừa tầm giá

Bạn muốn “quẩy” game nhưng chi phí eo hẹp và không chiếc mainboard chất lượng nào vừa tầm giá? Đừng quá buồn bởi bạn có thể đã bỏ qua chiếc mainboard Asrock B460M Pro 4 này. Cùng xem sức mạnh ẩn giấu của chiếc bo mạch chủ này nhé!

Trải nghiệm âm thanh hấp dẫn, sử dụng 9 pha điện

Asrock B460M Pro 4 đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh siêu chất, sống động và cực chi tiết. Với sự định vị âm thanh cực chính xác, độ trễ siêu nhỏ giúp bạn cảm giác vô cùng đã khi tham gia những trận game hành động nhanh chóng.

Asrock B460M Pro 4 được trang bị thiết kế 9 pha điện, đủ sức tạo nên khả năng ép xung ấn tượng. Hiệu suất máy sẽ được nâng cao và khả năng tạo nhiệt xuống cực thấp là điểm cộng trong mắt các game thủ.

Mainboard Asrock B460M Pro 4

Hỗ trợ chống nhiễu điện, bọc thép tản nhiệt nhanh

Asrock B460M Pro 4 không chỉ dùng đầu cắm quạt CPU tiêu chuẩn mà còn trang bị máy bơm nước. Công suất của đầu cắm lên tới 2A, giúp nâng cao hiệu suất làm mát, giảm tiếng ồn xuống cực thấp.

Các khe lưu trữ quan trọng nằm trong mainboard được bọc thép cẩn thận. Với cấu trúc này không những giúp mainboard trở nên chắc chắn và ổn định hơn mà còn giúp thiết bị đạt khả năng tản nhiệt cao hơn nhiều lần.

Mainboard Asrock B460M Pro 4

Mua ngay Mainboard Asrock B460M Pro 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Asrock B460M Pro 4 chính hãng được bán với giá cực tốt tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để mua mainboard online hoặc đến trực tiếp cơ sở nằm trong hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp