Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock Z490 Steel Legend

4.600.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asrock Z490 Steel Legend – Hoàn hảo trong tầm giá phổ thông

Mainboard Asrock Z490 Steel Legend là một trong những bo mạch chủ được người dùng đánh giá cao bởi hiệu suất ổn định, vật liệu bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ trong tầm giá phổ thông.

Thiết kế độc đáo, hiệu năng tối ưu

Đúng như cái tên, mainboard Asrock Z490 Steel Legend có vẻ ngoài sáng bóng như kim loại, sắc cạnh ở các chi tiết đã tạo nên một thiết kế thật độc đáo, không xen lẫn bất kỳ một sản phẩm nào cả. Các linh kiện bên trong được lắp đặt tối ưu cho sự tùy chỉnh ép xung và hiệu năng được phép nâng cao kèm nhiệt độ mát mẻ.

Mainboard Asrock Z490 Steel Legend

Tấm thép đó không chỉ để trưng, nó còn cho phép bảo vệ SSD M.2 bên trong vô cùng hiệu quả. Đồng thời, làm dịu đi hiệu suất đang được gia tăng.

Công nghệ BFB công suất tối đa

Asrock Z490 Steel Legend cho phép bạn tùy chỉnh với CPU non K. Tức bạn chỉ cần truy cập vào BIOS để điều chỉnh với công nghệ BFB. Sau đó, bạn sẽ chứng kiến một hiệu suất đáng kể mà chiếc bảng mạch chủ độc đáo này làm được.

Mainboard Asrock Z490 Steel Legend

Đi kèm với một số tính năng như Dragon LAN nhằm tăng đáng kể hiệu suất băng thông trên bo mạch. Bên cạnh đó là kết nối không dây 802.11ac ở khe cắm M2 hỗ trợ kết nối internet.

Mua ngay mainboard Asrock Z490 Steel Legend chính hãng tại Điện Thoại Vui

Asrock Z490 Steel Legend khiến bạn vô cùng thích thú, đừng ngại ngần hãy đến với trung tâm cửa hàng Điện Thoại Vui để được tận tay trải nghiệm sản phẩm nhé. Những ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được hầu bao đấy.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp