Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock Z490M Pro 4

3.400.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard ASRock Z490M Pro 4 – Làm nên PC hiệu năng cao

Độ bền tốt, tương thích phần cứng cao và đi kèm với loạt công nghệ tiên tiến chính là những điểm vượt trội của mainboard ASRock Z490M Pro 4 và sẽ góp phần làm nên dàn PC gaming chất lượng dành cho bạn.

Tương thích phần cứng tốt

ASRock Z490M Pro 4 có kích thước phù hợp cho những dàn PC nhỏ gọn. Khe CPU trên mainboard trang bị công nghệ ASRock BFB giúp người dùng lắp đặt CPU series và thỏa sức ép xung cho hiệu năng tối ưu. Tính năng phần luồng dòng điện với thiết kế chuyên biệt sẽ giúp truyền năng lượng đến CPU hiệu quả, mang đến hiệu suất cao mà không hề làm nóng CPU.

Mainboard ASRock Z490M Pro 4

Ngoài ra, mainboard được thiết kế nhằm đảm bảo tương thích với nhiều phần cứng hiện nay, phù hợp với những người muốn tự build dàn PC riêng. Công nghệ tản nhiệt PCB duy trì nhiệt độ tổng của mainboard và phần cứng xung quanh ở mức ổn định. Và người dùng cũng có thể tùy biến hệ thống đèn màu rực rỡ trên ASRock Z490M Pro 4 với công nghệ ASRock Polychrome.

Kết nối internet nhanh, chuẩn RAM bền vững

ASRock Z490M Pro 4 được trang bị phương thức internet Intel LAN giúp mang đến những gì tốt nhất cho PC của bạn. Intel LAN không chỉ tăng cường khả năng kết nối internet, mà còn giúp cho công suất vận hành hệ thống mạng trở nên ổn định.

Mainboard ASRock Z490M Pro 4

Nói về RAM, mainboard trang bị chuẩn RAM SSD với hai khe Ultra M.2 hỗ trợ cả SATA3 và PCIe Gen3 cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu siêu nhanh. ASRock Z490M Pro 4 còn mang đến giải pháp bảo vệ RAM giúp duy trì độ bền vững và tin cậy cao, ngay cả khi vận hành vượt công suất chuẩn.

Sở hữu mainboard ASRock Z490M Pro 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm mainboard để build PC của riêng mình, hãy đến với Điện Thoại Vui và lựa chọn phần cứng phù hợp ngay! Điện Thoại Vui mang đến cho bạn sản phẩm mainboard ASRock Z490M Pro 4 chính hãng, bảo hành đầy đủ, với giá ưu đãi đang chờ đón bạn. Hãy đặt mua ngay ASRock Z490M Pro 4 thông qua hotline Điện Thoại Vui 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp